Hình ảnh thực tế thi công biệt thự 3 tầng mái thái

Xây dựng - thi công biệt thự 2021-2022

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Long An. Mẫu nhà thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Nhằm đưa đến một không gian rộng rãi thoáng mát cho tất cả thành viên trong gia đình.

Một kiến trúc đẹp luôn được nhiều ưu thế nhất bởi nhiều chi tiết hài hòa. Một đẳng cấp riêng biệt mà chủ đầu tư yêu thích nhất. Biệt thự 3 tầng mái thái làm cho không gian nhà Anh Toản ở Long An một mẫu nhà biệt thự đẹp nhất.

Để thiết kế được nhà biệt thự 3 tầng đẹp trong diện tích 10x20m cũng đủ chứng minh đôi bàn tay tài hoa của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh.

Hình ảnh thực tế thi công biệt thự 3 tầng mái thái

 

Kiến trúc biệt thự 3 tầng phác họa lên một cảnh quan đẹp nhất. Thì song song với nhà 3 tầng chính là những tác phẩm được điêu luyện bởi những kỹ sư thi công biệt thự chuyên nghiệp. Nhờ đó mà ngôi nhà trở nên vững chãi theo thời gian. Đưa công trình vào những hính ảnh thực tế chuyên sâu nhất gửi đến bạn đọc.

 

Kiến An Vinh chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công biệt thự . Cùng các công trình nhà ở dân dụng, với hàng trăm biệt thự cao cấp ở khắp 3 miền tổ quốc.  Kiến An Vinh thiết kế từ phong cách hiện đại đến tân cổ điển. Nhằm đưa đến một không gian thiết kế biệt thự đẹp hoàn toàn hợp. Không chỉ với diện tích sử dụng của chủ đầu tư.

 

Tâm huyết 15 năm thiết kế thi công biệt thự đẹp

 

Chúng tôi luôn thiết kế thi công nhà đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của những căn biệt thự tại các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thấu hiểu được tâm huyết của quý khách dành cho ngôi nhà của mình cũng như là đứa con tinh thần. Chính những điều đó mà chúng tôi phải có nhiệm vụ thực hiện ước mơ của mình. Biến ước mơ cũng như là đứa con tinh thần của mình thành hiện thực. Với thời đại công nghệ như hiện nay, các bạn không khó để tham khảo những căn biệt thự sang trọng, lộng lẫy. Nhưng chắc chắn chính bạn và gia đình sẽ bối rối không biết phối kết hợp như thế nào?. Phải hình dung ra sao  để thích hợp với nhu cầu của chính mình. Đó mới tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn mỹ với số tiền mình dự kiến thiết kế xây dựng.

 

Hãy để những chuyên gia Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh thay bạn biến ước mơ của gia đình bạn thành hiện thực. Đội ngũ chuyên gia của Kiến An Vinh sẽ tư vấn tận tâm cho các bạn từ phong cách kiến trúc, phong thủy, ánh sáng, gió và các tiện ích khác. Với mỗi công trình biệt thự đẹplà một tác phẩm. Và là cơ hội để chúng tôi được chung tay dựng nên và thực hiện ước mơ của bạn và làm đẹp cho đời.

Kiến trúc sư Kiến An Vinh nói về mẫu thi công biệt thự

Mục tiêu trong tương lai của công ty Kiến An Vinh chúng tôi, sẽ không ngừng vương xa. Kiến An Vinh luôn đặt những tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động về ngôi nhà của bạn. 

 

   

Hình ảnh thực tế nội thất biệt thự 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái có các khối bố cục đua ra hợp lý. Là một kiến trúc không chỉ làm nên sự sinh động cho ngôi nhà của chủ đầu tư. Nhờ sự tính toán tỷ mỉ của các Kiến Trúc Sư để mọi không gian bên trong ngôi nhà đều nhận được năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Hệ thống cửa kính lớn chính là sự cách tân điển hình ở phong cách tân cổ, việc sử dụng kính vừa tạo không gian thoáng, tạo các view nhìn đẹp ra bên ngoài, vừa giảm chi phí thi công cho công trình.

   

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: http://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thi công biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *