Thiết kế thi công nhà 3 tầng 5x27m hiện đại tại củ chi

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp luôn đòi hỏi chúng ta có một khuôn viên diện tích đất bằng phẳng. Để dựng lên một mẫu nhà như mình đã mơ ước. Chính vì thế mà ngôi nhà đẹp chính là sự lựa chọn đưng về các  tiêu chuẩn của ngôi nhà. Bước tiếp đến là tìm đơn vị công ty thiết kế nhà đẹp đủ tầm để xây dựng lên ngôi nhà mơ ước của chủ dầu tư.

Chính đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư đã phải lo lắng. Với kinh nghiệm trong xây dựng 15 năm công ty Kiến An Vunh chúng tôi cũng đã xây dựng được hàng nghìn ngôi nhà đẹp. Luôn làm chủ chủ đầu tư hài lòng từ vấn đề phác họa ngôi nhà đến thi công nhà hiafn thiện.

Mẫu nhà đẹp là được đánh giá cao từ khâu thiết kế cho đến thi công ngôi nhà. Giúp gia đình bạn thêm nhiều động lực hơn. Không riêng gì chủ đầu tư mà cũng nhiều chủ đầu tư ê ngại ràng.

Thông thường thiết kế nhà theo bản 3D lên hình khá đẹp và hoàn hảo.Không biết lúc thi công nhà có được như vậy không?. Hay chỉ đủ một phần nào đó mà thôi.

Thiết kế thi công nhà 3 tầng 5x27m hiện đại tại củ chi

Hiểu được tâm lý lo lắng từ chủ đầu tư. Kiến An Vinh khẳng định là khi phác họa lên mẫu nhà qua hình ảnh 3D thì thi công cũng được hoàn thiện theo 100% hình 3D đó. Điều này sẽ giúp chủ nhà yên tâm hơn trong quá trình thi công nhà trọn gói. Cũng như nhiều chủ đầu tư khác, gia đình Anh Được trú tại Củ Chi – Hồ Chí Minh.

Sở hữu lô diện tích đất 5x27m nên gia đình anh cũng muốn xây dựng ngôi nhà 3 tầng đẹp. Gia đình anh cũng tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà để xây dựng lên cho gia đình mình một không gian thoáng hơn. Chính vấn đề này mà anh đã tìm đơn vị thiết kế nhà và thi công giúp anh. Hay nói cách khác chính là thi công nhà trọn gói.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 3 tầng 5x27m

Mẫu nhà anh Được lựa chọn chính là “ mẫu nhà 3 tầng đẹp ” ngôi nhà đã được anh tính toán một cách cụ thể nhất. Từ cac hình thức xây dựng lên ngôi nhà. Sau khi tìm hiểu khá nhiều trên nguồn internet, anh cũng biết đên thương hiệu công ty “ Kiến An Vinh ” .

Anh đã nhờ hỗ trợ của công ty thiết kế giúp anh mẫu nhà ước mơ. Và thi công nhà 3 tầng giúp anh. Bởi anh cũng có một suy nghĩ rõ ràng là, đơn vị thiết kế thì thi công nhà luôn thì các vấn đề trong bản vẽ sẽ hiểu rõ hơn. Anh cũng không muốn các trường hợp xảy ra như thiết kế một công ty.

Rồi sau đó thi công nhà một công ty điều này sẽ làm cho đội thi công khó hiều về các vấn đề nét phào chỉ hay những điểm riêng mà kiến trúc sư nhấn nhà. Mà thông thường thi công nhà trọn gói luôn giúp chủ đầu tư đỡ suy nghĩ về các vấn đề phát sinh. Do đó cũng đủ cho bạn thấy rõ được ngôi nhà luôn đánh giá cao từ hình thức thiết kế đến thi công ngôi nhà.

Quá trình thi công nhà 3 tầng 5x27m

Những yếu tố để xây dựng ngôi nhà là sự đòi hỏi cao trong quá trình thiết kế. Do đó khi thiết kế bạn cũng phải cân nhắc khá tỉ mĩ về các điểm quan trọng của ngôi nhà. Để ngôi nhà đẹp, cũng là nhiều ý tưởng xây dựng lên.

Đảm bảo được trình tự ngôi nhà, mang đến cho sự tương đồng nhất định. Kèm theo đó là cách bố trí ngoại thất cũng như nội thất trong nhà phải rõ ràng. Công trình thi công nhà 3 tầng của gia đình Anh Được đã thể hiện được tính ứng dụng cao.

Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tính hiện đại, dù diện tích khiêm tốn không rộng như các mẫu nhà khác. Nhưng ngôi nhà 3 tầng đã toát lên sự sang trọng, bề thế cho gia đình. Điều này thể hiện được tính cách của anh.

Quan sát tổng thể căn nhà 3 tầng hiện đại này bạn sẽ thấy được một không gian mở, bừng sáng. Từ các khối hình kèm theo độ thông thoáng của hệ cửa kính rất hiện đại. Vẻ hiện đại nhà 3 tầng đã thể hiện ngay từ phần mặt tiền của căn nhà thêm phần thu hút hơn.

Ngôi nhà sử dụng màu trắng kèm theo hệ nổi của hoa văn ở dãy cột. Đã mang đến cho mặt tiền ngôi nhà thêm đẳng cấp hơn.  

Bố trí nhà 3 tầng hiện đại theo không gian mở

Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh đã thiết kế thi công nhà phố 3 tầng với một hệ thống cửa kính cường lực. Tạo độ ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà tốt hơn. Nhờ sự bố trí nhà 3 tầng này, mà nhà 3 tầng không gian sống luôn ấm áp, tràn đầy năng lượng.

Hệ thống kính cũng một phần giúp giúp gia chủ tiết kiệm điện năng tối đa. Đương nhiên, về mặt phong thủy theo tuổi của chủ đầu tư cũng rất có lợi cho những thành viên trong nhà.

Ngôi nhà 3 tầng 5x27m hiện đại cũng được bố trí gần gũi với thiên nhiên

Kiến An Vinh chúng tôi hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư. Thể hiện rõ trong môi trường sống. Từ đó giúp chủ đầu tư thêm phần sắc xanh vào trong ngôi nhà được hoàn thiện hơn. Màu xanh luôn đem đến sự thoải mái trong ngôi nhà, nhằm đánh giá cao sự thực tiễn nhất định.

Đưa đến cho gia đình một không gian sống thoải mái nhất có thể. Điều này giúp tất cả thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt hơn. Luôn đảm bảo cảm thấy thư giãn tuyệt đối sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng.

Chính đây là một ngôi nhà mà nhiều chủ đầu tư yêu thích, không riêng gì gia đình Anh Được ở Củ Chi. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu thiết kế thi công nhà đẹp vui lòng liên hệ Kiến An Vinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng lên ngôi nhà mơ ước cho riêng bạn nhé.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.vn

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297