Thiết kế văn phòng 4,5 x20m (90m2) 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Kiến trúc thiết kế văn phòng luôn được đẩy mạnh bởi nhiều hình thức khác nhau. Có nhiều chủ đầu tư lại muốn thiết kế riêng cho công ty một chỗ làm việc thoải mái nhất.   Bởi khi thoải mái thì tất cả nhân viên làm việc sẽ tốt hơn. Đảm bảo hoàn thành công việc xuất sắc.

Chính điều đó mà văn phòng luôn được hoàn thiện bởi nét mỹ thuật riêng. Kèm theo sự sáng tạo độc đáo cho không gian riêng lúc làm việc.  

Sở hữu lô diện tích 4x5x20m tại Củ Chi – Hồ Chí Minh. Anh Toán là một kinh doanh giỏi, nên anh muốn làm riêng cho mình một văn phòng làm việc. Mà khi suy nghĩ đến vấn đề công ty thì trước mắt sẽ thể hiện lên mẫu hiện đại đẹp.  

Khi thiết kế văn phòng làm việc chính là cách để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên công ty. Một phần khác văn phòng rộng rãi thoải mái sẽ giúp xua tan những mệt mỏi trong khi làm việc.

Thiết kế văn phòng 4.5 x20m (90m2) 4 tầng hiện đại

Như các bạn cũng thấy văn phòng là nơi tất cả nhân viên làm việc chăm chỉ hơn. Cũng là nơi diễn ra các cuộc hội họp quan trọng, lên ý tưởng độc đáo nhất công ty.  Ngoài ra, còn là nơi sáng tạo, phát triển thêm những ý tưởng hay. Nhờ đó mà văn phòng phải thiết kế đẹp, hài hòa. Điều này sẽ giúp nhân viên làm việc tốt hơn. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo riêng trong công việc.  

Chính điều này cũng làm Anh Toán phải suy nghĩ khá nhiều cho không gian văn phòng riêng. Sau đó anh cũng tìm hiểu khá nhiều mẫu văn phòng cùng với diện tích của mình. Để đưa đến một văn phòng hiện đại hơn.

Kiến trúc hiện đại của mẫu văn phòng 4 tầng

Sở hữu lô diện tích 90m2 nên một phần nào đó văn phòng cũng có không gian thoáng mát. Anh phải tìm hiểu khá kỹ để xây dựng lên một văn phòng hiện đại.

Qua một quá trình tìm hiểu thì anh cũng tổng hợp được ý tưởng riêng cho mình. Đó là thiết kế nhà 4 tầng đẹp sử dụng làm văn phòng làm việc. Nhưng hệ thống mặt tiền luôn sử dụng kính cường lực để tạo nên một phần rộng hơn. KHi đã biết được ý tưởng của mình.

Anh lại bắt đầu tìm hiểu đơn vị thiết kế giúp anh một văn phòng đẹp. Quan đó cũng cho thấy được khao khát một văn phòng riêng luôn là điều cần thiết cho anh khi xây dựng công ty trên một quy mô vừa phải.

Sau một thời gian tìm hiểu trên nguồn internet, anh cũng biết đến công ty Kiến An Vinh. Là một công ty chuyên thiết kế nhà, biệt thự đẹp, những văn phòng cũng là điểm mạnh của công ty.

Ý tưởng thiết kế văn phòng 4 tầng hiện đại đẹp

Chính anh cũng lấy khá nhiều ý tưởng về một văn phòng từ đó, nên anh đã gửi email yêu cầu Kiến An Vinh tư vấn chi tiết hơn. Cụ thể email được gửi như sau:

Chào quý công ty Kiến An Vinh ! Tôi là Toán – Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi. Tôi có một lô diện tích đất 4,5x20m tôi muốn xây dựng lên nhà 4 tầng. Sử dụng làm văn phòng làm việc cho công ty tôi. Nhưng theo tôi thấy thì các văn phòng được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn. Do quỹ đất tôi chỉ 90m2 nên tôi muốn phát triển chiều cao. Kèm theo đó là văn phòng mang phong cách hiện đại.

Sử dụng kính cường lực là chủ yếu. Để tạo độ thông thoáng riêng cho không gian làm việc. Không biết với quý đất 90m2 như thế công ty hỗ trợ giúp tôi trong phần thiết kế xây dựng được không?. Chi phí tầm bao nhiêu.                                                                                                                                                          

                                                                                                               Xin cảm ơn !

 

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh trả lời

Chào Anh Toán ! Kiến An Vinh đã nhận được email yêu cầu của anh. Với quỹ đất 90m2 thì xây dựng lên một văn phòng theo hình thức nhà 4 tầng. Thì vấn đề sẽ giúp quý công ty thoải mái trong việc bố trí phòng ban.

Diện tích 90m2 mà anh muốn hệ mặt tiền 4m sử dụng kính cường lực sẽ giúp công ty rộng rãi hơn. Điều này hoàn toàn được nhé anh. Còn về chi phí xây dựng lên văn phòng 4 tầng tầm 1 tỷ 400 triệu đến 2 tỷ 500 triệu anh nhé.

Nhưng để thực tế hơn, anh Toán cho Kiến An Vinh một cuộc hẹn. Để kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn rõ nhất cho anh. Giúp anh có cách nhìn tổng quan cho không gian văn phòng nhà mình.

                                                                                                                                          Kính gửi đến anh. Xin cảm ơn !

Sau khi nhận được yêu cầu xuống trực tiếp tư vấn thì Anh Toán khá hài lòng với phương thức đó. Mẫu nhà 4 tầng được phân bổ các phòng ban tốt nhất.

Tầng 1 : Quày tiếp tân, phòng khách, kế toán.

Tầng 2 : Phòng giám đốc, phòng phó giám đốc, thư ký.

Tầng 3 + tầng 4 : Phòng nhân viên làm việc.

Nét đẹp nội thất văn phòng 90m2

Nhìn từ vẻ đẹp của ngoại thất đến nội thất cũng cho chúng ta thấy được sự hiện đại trong thiết kế. Ngoại thất được sử dụng điểm nhấn hiện đại. Nhưng cũng không quên với hệ thống cây xanh. Giúp không gian văn phòng đẹp và thoáng hơn.

Nội thất văn phòng sử dựng chủ yếu là đồ gỗ. Các không gian cũng được tận đụng tối đa nhất. Từ các hệ thống bàn làm việc cũng làm bằng gỗ đem đến một môi trường làm việc mộc mạc. Nhưng không kém phần sang trọng .

Nhấn mạnh thêm các hệ thống tranh ảnh, giúp ngôi mẫu văn phòng 4 tầng tăng thêm phần đẳng cấp mới. Ở đây sẽ thể hiện được một không gian tuyệt vời nhất cho tất cả nhân viên trong công ty anh. Chính vì những ưu điểm đó đã đưa đến mẫu văn phòng độc đáo nhất khu vực.

Bạn và gia đình có ý tưởng xây dựng riêng cho mình một nơi làm việc tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ) để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tham khảo : mẫu thiết kế nhà

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297