Thiết kế thi công nhà 2 tầng 1 tum 4x20m hiện đại tại quận 12

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Để thi công nhà đẹp hoàn chỉnh cho chủ đầu tư. Thì vấn đề đầu tiên chính là khuôn viên diện tích đất của gia đình phải hợp lý. Lô diện tích vuông vắn đưa đến cho chủ đầu tư một mẫu nhà đẹp hơn.

Sở hữu lô diện tích đất 4x26m vuống, gia đình Anh Sỹ – trú tại Quận 12 – Hồ Chí Minh. Gia đình mong muốn tìm đơn vị công ty thiết kế thi công nhà đẹp quận 12. Chính vì thế mà gia đình anh đã tìm hiểu và biết đến công ty Kiến An Vinh.

Qua quá trình tìm hiểu cũng như tham khảo bộ sưu tập thiết kế nhà 2 tầng tại Kiến An Vinh. Anh cũng gom được ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình. Phác họa lên một không gian thoải mái nhất cho gia đình mình.

Nhiều yếu tố xây dựng lên một ngôi nhà đẹp hơn, Bởi anh cũng không phải là người trong nhành xây dựng. Nên anh cũng muốn được tư vấn thêm từ đội ngũ kiến trúc sư. Để hướng đến cho gia đình một không gian hiện đại nhất.

Thiết kế thi công nhà 2 tầng 1 tum 4x20m hiện đại tại quận 12

Sau khi liên hệ với Kiến An Vinh, anh đã có buổi trao đổi trực tiếp mẫu nhà của mình. Anh thích xây dựng lên ngôi nhà 2 tầng 1 tum. Mặt tiền 4m độc đáo và hướng đến điểm hiện đại. Do đó anh đã được kiến trúc sư tư vấn thêm cho anh về ngôi nhà.

Khi quá trình tư vấn kết thúc anh đã được kiến trúc sư phác họa lên mẫu nhà 2 tầng 1 tum. Nét hiện đại đã đưa đến cho gia đình một cấu trúc nhà hoàn thiện nhất.

Anh là người muốn công ty thiết kế và chuyên thi công xây dựng lên ngôi nhà đẹp nhất. Từ đó sẽ hướng đến những cách bố trí tối ưu nhất cho ngôi nhà đẹp hơn.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 2 tầng 1 tum

Anh quyết định thiết kế nhà 2 tầng 4x20m hiện đại. Còn 6m còn lại anh làm sân, vừa làm chỗ đỗ xe máy, xe ô tô. Một phần cũng đỡ phải tốn chi phí gửi bên ngoài.

Hướng đến một cuộc sống hiện đại, anh đã chủ động được những điểm độc của ngôi nhà mình. Trong những điểm chính của ngôi nhà cũng là sự lựa chọn cao. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho tất cả thành viên trong gia đình anh.

Khi ngôi nhà đã hoàn thiện phối cảnh 3D thì bước thi công nhà bắt đầu. Chính là lựa chọn công ty xây dựng Kiến An Vinh tại quận 12 để thuận tiện cho việc trao đổi ý kiến. Một phần nữa là quan sát trong vấn đề thi công cũng được khắt khe và sát xao hơn.

Tổng quan mẫu nhà 2 tầng 1 tum hiện đại

Một ngôi nhà đẹp chính là đẹp tổng thể từ ngoại thất đén nội thất trong ngôi nhà. Nhằm hướng đến cho gia đình luôn có một cảm giác thân thiện. Bên cạnh đó ngôi nhà cũng được theo chiều hướng là hệ thống cây xanh thiên nhiên. Giúp ngôi nhà có không khí trong lành.

Nét đẹp của ngôi nhà chính là sự cân xứng. Đáp ứng được hết nhu cầu của gia đình anh. Cách bố trí sắp xếp trong ngôi nhà được ước tính một cách gọn gàng và hoàn thiện nhất.

Với những hình ảnh ảnh thực tế đã đưa ngôi nhà thêm nhiều yếu tố hoàn hảo riêng cho ngôi nhà. Hướng đến một ngôi nhà đẹp hơn. Khối lam phân chia tầng cũng được nhấn nhá riêng.

Điểm độc đáo thi công nhà 2 tầng 1 tum 4x20m

Nhà 2 tầng 1 tum 4x20m hiện đại nên sử dụng hệ thống kính là đa phần. Nhưng vẫn tổng quát lên được điểm độc đáo riêng của ngôi nhà. Từ cách sắp xếp cho đến bố trí trong đã nối lên một ngôi nhà đẹp nhất.

Ở đây, tầng tum được gia đình anh Sỹ sử dụng một phần làm phòng thờ. Còn là sân thượng, anh cũng tân dụng sân thượng để trồng những cây xanh nhỏ cũng như rau. Là nguồn cung cấp rau sạch cho gia đình mình.

Kiến trúc ngôi nhà đẹp chính là nhờ đến đôi bàn tay phác họa khéo léo của kiến trúc sư. Xây dựng trên đôi bàn tay kinh nghiệm dày dăn của đội ngũ thi công nhà. Mang đến những điểm vững chắc, đó cũng là động lực tối cao của gia đình mình.

Chi phí thi công nhà 4x20m 2 tầng 1 tum

Ngôi nhà đẹp đã hướng đến không gian tương đối hoàn hảo. Với mẫu nhà 2 tầng 1 tum diện tích 4x20m chi phí xây dựng từ 1 tỷ 100 triệu đến 2 tỷ 300 triệu. Nét đẹp của ngôi nhà chính là sự tương đồng nhất đưa đến cho gia đình thêm phần độc đáo nhất.

Chính sự vững vàng của ngôi nhà nhờ kiến trúc vuông góc đã mang đến cho ngôi nhà bền vững theo thời gian. Điểm khác chính là hiện đại đã đưa một kiến trúc thoáng đã nhất.

Nhà 2 tầng 1 tum cũng được bao phủ bởi hệ thống hàng rào chắc chắn. Điều này nhất cho ngôi nhà thêm phần khang trang hơn. Hiện đại cũng được hệ thống sơn màu trung tính. Đưa ngôi nhà đẹp hơn và bền vững với khối màu tương đối.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 2 tầng 1 tum 4x20m

Cũng đủ chứng minh cho quý khách  hàng thấy được ngôi nhà được xây dựng với 100% bản thiết kế. Điều này cũng làm gia đình Anh Sỹ hài lòng. Chính những nụ cười của chủ đầu tư giúp kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi cố gắng hàng ngày.

Đó cũng là sự hài lòng luôn đưa đến cho chúng tôi vững niềm tin trên những ngôi nhà đẹp hơn. Đưa các kiến trúc nhà thêm phần phát triển hơn nữa.

Kinh nghiệm 15 năm thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh

Công ty thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh, hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng lên khá nhiều mẫu nhà từ nhà hiện đại cho đến tân cổ điển. Hướng đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất. Giúp ngôi nhà thêm phần hoàn thiện hơn cho ngôi nhà ước mơ của quý khách.

Bạn và gia đình có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà. Vui lòng liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như tính toán sơ bộ thi công nhà cho gia đình bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thi công nhà | mẫu nhà 3 tầng