Thiết kế thi công nhà 4 tầng 4x14m hiện đại

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Để thiết kế một ngôi nhà đẹp khang trang luôn là vấn đề khá lo lắng của nhiều chủ đầu tư. Chính đó mà những điểm chủ đầu tư luôn cân nhắc tìm đến một công ty thiết kế thi công nhà đẹp. Khi công ty thiết kế bản 3D kèm theo đó là thi công nhà theo bản vẽ thì xác xuất luôn là hoàn thiện nhất.

Bởi những điểm nội bật trong ngôi nhà luôn làm cho chúng ta thấy được một không gian sống thoải mái khắt khe nhất. Cũng có thể nói khi xây dựng lên một ngôi nhà phải hoàn thiện 100%. Gia đình Anh Trí trú tại Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

Anh cũng sở hữu cho gia đình mình lô diện tích đất 4x14m khá vuông vắn. Anh muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp mang phong cách hiện đại.

Thiết kế thi công nhà 4 tầng 4x14m hiện đại

Chính vì thế mà anh luôn đặt tiêu chí là thiết kế và thi công nhà theo một công ty. Tránh sự sai sót trong quá trình thi công. Cũng có thể gọi là thi công nhà trọn gói một cách chuẩn nhất. Do đó anh đã tìm hiểu khá nhiều nguồn trên internet để có ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Qua quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến công ty Kiến An Vinh. Là một công ty chuyên thiết kế thi công nhà đẹp. Đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Cũng chính vì thế mà kiến trúc sư chúng tôi đã có buổi làm việc trao đổi với anh.

Phác họa lên mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp khang trang nhất. Song khi có bản vẽ 3D của mẫu nhà 4 tầng. Anh khá hài lòng mới ngôi nhà 4 tầng đẹp.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà ống 4 tầng 4x14m hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trí
Địa chỉ:  Phú Nhuận
Loại hình: Mẫu nhà ống hiện đại
Số Tầng:  4tầng
Diện tích đất  4x14m
Diện tích xây dựng  4x14m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 900 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~1 tỷ 500 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Hình ảnh 3D của mẫu nhà 4x14m 4 tầng hiện đại. Thiết kế bởi kiến trúc sư Kiến An Vinh, mang đến một không gian thoáng đãng cho gia đình chủ đầu tư. Bạn cũng có thể xem từ hình ảnh phác thảo 3D với hình ảnh thi công nhà thực tế chụp lại bởi kỹ sư Kiến An Vinh nhé.

Hình ảnh thực tế thi công nhà 4 tầng 4x14m đẹp

Nhưng vấn đề anh cũng còn lo lắng cho quá trình thi công?. Anh có đặt câu hỏi rằng, liệu phối cảnh 3D đẹp như thế này?. Thì vấn đề thi cống nhà có được chuẩn như phố cảnh 3D hay không?. Đó không riêng gì gia đình Anh Trí mà hầu như chủ đầu tư nào cũng lo lắng vấn đề đó.

Bởi khi chúng ta nhìn thấy bản phối cảnh bao giờ cũng lộng lẫy với bản màu sắc tương đối tốt. Nhưng khi thi công nhà 4 tầng hiện đại này lên thì có đảm bảo được không?.

Sau khi phân tích khá rõ cho Anh Trí, cũng như chỉ cho anh thấy những mẫu nhà thi công thực tế mà có trong bộ sưu tập “ thi công nhà ” của chúng tôi. Điều này đã giúp anh Trí hoàn toàn tin tưởng và thoải mái hơn khi suy nghĩ đến.

Tổng quan hình ảnh thi công nhà 4 tầng hiện đại

Không gian sống thoải mái luôn được đánh giá cao, do đó khi anh Trí yêu cầu thiết kế thi công nhà luôn được sắp xếp một cách trình tự nhất. Anh cũng hiểu rõ nếu thiết kế một công ty mà thi công bởi công ty khác.

Thì sẽ gặp vấn đề trắc trở dù ít hay nhiều khi không hiểu hết được cách bố trí từng chi tiết trong ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp toàn diện từ hệ thống thiết kế cho đến thi công, tạo lên một không gian sống thoáng đãng nhất. Tạo thêm nhiều động lực cho chủ đầu tư, từ đó mang đến cho gia đình chủ đầu tư một không gian sống tốt nhất.

Thi công nhà 4 tầng đang giai đoạn hoàn thiện

Qua đây cũng đủ chứng minh cho công ty thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh chúng tôi. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những ngôi nhà đẹp hoàn toàn theo ý tưởng của chủ đầu tư. Mang đến những nét đẹp riêng cho gia đình, tạo một không gian sống thoải mái nhất.

Thiết kế nhà 4 tầng mang đến không gian sống rộng rãi và thoải mái cho gia đình Anh Trí. Một phần khác chi phí xây dựng nhà 4 tầng cũng khá tương đối. Nhưng với nhà 4 tầng hiện đại thì tiết kiệm cho chủ đầu tư một phần so với mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển.

Đó là những yếu tố để đánh giá cao cho một ngôi nhà đẹp được thiết kế xây dựng một cách chỉnh chu nhất. Song song với những điểm nổi trội của ngôi nhà 4 tầng. Thì các vấn đề chính là tạo cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp nhất. Với những chương trình ưu đãi luôn đánh giá sự xác thực của một ngôi nhà đẹp để tổng quan lên.

Nét đẹp của mẫu nhà 4 tầng 4x14m qua hình ảnh thi công

Nét đẹp của nhà 4 tầng chính là những ưu điểm của một điểm tổng thể. Đó cũng là những điểm nổi trội để đánh giá cao. Như các bạn thấy, mẫu nhà 4 tầng từ phối cảnh 3D cho đến hình ảnh thi công thực tế.

Đã nói lên được một mẫu nhà đẹp hoàn hảo từ đầu cho đến lúc hoàn thành ngôi nhà. Bạn cũng thấy đó nét đẹp của hiện đại là một cấu trúc đô thị mới. Mang đến cho gia đình thêm nhiều yếu tố khác quan nhất. Qua đây cũng đủ cho chủ đầu tư thấy rằng hình ảnh 3D sẽ thi công chuẩn 100% với thực tế.

Kinh nghiệm thi công nhà 4 tầng tại công ty Kiến An Vinh

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong xây dựng Kiến An Vinh chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu nhà đẹp tinh tế. Kèm theo đó là thi công nhà theo một mức tính nhất định. Giúp bạn và gia đình có cuộc sống tốt đẹp trong khuôn viên của gia đình mình.

Qua đây cũng cho bạn thấy Kiến An Vinh là công ty chuyên nghiệp trong khâu thiết kế nhà, thi công nhà trọn gói. Luôn lắng nghe thấu hiểu ý kiến của khách hàng. Giúp chủ đầu tư thực hiện được những ước mơ hoài bão bấy lâu nay.

  Tham khảo thêm : thi công nhà 4 tầng tân cổ điển   Dưới đây toàn bộ những hình ảnh nội thất bên trong nhà 4 tầng 4x14m hiện đại. Đã mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đang dần hoàn thiện.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 4 tầng | top 30 mẫu thiết kế nhà ống