Hình ảnh thi công nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển tại Hóc Môn

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Để thực hiện được giấc mơ của gia đình mình. Gia đình anh Trí trú tại Hóc Môn sở hữu lô diện tích 6x24m cũng khá vuông. Anh hướng đến cho gia đình mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển. Với phong cách khác lạ so với nhiều mẫu nhà mà anh đã tham khảo.  

Ý tưởng xây dựng lên nhà đẹp chính là điểm kết hợp giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư để có một nhà hoàn thiện hơn. Qua quá trình tìm hiểu chuyên sâu anh biết đến Kiến An Vinh.  

Thông qua bộ sưu tập nhà 4 tầng anh đúc rút cho gia đình mình nhiều kinh nghiệm. Bởi trong đó có khá nhiều mẫu nhà từ hiện đại đến tân cổ điển. Đó cũng là sự sáng tạo trong từng kiến trúc, phụ thuộc vào lô diện tích đất của từng gia đình.  

Nhấn mạnh cho một ngôi nhà đẹp chính là sự sáng tạo kèm với điểm nhấn riêng mà chủ đầu tư mong muốn. Nhờ bộ sưu tập đó anh đã cho ra ý tưởng độc đáo theo cách riêng của mình.

Hình ảnh thi công nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển tại Hóc Môn

Tìm được điểm đồng điệu anh liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty thiết kế thi công nhà 4 tầng 6x24m của gia đình. Nhận được yêu cầu của anh thì Kiến An Vinh đã cho kiến trúc sư xuống tư vấn. Phác họa cũng như lên ý tưởng cho ngôi nhà 4 tầng.  

Khi hoàn thành được bước đầu tiên chính là khối hình ảnh 3D của nhà 4 tầng 6x24m. Anh khá hài lòng về sự tính toán cẩn thận chi tiết từng góc cạnh. Đó cũng mang đến một ngôi nhà hoàn thiện hơn.

Nhà đẹp chính là nhịp cầu nói cho tất cả thành viên trong gia đình mình. Tạo sự thoải mái cũng như nhấn mạnh cho một cuộc sống hạnh phúc. Sau khi hoàn thiện phối cảnh 3D theo ý tường kết hợp của anh và chủ đầu tư.  

Bắt đầu tiến hàh đến thi công nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển. Nhờ nét đẹp của cách tân hệ phào chỉ nên ngôi nhà cảm giác đồ sộ hơn. Đẹp hơn chính là nhờ màu sắc tổng quan vào trong ngôi nhà.  

Phào chỉ khá nhiều nên chính đó cũng là điểm thu hút cao cho những người đi đường. Nhờ đó mà nhà 4 tầng luôn thể hiện mình một cách tinh tế nhất.

Thi công nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển đẹp

Không riêng gì là ngoại thất, nhưng gia đình anh có hệ thống cầu thang ngoài sân. Đây đa dạng hóa thêm ngôi nhà tinh tế nhất. Kèm theo sự trang trí sôi động tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh hơn.  

Có thể bạn cũng thấy, giữa khối hình 3D so với hình thực tế được xây dựng bởi công ty Kiến An Vinh. Phần nào cũng chứng minh rằng một công ty xây nhà chuyên nghiệp.  

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư kèm với đội ngũ thi công nhà. Sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn về ngôi nhà tương lai của gia đình mình. Nhà đẹp luôn lá động lực để học hỏi và trao đổi thêm kinh nghiệm.

Nhắc đến nhà đẹp chính là những đôi bàn tay điêu luyện từng nét phào chỉ. Đã cho thêm một ngôi nhà đẹp hơn với sự uốn dẻo của đôi tay. Thông qua đội ngũ thi công nhà đẹp mà công ty Kiến An Vinh sở hữu.  

Ở đây ngôi nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển tại Hóc Môn, khá thu hút bởi điểm mới lạ. Những vẫn giữ trọn được nét hoàn hảo thì những điểm gờ chỉ nhỏ nhắn.  

Màu sắc ngoiaj thất trắng chủ yếu nên tạo nên sự bền vững. Cũng như đưa đến một khối hình tương phản cho ngôi nhà đánh giá sự cao sang hơn. Thi công nhà 4 tầng cũng chính là yếu tố mà chúng ta thông qua các điểm nổi bật riêng biệt.

Hình ảnh thực tế nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển

So với hình ảnh 3D và thực tế thì chúng ta không thấy khác gì. Mà đổi lại đúng với bản vẽ hoàn toàn 100%. Đủ thể hiện một công ty chuyên xây dựng nhà đẹp trải qua 15 năm vừa qua.  

Kiến An Vinh hôm nay gửi đến quý khách hàng mẫu nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển. Được xây dựng từ điểm cơ bản nhất cho đến hoàn thiện trong ngôi nhà.  

Chúng tôi gửi đến những hình ảnh thực tế để quý khách hàng dễ hình dung hơn. Cũng như hiểu hơn về ngôi nhà kết hợp cách bố trí chi tiết nhất định.

Bởi ngôi nhà đẹp chính là nhấn nhá từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Phải đủ thể hiện một cách độc mã nhất định. Mỗi ngôi nhà là một phương án thiết kế cũng như thi công xây dựng khác nhau.  

Chính vì đó mà không có ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào. Nhưng bù lại thì giúp quý khách hàng thêm nhiều bộ sưu tập nhà để tham khảo. Và dựng lên một ngôi nhà tương laic ho riêng mình.

Hình ảnh phối cảnh 3D và thực tế nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển

Nội thất ngôi nhà 4 tầng cũng được cung cấp bởi hình ảnh thực tế. Đã cho thấy được thực tế luôn là điều mà chúng ta muốn quan sát nhất. Qua đây là cách bố trị nội thất trong ngôi nhà 4 tầng.  

Đủ thu hút bởi sự chi tiết gọn gàng trong thiết kế, đính kèm là những bộ bàn ghế được sắp xếp dựa theo bản vẽ thiết kế nhà. Điều này đã cho bạn thấy được nhà đẹp là bao quát đầy đủ từ hệ ngoại thất. Song song nội thất trong nhà cũng được phù hợp hơn.

Nội thất thực tế nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển

Tuy nói là hệ thống phào chỉ nhiều nhưng vẫn được kết hợp sự hiện đại. Như kính cường lực khá nhiều, tăng thêm ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Đưa đến cho gia đình thêm phần tiết kiệm điện năng hơn.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo dể đưa đến cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp hợp lý nhất. Từ chi phí xây dựng cho đến cách hoàn thiện một ngôi nhà. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ).

Để tư vấn trực tiếp cũng như hỗ trợ nhanh nhất. Kết hợp cũng cho bạn thấy được chi phí sơ bộ thi công nhà đẹp của gia đình bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thi công nhà | mẫu nhà 3 tầng