Thi công nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng hiện đại

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Kiến trúc nhà ở kết hợp văn phòng hiện nay đang hướng đến một không gian sinh hoạt phù hợp với công ty. Giúp cho công ty thêm hướng phát triển mới.  

Xây dựng lên một văn phòng riêng kết hợp nhà ở cũng chính là những yếu tố mà chính nhiều chủ đầu tư mong muốn. Nhưng khi xây dựng lên kiểu nhà ở kết hợp văn phòng thì chúng ta nên xác định là mẫu nhà cao tầng.  

Thông thường thì nhà 5 tầng luôn là tiêu điểm mà chủ đầu tư quan tâm. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu xây dựng lên mẫu nhà đẹp cao tầng. Thì tìm hiểu thêm bộ sưu tập “ nhà 5 tầng đẹp ” của chúng tôi. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiểu ý tưởng hay trong cấu trúc nhà.

Thi công nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng hiện đại

Không những thế văn phòng phải sử dụng từ tầng 1 đến tầng 3 còn lại những tầng trên chủ yếu dành cho gia đình. Như bạn thấy thiết kế nhà ở và văn phòng cho thuê hiện nay đang là phong cách của những ngôi nhà phố hiện đại. Đặc biệt là đối với những gia đình có số lượng thành viên thấp.  

Có thể hiểu là sự kết hợp giữa ngôi nhà – văn phòng mới. Nó sẽ mang đến cho gia đình cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi. Nó cũng dễ dàng tạo ra lợi nhuận hàng tháng. Góp phần đấu tranh giải phóng, giảm căng thẳng kinh tế. Đặc biệt là với hầu hết các gia đình từ 3 đến 4 người sống có kiểm soát.

Sự kết hợp giữa nhà ở và văn phòng sẽ khiến không khí trở nên thú vị hơn khi có ít người hơn. Như vậy, kiến trúc sư cần nghiên cứu là một ngôi nhà kết hợp văn phòng được thiết kế như thế nào để cân bằng ý.  

Văn phòng vẫn nên có đầy đủ các không gian làm việc khác nhau, nhưng hài hòa trong một môi trường gắn kết. Ngoài ra, có những khu vực quan trọng cần sự riêng tư của tất cả thành viên trong gia đình.  

Trong lĩnh vực xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng. Kiến An Vinh chúng tôi khá nhiều phong cách xây dựng từ hiện đại đến tân cổ điển. Trải qua 15 năm trong lĩnh vực xây dựng đã đưa đến cho quý khách hàng nhiều mẫu nhà đẹp nhất.

Hình ảnh thực tế của mẫu nhà 5 tầng kết hợp văn phòng

Những mẫu nhà kết hợp văn phòng đòi hỏi sự thiết kế cũng như thi công đúng với tiêu chuẩn. Mang đến cho gia đình một không gian thoáng mát cũng như nơi làm việc hợp lý nhất.  

Bên cạnh đó những ngôi nhà ở kết hợp văn phòng luôn đưa đến một điểm tổng quan nhất định. Cũng như chủ đầu tư dưới đây mong muốn thiết kế một mẫu nhà vừa để ở vừa kết hợp văn phòng. Mang đến cho gia đình mình thêm một nguồn thu nhập.

Anh cũng tìm hiểu khá kỹ về các mẫu nhà, và hướng đến ngôi nhà phong cách hiện đại. Chính vì thế mà chủ đầu tư phải tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nhà ở kết hợp văn phòng.  

Điều đầu tiên chính là hợp lý với khuôn viên diện tích đất. Cũng như cách bố trí phân bố trong ngôi nhà đảm bảo cho một không gian. Kế tiếp chính là những yếu tố độc quan trong ngôi nhà.  

Qua tìm hiểu trên nguồn internet anh đã biết đến công ty Kiến An Vinh. Trong đó bộ sưu tập thiết kế văn phòng cũng giúp anh có thêm nhiều ý tưởng đẹp.

Cấu trúc nhà 5 tầng hiện đại đẹp độc đáo

Anh muốn xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng hiện đại. Tầng 1 đến tầng 3 chính là làm văn phòng, còn tầng 4, tầng 5 là nơi làm sinh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Nhà cao tầng cũng được đảm nhiệm một cấu trúc cụ thể tương đối, giúp cho không gian thêm phần riêng tư hơn. Bởi thành viên trong gia đình và nhân viên công ty luôn được cách biệt nhau.  

Song song với thiết kế thì chính hình ảnh thi công thực tế cũng giúp anh hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng. Điều này giúp anh hiểu hơn về công ty cũng như tạo thêm cho anh một động lực xây dựng.  

Vì mặt tiền sẽ mở ra các văn phòng độc đáo và sang trọng. Chính đây cũng là không gian sống và thương mại trở nên thông thoáng và an toàn hơn.  

Những hình ảnh thực tế của thi công nhà ở kết hợp văn phòng dưới đây cũng phần nào hỗ trợ cho bạn có một không gian xây dựng tốt nhất.

Phối cảnh 3D của mẫu nhà kết hợp văn phòng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : mẫu nhà ống tân cổ điển | nhà ở kết hợp văn phòng