Thi công nhà 5 tầng tân cổ điển mặt tiền 5m tại Bình Tân

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nên các mẫu nhà 5 tầng cũng được lựa chọn nhiều. Bởi xu hướng đang ở tình trạng đất chật người đông. Nên quý đất rơi vào hạn hẹp.

Mà thông thường một hộ gia đình cũng ít nhất 3-4 thành viên. Muốn có một cuộc sống thoải mái, rộng rãi. Còn các chủ đầu tư 2 – 3 thế hệ thì được xây dựng nhà theo chiều hướng phát triển chiều cao.

Đó là nhiều ưu điểm luôn được chủ đầu tư hướng đến. Một cấu trúc đẹp chính là hệ thống luôn đảm nhiệm rõ các mục đích xây dựng cho gia đình mình.

Gia đình Anh Phát trú tại Bình Tân – Hồ Chí Minh. Anh cũng sở hữu cho gia đình mình lô diện tích đất mặt tiền 5m. Anh hướng đến mẫu nhà 5 tầng mang phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà được bố trí và sắp xếp một cách gọn gàng nhất.

Thi công nhà 5 tầng tân cổ điển mặt tiền 5m tại Bình Tân

Chính vì thế mà gia đình đã tự tìm hiều mẫu nhà theo ý của mình. Nhưng qua quá trình tìm hiểu thì anh biết đến bộ “ mẫu nhà 5 tầng đẹp ” . Mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” anh bắt đầu có ấn tượng. Anh đã liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotlie : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Một phần chính  là nhờ tư vấn thêm mẫu nhà, phần thứ 2 chính là hỏi về vấn đề thi công nhà.

Chính mục tiêu của nhà chính là tìm đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh. Với bộ sưu tập thiết kế kèm với hình ảnh thực tế thi công nhà của Kiến An Vinh. Anh Phát đã đặt niềm tin ở công ty.

Hình ảnh thi công nhà 5 tầng tân cổ điển

Trước khi vào xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng thì vấn đề thiết kế nhà 5 tầng được kiến trúc sư phác họa lên. Một bản phác họa nhà 3D để trình Anh Phát và gia đình. Sau khi chấp nhận của nah thì mới bắt đầu quá trình thi công xây dựng nhà.

Như bạn cũng thấy để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp là luôn phải lựa chọn một đơn vị uy tín trong xây dựng. Kinh nghiệm 15 năm qua trong lĩnh vực xây dựng, Kiến An Vinh đã đưa ra nhiều mẫu nhà đẹp thực tế cho tất cả chủ đầu tư theo bản đồ hình chữ “ S ”.

Kiến An Vinh đã xây dựng lên những ước mơ cho chủ đầu tư. Hướng đến một cuộc sống tốt nhất, nhằm đánh giá cao trong gia đình. Qua đây bạn cũng thấy được Kiến An Vinh là công ty thiết kế xây dựng top 10 tp. Hồ Chí Minh.

Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển thi công từng chi tiết

Xây dựng lên những ngôi nhà đẹp chính là niềm tự hào của mình đối với gia đình. Nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn luôn chú tâm về giá cả để xây dựng lên mẫu nhà của mình.

Ngôi nhà đẹp chính là được thiết kế ban đầu theo đôi bàn tay tài hoa khéo léo của kiến trúc sư. Đưa đến cho gia đình bạn một bản vẽ thiết kế nhà chi tiết nhất. Nhằm giúp gia đình hiểu được cách bố trí nội thất trong ngôi nhà.

Còn phong cách nhà thường thì hiện đại hoặc nhà tân cổ điển đẹp. Bởi thông thường tân cổ điển chính là hệ thốn hoa văn luôn được tông quan rõ nhất. Chính đó là sự yêu thích của chủ đầu tư để đưa ra một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Hình ảnh nhà 5 tầng tân cổ điển phần hoàn thiện

Một không gian sống luôn được hiểu hết các vấn đề hoàn hảo nhất. Qua hình ảnh thực tế của mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển này. Điều này cũng giúp bạn hiểu rõ được một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện.

Với diện tích đất rộng 5m, gia đình Anh Phát cũng sử dụng cho mình một không gian làm tầng hầm. Đó là không gian để xe và các vật dụng cơ bản của gia đình.  Đó là một không gian đủ rộng, thoáng cho một bối cảnh.

Điểm nhấn của ngôi nhà chính là hệ thống hoa văn, đó là từ tầng 1 cho đến tầng 5 luôn được nhấn mạnh hệ thống phào chỉ uốn lượn. Nhưng cũng được lược bỏ bởi một số ci tiết rườm rà như ngôi nhà cổ điển. Tạo một ngôi nhà phù hợp với khí hậu Việt Nam chúng ta.

Quan trọng nhất chính là cách bố trí nội thất trong ngôi nhà. Nhằm đưa đến khách quán nhất cho gia đình bạn. Phần khác là sự hoa văn cúng đánh giá được một phần tương đối hài hài tổng quan cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 5 tầng có thang máy được chú tâm nhất. Bởi 5 tầng cũng đủ cao, do đó hệ thống cầu thang cũng được xây dựng theo một quy trình rõ nhất.

Bạn và gia đình mong muốn có một ngôi nhà đẹp hoàn thiện. Lựa chọn một công ty uy tín trong thi công xây dựng nhà. Thì Kiến An Vinh chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Một ngôi nhà đẹp chính là thể hiện đủ các ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư mang đến cho chủ đầu tư. Thể hiện rõ được các mục đích xây dựng lên ngôi nhà đẹp nhất.

Thi công nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp Hồ Chí Minh

Nét đẹp luôn bao phủ bởi một quá trình xây dựng. Giúp cho gia đình bạn có một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Do đó sự bền vững – thẩm mỹ chính là hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Mẫu nhà 5 tầng xây dựng xong luôn được cảm nhận tốt của gia đình Anh Phát. Đó cũng là niềm tự hào của anh, đưa đến cho gia đình mình ngôi nhà đẹp nhất khu phố.

Kiến An Vinh khẳng định được thương hiệu và uy tín của thương hiệu mình trên thị trường. Nhờ thiết kế xây dựng qua sự chất lượng của các mẫu thiết kế cho các công trình nhà đẹp hơn. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính khi đặt niềm tin về ngôi nhà mình .

Khẳng định thi công nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Ngôi nhà đẹp chính là chúng minh cho thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình. Chính đó cũng là động lực mà Kiến An Vinh luôn được chủ đầu tư lựa chọn.

Thi công nhà 5 tầng tân cổ điển có thang máy

Hình ảnh nội thất nhà 5 tầng tân cổ điển

Hình ảnh thiết kế thi công nhà 5 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển có thang máy

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà đẹp | mẫu nhà ống 5 tầng đẹp