Nhà ở 4 tầng kết hợp văn phòng kinh doanh 5x18m tân cổ điển

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Vốn dĩ là người thích kinh doanh, nên có những lối đi riêng cho gia đình mình. Mong muốn chính vẫn là nguồn thu nhập cho gia đình. Đảm bảo được cuộc sống thoải mái nhất.  

Chính đó cũng là nhiều điều ước của nhiều chủ đầu tư. Nhưng khi đưa ra một vấn đề thuê mặt bằng thì khá tốn kém thêm. Nên các chủ đầu tư hiện nay có xu hướng là sẽ xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng công ty.  

Một phần cũng giúp khá nhiều điểm lợi ích như đảm bảo được các yếu tố chính cho ngôi nhà. Tiếp đến chính là cách bố trí sắp xếp trong ngôi nhà luôn tuân thủ theo một quy tắc.

Không những thế mà ngôi nhà cũng được đánh giá cao hơn cho một quá trình phát triển công ty. Đó cũng là những điểm luôn được chủ đẩu tư hướng đến.  

Cũng như gia đình Anh Sử trú tại Tân Phú – Hồ Chí Minh. Gia đình anh sở hữu lô diện tích đất 5x18m khá vuông vắn. Anh cũng hướng đến cho gia đình mình một mẫu nhà 4 tầng đẹp.

Nhà ở 4 tầng kết hợp văn phòng kinh doanh 5x18m tân cổ điển

Đó cũng không phải là điểm cốt lõi của gia đình anh. Mà anh muốn thêm chính là văn phòng công ty được sử dụng chính vào ngôi nhà của mình.  

Bên cạnh đó ngôi nhà luôn được thể hiện một cách xuất sắc nhất. Từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Mang đến một sự đẳng cấp riêng , độc đáo nhất.  

Nét đẹp ngôi nhà được bao phủ bởi nét phù điêu hay phào chỉ chính là mẫu nhà ống tân cô điển 4 tầng anh đang hướng đến. Một không gian 4 tầng thì tầng 1 và tầng 2 có thể sử dụng làm văn phòng kinh doanh.

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh

Còn tầng 3, tầng 4 chính là nơi sinh hoạt dành cho tất cả thành viên gia đình mình. Qua quá trình có ý tưởng anh đã tự mình tìm mẫu nhà phù hợp với gia đình mình nhất.  

Không những thế mà chi phí xây dựng cũng được định toán một cách rõ ràng. Mang đến một không gian sinh hoạt thoải mái, và có sự tách biệt của văn phòng và không gian riêng.  

Trong quá trình tìm hiểu trên nguồn internet anh đã biết đến bộ sưu tập “ nhà ở kết hợp văn phòng ”. Những mẫu nhà đẹp tuyệt đối mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”.  

Chính đó cũng giúp anh có thêm nhiều ý tưởng mới hơn cho ngôi nhà của mình. Khi đã gom đầy đủ yes tưởng anh bắt đầu liên hệ đến công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ giúp anh mẫu nhà mà anh hằng mơ ước.

Phối cảnh mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh

Sau khi nhận cuộc gọi của Anh Sự thì kiến trúc sư có buổi gặp trực tiếp anh cũng như trao đổi với anh mẫu nhà. Mang đến cho anh một cách nhìn thoải mái nhất cho ngôi nhà dự kiến.  

Trao đổi với anh cũng như phác họa giúp anh mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển. Thể hiện rõ chi tiết từ phần ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà một cách tỉ mỉ.  

Không những thế mà chính ngôi nhà cũng được kiến trúc sư phân bổ văn phòng kinh doanh ngay tầng 1 cũng giúp anh hiểu rõ hơn. Chính đó là những ưu điểm mà anh luôn suy nghĩ về ngôi nhà của mình.

Khi đã định hướng được ngôi nhà của mình, thì anh bắt đầu ký kết hợp đồng thiết kế nhà. Một phần cũng giúp anh hiểu rõ hơn về ngôi nhà đẹp nhất, bao quát đầy đủ.  

Trên đây là hình ảnh 3D của mẫu nhà 4 tầng 5x18m tân cổ điển kết hợp văn phòng làm việc. Cũng đủ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bên đó cũng là niềm vui của tất cả thành viên trong gia đình.  

Đến với công ty Kiến An Vinh thì những mẫu nhà đẹp luôn được tổng quan một nét độc đáo nhất. Từ các hệ thống nhỏ nhất cũng giúp gia đình bạn có một ngôi nhà hoàn thiện.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 4x18m tân cổ điển

Dưới đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có đôi bàn tay khéo léo, sự tính toán trong ngôi nhà. Đã giúp gia đình bạn có một ngôi nhà 4 tầng cân xứng. Phù hợp với diện tích hiện có của gia đình mình.  

Nét đẹp của ngôi nhà được bao phủ một hệ thống nhà đẹp luôn tuân thủ một quy tắc rõ ràng nhất. Đảm bảo được cuộc sống tốt nhất cho gia đình mình.

Không gian sinh hoạt gia đình

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh | thiết kế nhà ống