Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 6 tầng đẹp tại Vũng Tàu

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Nhu cầu kinh doanh ngày càng cao, chính vì thế mà nhà ở kết hợp văn phòng hiện nay khá nhiều. Ngôi nhà xây dựng cao tầng được sử dụng một phần nhà ở. Nét đẹp được xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau.  

Mẫu nhà đẹp được đánh giá cao bởi yếu tố xác thực của một kiến trúc nhà đẹp. Tổng quan cũng cho chúng ta thấy nguồn kinh doanh từ những khuôn viên đất khá rộng của gia đình mình.  

Nhà ở kết hợp văn phòng đưa đến cho gia đình bạn một trong không gian tối ưu. Từ đó cũng giúp chủ đầu tư có nguồn thu nhập cho gia đình mình. Mẫu nhà đẹp chính là nhờ sự phác họa cũng như thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo. Cũng kết hợp với ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư, mang đến một mẫu nhà phù hợp nhất.  

Từ những yếu tố của mặt ngoại thất thì nội thất trong ngôi nhà cũng được tưng xứng. Do nhiều điểm tổng quan sẽ hòa hợp để đưa đến cho gia đình một phong cách sống thoải mái nhất.   Khối kiến trúc nhà đã đưa đến cho gia đình bạn thêm nhiều ý tưởng độc đáo. Do đó đã hướng đến những ưu điểm lớn cho một ngôi nhà kết hợp văn phòng đẹp hơn.

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 6 tầng đẹp tại Vũng Tàu

Chính những điểm nổi trội đã đưa đến nhà bạn một yếu tố đặc trưng nhằm đánh giá cao quá trình xây dựng.  

Chính những gia đình ở ngay mặt phố thì việc vận dụng kinh doanh này quả thực hiệu quả cao. Nhờ có không gian vừa sinh hoạt chung vừa có thể thiết kế văn phòng cho thuê tăng thêm thu nhập.  

Lợi ích mang lại ở đây các kiến trúc sư Kiến An Vinh thực hiện thiết kế căn nhà 6 tầng vừa dùng để ở vừa dùng để làm văn phòng. Thiết kế mặt tiền mang tính thẩm mỹ cao cùng với việc sử dụng nội thất khéo léo nhất. Nhằm đưa đến sự đẳng cấp tiện nghi cho ngôi nhà cho chủ đầu tư. Điểm nhấn của ngôi nhà 6 tầng đẹp chính là việc thiết kế ban công cách điệu để trồng cây xanh.  

Phía mặt tiền được thiết kế nhà 6 tầng cũng khá đơn giản. Điều này cũng tạo ấn tượng với việc bài trí các hình khối liên kết với nhau theo khoa học.

Xây dựng nahf ở kết hợp văn phòng cho thuê độc đáo

Thông thường người ta thường ví là gia đình có khuôn viên đất đẹp. Ở một vị trí đẹp được coi là cả gia tài lớn. Vì vậy nhiều gia chủ đã có phương án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê.  

Nhờ khối cấu trúc hiện đại nên việc bố trí không gian kinh doanh cùng không gian sinh hoạt. Đây là bài toán mà kiến trúc sư cần phải giải quyết cho khách hàng.  

Khuôn viên diện tích 16x13m địa hình đẹp thu hút ánh nhìn từ các phía . Tạo nên một khuôn viên văn phòng độc đáo hơn. Nhờ đó mà kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ đưa ra ý tưởng tốt nhất. Giúp chủ đầu tư đảm bảo hiệu quả kinh doanh mà vẫn có 1 không gian sinh hoạt như ý.  

Mặt tiền nhà 6 tầng thường được trang trí ấn tượng hơn để thu hút khách hàng. Nhưng hiện nay thay vì sử dụng những loại biển quảng cáo lớn được phô trương rộng rãi. Nhờ kỹ năng xử lý ánh sáng hiệu quả nâng cao hiệu ứng quảng cáo lên nhiều lần.

Kiến trúc nhà ở kết hợp 6 tầng đẹp khang trang

Không gian sảnh bên trong và không gian làm việc thiết kế đồng bộ, hài hòa cho một khối cấu trúc đồng đều. Quan trọng nhất là thể hiện sự khoa học và chuyên nghiệp trong cách sắp xếp của mẫu nhà đẹp hơn. Nếu văn phòng kết hợp nhà ở được thể hiện rõ được những yêu cầu nhỏ như nơi trưng bày sản phẩm luôn.  

Nhà ở kết hợp văn phòng được thiết kế vừa đủ tạo dấu ấn vừa tiết chế một cách hài hòa trong kiến trúc ngoại thất độc đáo này. Các khu vực sinh hoạt kiến trúc sư Kiến An Vinh đã phân bố đồng đều dựa trên tính công năng sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Lối thông tầng rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển trong nhà đảm bảo an toàn nhất.  

Khi xây dựng lên một không gian văn phòng đẹp thì phong thủy cũng là yếu tố chính. Một văn phòng với thiết kế đẹp, hợp phong thủy giúp kích thích tinh thần làm việc của nhân viên tốt hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất và đạt hiệu quả công việc ở mức cao nhất cho quý công ty.

Tổng quan mẫu nhà 6 tầng kết hợp văn phòng cho thuê

Bố trí mặt bằng nhà 6 tầng đẹp

Một văn phòng được xây dựng dựa trên một kiến trúc đối xứng. Nhằm mục đích giúp cho luồng khí trong phòng được lưu thông dễ dàng, thoải mái nhất.  

Thông thường văn phòng cho thuê sử dụng phong cách hiện đại mang lại sự sang trọng. Nhằm kết hợp nhà ở cũng gây được sự ấn tượng bởi cách sử dụng hình khối cách điệu và phối màu cuốn hút. Gam màu trắng chủ đạo nhấn nhá chút màu vàng của các hoạ tiết trang trí giúp cho nhà phố cho thuê thêm phần nổi bật. Đây cũng điểm đặc trưng của mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitehttps://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà | thiết kế văn phòng 3 tầng