Thi công nhà phố 3 tầng 5x16m có thang máy hiện đại tại Long An

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng lên một mẫu nhà đẹp luôn được gắn liền với các kiến trúc hoàn mỹ. Mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất. Đưa đến một không gian sinh hoạt tuyệt vời.  

Chính vì thế mà vấn đề quan trong đầu tiên chính là một lô diện tích đất phù hợp. Nhờ đến đôi tay khéo léo trong thiết kế của kiến trúc sư. Đưa đến một bản phác họa nhà đẹp nhất.  

Ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp kiến trúc sư xây dựng lên mẫu nhà đẹp nhất. Cũng như gia đình Chú Nhẫn trú tại Tân An – Long An. Gia đình chú sở hữu lô diện tích đất 5x16m. Chú muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng đẹp mang phong cách hiện đại.  

Trong gia đình có người lớn tuổi nên chú muốn trong ngôi nhà mình sử dụng thang máy. Chú tự đi tìm cho mình một mẫu nhà đẹp nhất. Qua tìm hiểu kỹ trên nguồn internet để đưa ý tưởng riêng cho mình

Thi công nhà phố 3 tầng 5x16m có thang máy hiện đại tại Long An

Chú đã chú đến bộ sưu tập “ mẫu nhà 3 tầng ” mang thương hiệu KIẾN AN VINH. Chính trong đó ý tưởng về ngôi nhà 3 tầng được thể hiện một cách rõ nhất.  

Một ngôi nhà đẹp là được kết hợp tổng hợp của một ngôi nhà để hoàn thiện. Không những thế những nét đẹp riêng luôn được bố trí một điểm nhấn riêng cho ngôi nhà.  

Chính đó cũng đưa chú đến với công ty thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh. Ngôi nhà được phác họa nhờ đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Kèm sự sáng tạo đã đưa ngôi nhà ngày càng đẹp hơn.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Chú cũng nói rõ là chú muốn xây dựng lên một ngôi nhà hoàn thiện. Nhờ công ty tư vấn thêm và phác họa lên mẫu nhà. Xong thì thi công nhà 3 tầng giúp chú. Hay nói cách khác đó chính như xây dựng nhà trọn gói giúp chú.  

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x16m có thang máy hiện đại đẹp và khang trang. Thoáng đãng luôn nhấn mạnh cho một kiến trúc nhà đẹp. Ở đây khi được phác họa lên mẫu nhà 3 tầng 5x16m bằng phối cảnh 3D.

Khi nhận được bản phối cảnh đẹp thì việc tiếp đến là thi công nhà 3 tầng 5x16m cho gia đình chú. Để xây dựng hoàn thiện lên một ngôi nhà hoàn chỉnh.  

Hôm nay, Kiến An Vinh gửi đến quý khách hàng hình ảnh thi công nhà thực tế mẫu nhà 3 tầng 5x16m có thang máy. Được chụp lại bởi kỹ sư Kiến An Vinh. Những hình ảnh thực tế sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn về mẫu nhà của mình.  

Không những thế ý tưởng xây dựng lên ngôi nhà đẹp chính là sự san sẻ chi tiết nhất. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng có nhiều ưu điểm độc đáo trong ngôi nhà.

Hình ảnh 3D kết hợp hình ảnh thực tế nhà 3 tầng 5x16m có thang máy

Không gian sinh hoạt cũng được bố trí một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó những hình ảnh thang máy cũng cho thấy được một ngôi nhà 3 tầng 5x16m cũng đủ khoảng trống.

  Giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng khi mà được bố trí một cách chi tiết cụ thể nhất. Đảm nhiệm được một quá trình sinh hoạt cho gia đình mình.  

Nét đẹp của ngôi nhà cũng được bao phủ bởi hệ thống phong thủy, giúp cho những điểm riêng của ngôi nhà. Bên cạnh đó nhà 3 tầng hiện đại làm cho bạn thấy được sự độc đáo riêng.

Bố trí ngoại nội thất trong nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Trái với những mẫu nhà ống tân cổ điển đó chính là hệ thống phào chỉ. Nhà hiện đại luôn tối ưu phào chỉ một cách cụ thể nhất. Nhưng toát lên một vẻ đẹp riêng cho một ngôi nhà.

Ở đấy bạn cũng thấy được hệ thống cửa được sử dụng kính. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một số phần điện năng cho gia đình mình. Mang ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Toàn bộ nội thất trong ngôi nhà cũng sắp xếp một cách chi tiết. Đảm bảo một không gian riêng cho hệ thống sinh hoạt. Ngôi nhà đẹp không chỉ ngoại thất mà chính nội thất cũng được phân bố một cách hợp lý.

Với những hình ảnh thực tế cũng phần nào giúp bạn và gia đình mình cảm nhận được ngôi nhà. Hình phối cảnh 3D luôn được xây dựng 100% theo đúng yêu cầu.  

Đấy là những nét đẹp nhà mà chúng ta thấy rõ nhất từ những hình ảnh cụ thể. Từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà một cách chi tiết. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : mẫu nhà 2 tầng | bản vẽ thiết kế nhà