Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê 6 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Trong những năm gần đây thì nền kinh tế cũng đang trên đà phát triển. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư có sử dụng những lô diện tích đất đẹp. Họ thường suy nghĩ đến vấn đề kinh doanh, mang thêm lợi nhuận cho gia đình mình. Với mức độ của những mẫu văn phòng cho thuê hiện nay cũng khá đa dạng. Bởi mô hình kinh doang đang được định hướng khá nhiều.

Cụ thể như ở Thành phố Hồ Chí Minh đa số là những mẫu văn phòng cao tầng. Do đó khá nhiều chủ đầu tư áp dụng theo mô hình thực tế như thế. Luôn luôn tối ưu được diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Mang đến một cảm giác làm việc thoải mái nhất cho tất cả nhân viên.

Xu hướng năm 2021 -2022 là xu hướng xây dựng nhưng mẫu văn phòng đẹp nhất Việt Nam. Bời mỗi ngày chúng ta cũng thấy là doanh nghiệp khá nhiều. Nhưng để có những văn phòng hợp lý thì điều kiện thiết kế vô cùng quan trọng.

Bởi điều này phải nhờ đến đội ngũ kiến trúc sư giỏi. Cũng như công ty chuyên thiết kế sẽ đưa đến cho chủ đầu tư một cái nhìn khách quan nhất.

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê 6 tầng tân cổ điển

Cũng mang đến né đẹp riêng, phong cách riêng. Kèm thêm nét phong thủy độc đáo đưa đến cho một văn phòng hài hòa nhất. Gia đình Anh Tâm – Chị Hương trú tại Tân Phú cũng muốn xây dựng cho mình một văn phòng rộng rãi thoải mái.

Và anh chị đã tìm hiểu khá nhiều mẫu văn phòng trên nguồn internet. Điều này cũng đủ để chứng minh là anh chị muốn không gian văn phòng đẹp và hài hòa.

Trong quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến nhiều mẫu văn phòng đẹp mà Kiến An Vinh chúng tôi thiết kế. Anh cũng chủ động liên lạc nhờ công ty hỗ trợ để có một văn phòng tuyệt vời.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Kiến trúc thiết kế văn phòng đẹp

Trong quá trình trao đổi giữa kiến trúc sư và anh. Anh đã hướng đến một không gian văn phòng mang phong cách tân cổ điển. Nhờ đó mà một không gian luôn được bố trí một cách tổng quan nhất.

Hình ảnh 3D của mẫu văn phòng cũng đủ minh chứng cho bạn thấy được. Văn phòng chính là nơi mà nhân viên làm việc một cách thoải mái nhất. Năng suất hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Nhưng để đảm bảo cho không gian tốt thì cũng phải chú ý một số chi tiết sau: Xác định mục đích sử dụng của văn phòng Trước khi lên phương án thiết kế văn phòng cho thuê, bạn cần xác định được mục đích của mình khi cho thuê văn phòng.

Bởi mỗi hình thức xây dựng văn phòng khác nhau sẽ có cách bố trí và sắp xếp khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng.

Xác định phân khúc khách hàng để lên chi phí phù hợp Nếu chọn phân khúc khách hàng là những doanh nghiệp lớn, bạn có thể đầu tư để mở văn phòng cao cấp với nhiều tiện nghi.

Giá thuê hàng tháng cũng sẽ cao hơn tuy nhiên vẫn phù hợp với chi phí doanh nghiệp có thể bỏ ra. Nếu đối tượng hướng đến là các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ nên đầu tư thiết kế nhà văn phòng cho thuê ở mức trung bình.

Cho dù là tòa nhà cho nhiều doanh nghiệp thuê hoặc vừa cho thuê vừa sử dụng đều phải đảm bảo tính riêng tư. Các công ty không muốn lộ thông tin ra ngoài, các gia đình không muốn sinh hoạt bị xáo trộn hay công khai,…

Thiết kế văn phòng bằng phong cách nào

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nhà văn phòng cho thuê khác nhau phù hợp với những loại hình doanh nghiệp khác nhau. Ví dụ như văn phòng co-worker, văn phòng mở, văn phòng phong cách công nghiệp,…

Hãy nêu ý tưởng với đơn vị thiết kế để đưa ra được những phương án phù hợp nhất.

Đảm bảo đủ không gian để có thể để xe

Bãi để xe máy, đỗ xe ô tô là điều không thể thiếu đối với bất cứ văn phòng công ty nào.

Bởi vậy khi thiết kế nhà văn phòng cho thuê, cần lưu ý đến vấn đề này để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bên đi thuê. Đây cũng là yếu tố giúp bất động sản của bạn có tính cạnh tranh cao hơn và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thiết kế không gian phù hợp đảm bảo riêng tư

Kiến trúc sư và gia chủ nên quan tâm đến điều này trong thiết kế nhà làm văn phòng cho thuê để có được không gian phù hợp nhất. Đề cao sự an toàn và tiện ích Văn phòng cho thuê có thể nằm ở những vị trí trong ngõ hẻm, chi phí đầu tư thiết kế nhà làm văn phòng cho thuê và giá thành cũng khác nhau.

Tuy nhiên các yếu tố an toàn và tiện ích cơ bản cần được trang bị. Ví dụ như hệ thống camera, điều hòa, điện nước, thang máy nếu là nhà nhiều tầng, hệ thống phòng chống cháy nổ và các sự cố hỏa hoạn,… Đó là những vấn đề mà chủ đầu tư phải hiểu rõ nhất.

Mang đến cho một không gian văn phòng đẹp và khang trang. Giúp cho nhân viên mình làm việc một cách thoải mái và hiệu quả công việc tốt nhất.

Đến với Kiến An Vinh những mẫu văn phòng mang phong cách hiện đại, tân cổ điển luôn làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó cũng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà kết hợp với văn phòng. Để có một không gian sống và không gian làm việc tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297