Để chọn một công ty xây dựng uy tín cao cần những tiêu chí nào?

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Làm sao để chọn một công ty thiết kế thi công xây dựng uy tín. Đó là một câu hỏi mà hầu hết các chủ đầu tư luôn suy nghĩ đến. Một cấu trúc xây dựng nhà chính là những nền tảng vững chắc.

Câu hỏi mà chủ đầu tư thường đặt ra là để tìm được một đơn vị xây dựng nghiêm túc. Bên cạnh đó có năng lực là vô cùng quan trọng. Nhưng hiện nay có nhiều công ty có năng lực, nhưng lại không nắm rõ được quy chế một công ty.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín và có năng lực? Lựa chọn công ty xây dựng nào để hợp lý nhất ? Song song chính là chi phí xây dựng một ngôi nhà là bao nhiêu?.

Trong bài viết dưới đây, Kiến An Vinh chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc. Những thông tin chi tiết về việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Và các tỉnh lân cận giúp chủ đầu tư có một ngôi nhà hợp lý nhất.

Để chọn một công ty xây dựng uy tín cao cần những tiêu chí nào?

Nhưng quan trọng không kém đó là vấn đề của một công ty. Điều này chính là những tiêu điểm chính mang đến sự tự tin của một nhà thầu xây dựng.

Tạo uy tín cho một công ty xây dựng luôn là sự trung thực. Những vấn đề thực tế sẽ thu hút được nhiều hơn. Nhấn mạnh cho một công ty xây dựng uy tín bền vững theo thời gian:

Kiến An Vinh chúng tôi cũng đưa ra 3 yếu tố, giúp quý khách hiểu hơn về công ty xây dựng uy tín:

Kiểm tra thông tin pháp lý nhà thầu xây dựng

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ năng lực công ty xây dựng
 2. Hợp đồng thi công xây dung giữa nhà thầu với chủ đầu tư
 3. Quyết định thành lập ban chỉ huy công trình
 4. Sơ đồ tổ chức, ban quản lý công trình thi công xây dựng
 5. Bổ nhiệm chỉ huy trưởng
 6. Bằng cấp, chứng chỉ hành nghề

Phương châm hoạt động của Xây dựng KIẾN AN VINH:

– Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết. Đã mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .

– KIẾN AN VINH thể sự một ngôi nhà bền vững. Là sự kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Giúp gia đình có một ngôi nhà đẹp nhất.

–  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

–  Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự và thi công xây dựng.

–  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

–  Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín. Dưới đây là một số hình ảnh văn phòng làm việc công ty:

Những chứng chỉ năng lực hoạt động của công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Mang đến niềm tin cho khách hàng.

+ Quy mô hoạt động

Hoạt động tại trụ sở chính với toà nhà 7 tầng tân cổ điển. Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên trong công ty trên 100 nhân viên.

Dự án thực hiện của công ty xây dựng

Là những dự án được ký bởi chủ đầu tư. Phác hoạ lên trên nền phối cảnh 3D và thực tế thi công. Trải qua 15 năm trong ngành xây dựng, Kiến An Vinh cũng sở hữu khá nhiều bộ sưu tập nhà, biệt thự, khách sạn, café…

                         nhà 2 tầng đẹp

    Tham khảo : Nhà 3 tầng đẹp

                        Biệt thự tân cổ điển đẹp

Giá thiết kế thi công xây dựng được áp dụng?

Đơn Giá thi công phần thô nhà phố

 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.500.000đ/m2- 3.750.000đ/m2
 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.550.000đ/m2 – 3.800.000đ/m2
 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố 2 mặt tiền: 3.550.000đ/m2 – 3.900.000đ/m2

Đơn Giá thi công phần thô biệt thự

 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.650.000đ – 3.900.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.700.000đ – 3.950.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự cổ điển: 3.700.000đ – 4.050.000đ/m2.

Để nhận diện hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín

Thứ 1 : Sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thứ 2 : Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên trong công ty.

Thứ 3 : Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông mà công ty đó có thành tựu.

Để có những công trình xây dựng đẹp và bền vững. Vấn đề đầu tiên luôn được quan sát kỹ nhất chính là năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư.

Một công ty giỏi luôn đi song song với một đội ngũ thiết kế giỏi. Trong đó bao gồm năng lực thiết kế của kiến trúc sư. Nhờ ý tưởng sáng tạo nên một ngôi nhà đẹp là lựa chọn nhà thầu xây dựng mà chủ đầu tư không thể nào bỏ qua.

Năng lực thiết kế được thể hiện thông qua quá trình lên ý tưởng và hoàn thành ý tưởng của một công trình. Sơ lược ban đầu của bản vẽ chính là lên mặt bằng vật dụng ngôi nhà. Phác hoạ mặt tiên ngôi nhà bằng kiến trúc 3D.

Bố trí vật dụng trong ngôi nhà một cách hợp lý nhất. Từ nội thất cho đến công năng trong ngôi nhà một cách chuyên nghiệp.

Công ty xây dựng nhà biệt thự đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh

Có nên chọn nhà thầu quá lớn?

Khi xây dựng lên một ngôi nhà, điều đầu tiên chính là tìm đúng đơn vị xây dựng. Từng kiến trúc nhà cũng như theo sự chia sẻ của nhiều công ty. Từ công ty lớn cho đến nhỏ đều có một quy trình riêng.

Bên cạnh đó các phương tiện trang thiết bị, nhân sự, công nghệ. Luôn được đầu tư bài bản theo quy mô mà công trình chuẩn bị xây dựng.

Kiến An Vinh với kinh nghiệm trên 15 năm thì các công trình lớn, nhỏ chúng tôi cũng đảm bảo đúng trình tự. Không riêng gì các mẫu nhà, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại. Mà các công trình lớn hơn nữa khách sạn, quán café chúng tôi phải đáp ứng tối ưu.

Còn những mẫu nhà xây dựng nhỏ, thì lựa chọn công ty xây dựng vừa phải là một ưu thế cho gia đình mình.

Hợp đồng thi công và các cam kết trong xây dựng

Chính là sự đánh giá cao về vấn đề chất lượng. Nên các công ty xây dựng đều có đầy đủ từ hợp đồng thiết kế. Hợp đồng xây dựng hoàn thiện nên một ngôi nhà.

Trong đó bao gồm trách nhiệm và sự giám sát tổ chức thi công xây dựng từng hạng mục. Điều này giúp thi công nhà bền chặt hơn.

Khi một hợp đồng chặt chẽ, rõ ràng là 2 bên đã tôn trọng nhau trong quá trình xây dựng lên ngôi nhà.

 

Cam kết tại công ty xây dựng Kiến An Vinh

Cam kết chính là sự đảm bảo được thông qua bộ hợp đồng thiết kế và thi công. Dựa vào đó để xác định được độ uy tín của một công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp.

Không bán thầu: Công trình nhà thi công trực tiếp công ty nhà thầu mà bạn lựa chọn. Không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Tránh sự đùn đẩy trách nhiệm.

Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư của ngôi nhà một cách cụ thể nhất.

Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…

Chế độ bảo hành: Nhà thầu xây dựng phải đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng hoàn thiện cho khách hàng.

Tại sao chọn công ty xây dựng Kiến An Vinh là đơn vị uy tín

Kiến An Vinh là một công ty xây dựng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Trụ sở tại 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng : 52 TCH36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Một ngôi nhà được kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế. Chính là một bộ bản vẽ chi tiết đầy đủ 3D. Bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước…Dự toán chi phí cần đầu tư và ngôi nhà.

Song song là vật liệu xây dựng cho ngôi nhà, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Giúp quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp nhất.