Thi công nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển tại Đồng Nai

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Như chúng tôi đã nói ở bài trước gia đình Anh Minh trú tại Đồng Nai. Muốn xây dựng lên mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển. Qua thời gian tìm hiểu và nhờ đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh thiết kế.

Sau khi thiết kế theo bản phác thảo 3D thì ngôi nhà cũng được gia đình anh đánh giá cao. Hoàn thiện được phối cảnh nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển.  

Gia đình anh muốn công ty thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh thi công giúp gia đình anh. Một phần anh cũng mong muốn một công ty đảm nhiệm trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Thi công nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển tại Đồng Nai

Và hôm nay, Kiến An Vinh gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thực tế về mẫu nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển. Có thể nói những hình ảnh thiết kế 3D sắc xảo bao nhiêu. Thì những hình ảnh thực tế cũng chuẩn xác bấy nhiêu.  

Mang đến niềm tin cho gia đình anh. Điều này cho thấy ngôi nhà đẹp luôn được tô điểm bởi ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư. Hướng đến một không gian sống tối ưu nhất.  

Một ngôi nhà đẹp luôn thể hiện rõ những hình ảnh ngoại thất cũng như nội thất trong ngôi nhà. Từ những điểm phào chỉ nhẹ nhàng của cách tân cũng đủ tôn lên cho ngôi nhà thêm sắc xảo.

Mặt tiền nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển đẹp

Ở đây, nhà 3 tầng tân cổ điển nên được sử dụng hệ thống phào chỉ khá nhiều. Song song là màu sắc của ngôi nhà cũng được toát lên một vẻ đẹp riêng.  

Với hình ảnh thiết kế thì những hình ảnh mặt tiền nhà 3 tầng thực tế cũng được gắn bó một cách chi tiết. Nên ngôi nhà phác hoạ 3D chính những điểm riêng cũng đủ tôn lên nét đẹp tinh tế nhất cho ngôi nhà.  

Nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển luôn được sử dụng yếu tố phong thuỷ. Cũng như cách phân chia các nét phào chỉ một cách hài hoà hơn. Mang đến cho gia đình anh một không gian sống tối ưu nhất.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển đẹp

Từ những điểm nhấn riêng của mặt tiền, hệ thống cửa và ngoại thất sân cũng được tô điểm. Tạo nên nhà đẹp từ những điểm hài hoà nhất. Một ngôi nhà đẹp chính là dưới sự phác hoạ của đôi bàn tay kiến trúc sư.  

Còn tô điểm thêm sự thực tế với đường nét điêu luyện nhờ đến đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư. Giúp ngôi nhà lộng lẫy và khang trang hơn.  

Không những thế mà chính cách bố trí cũng như cách sắp xếp đã đưa ngôi nhà về một cấu trúc cụ thế. Tuy những mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp nhưng luôn cho thấy phào chỉ cũng ít hơn so với biệt thự tân cổ điển đẹp.

Mặt tiền nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển

Bởi khi nhắc đến biệt thự chính là một không gian rộng lớn. Đủ mang một không gian lớn giúp cho gia đình thêm phần tiểu cảnh thêm sự phô trương hơn.  

Quay lại với mẫu nhà 3 tầng 4x18m tân cổ điển cũng đủ cho thấy nhà đẹp chính là sự ưu tiên của gia đình anh. Bên cạnh đó chi phí xây dựng nhà cũng hợp lý giúp cho gia đình anh dễ quan sát hơn.  

Những hình ảnh thực tế từ ngoại thất cho đến nội thất của ngôi nhà 3 tầng. Cũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về ngôi nhà. Giúp được quý khách có ý tưởng về ngôi nhà tương lai của mình.

Mời quý khách hàng cùng tổng quan lại mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển. Đây là một phần ý tưởng luôn được tô điểm. Tạo nên nhiều yếu tố mới trong quá trình hướng đến ngôi nhà tương lai.

Nội thất trong ngôi nhà 3 tầng cũng được chủ đầu tư sắp xếp. Bố trí một cách chi tiết cũng tôn lên một nét đẹp riêng cũng như tính cách của chủ đầu tư.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thi công nhà |