Thi công nhà 4 tầng 5x20m mái thái hiện đại tại Bình Dương

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Bình Dương là thành phố mới đang ngày càng phát triển, chính vì thế mà các mẫu nhà đẹp luôn được săn đón. Với quỹ đất 5x20m khá vuông vắn, gia đình Anh Thịnh trú Dĩ An – Bình Dương.

Cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mẫu nhà 4 tầng đẹp khang trang.   Niềm đam mê hiện đại với hệ máu thái giống những kiến trúc sư nhà xưa. Chính vì vấn đề này mà anh đã tìm hiểu cho gia đình mẫu nhà phù hợp nhất.  

Tìm những ý tưởng đẹp phác họa lên cho ngôi nhà hoàn thiện hơn. Do đó anh có tìm khá nhiều trên nguồn internet để có ý tưởng độc lạ. Quá trình tìm hiểu thì tổng hợp mẫu nhà 4 tầng được anh chú ý chính là thương hiệu “ Kiến An Vinh”.

Thi công nhà 4 tầng 5x20m mái thái hiện đại tại Bình Dương

Trong khuôn viên bộ sưu  tập khá đầy đủ từ mẫu hiện đại cho đến nhà tân cổ điển. Do đó các mẫu nhà luôn được đánh giá cao bởi những ý tưởng độc lạ của chủ đầu tư. Kèm theo sự sáng tạo thêm của kiến trúc sư đưa đến cho một ngôi nhà hoàn chỉnh nhất.  

Khi tìm được mẫu nhà 4 tầng 5x20m ưng thuận. Thì anh lại bắt đầu tìm hiểu về công ty thiết kế thi công nhà. Với hơn 500 mẫu nhà thi công thực tế. Được kỹ sư Kiến An Vinh tổng hợp thành bộ sưu tập “ thi công nhà ” cũng giúp anh hiểu rõ hơn.  

Chính những hình ảnh thực tế kèm với những bản vẽ 3D luôn được thể hiện đúng với nhu cầu của chủ đầu tư. Hình ảnh khá sát sao và thực tế. Do đó đã chiếm được nhiều sự yêu thích và tin tưởng của chủ đầu tư.

Hình ảnh thi công nhà 4 tầng 5x20m kèm phối cảnh 3D

Anh Thịnh vốn là người làm việc ngoài lĩnh vực xây dựng. Do đó anh muốn lựa chọn đơn vị “ thi công nhà trọn gói ” là hợp lý nhất. Với chính là một công ty thiết kế thi công sẽ giúp gia đình anh tiết kiệm được khá nhiều.  

Thông thường mà đơn vị thiết kế khác đơn vị thi công, trong quá trình thi công các ký hiệu luôn được hiểu sai. Do đó lựa chọn một đơn vị từ đầu đến cuối sẽ giúp cho quá trình thi công nhà suôn sẻ nhất.  

Do đó anh đã lựa chọn thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” để xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng 100m2 của gia đình mình. Như các bạn thấy cấu trúc ngôi nhà luôn đánh giá cao bởi khâu thiết kế kèm thi công. Nhằm đưa đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất.

Kiến An Vinh trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà 4 tầng

Không gian sống luôn được thoải mái khi cách bố trí sắp xếp của ngôi nhà luôn thể hiện rõ. Mang đến cho gia đình một mẫu nhà đẹp từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà.  

Đưa đến những điểm quan trọng nhất, đủ với những yếu tố khang trang hướng đến những điểm hài hòa nhất mà chúng ta luôn tân dụng. Bởi khi xây nhà là công việc hệ trọng của cả đời người. Do đó sẽ tốn nhiều chi phí, nhiều vấn đề phát sinh .  

Do đó phải lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp. Phần khác chính là những dự toán  bắt được xây nhà 4 tầng mất bao lâu?. Điều này sẽ giúp gia chủ tính toán được thời gian xây dựng hợp lý. Cũng tránh ảnh hưởng phát sinh tài chính cũng như công sức của gia chủ.

Ưu điểm của mẫu nhà 4 tầng 5x20m tại Bình Dương

Nhà 4 tầng 5x20m mang trong mình những ưu điểm nào là nổi bật. Bởi những năm gần đây xây dựng khá nhiều về mẫu nhà 4 tầng. Cũng là lý do mà những điểm nổi trội của mẫu nhà mang đến cho chủ đầu tư.

  1. Giá xây dựng không quá cao: Giống như diện tích nhà Anh Thinh 5x20m thì chi phí xây dựng tầm khoảng từ 1 tỷ 500 triệu – 3 tỷ. Điều này sẽ được bố trí một cách hoàn thiện nhất, gia đình chỉ xách vali vào ở. Với hệ thống nội thất tương đối khá đến cao cấp.
  2. Công năng sử dụng: Khi nói đến mẫu nhà 4 tầng thì công năng sử dụng khá lớn. Giống như ngôi nhà Anh Thịnh được bố trí như sau:
  3. Nhà 4 tầng luôn đáp ứng được mọi diện tích. Cho dù là diện tích nhỏ nhất, cũng mang đến cho gia đình mình một không gian sống thoải mái nhất.
  4. Không gian tầm nhìn đẹp: Không gian nhà 4 tầng sẽ tạo được không gian sống thông thoáng, thoải mái. Bởi cao nên thường cho chúng ta thấy được những view đẹp. Bên cạnh đó hệ thống thiên nhiên cũng được góp sức vào các lối ban công ngôi nhà.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : mẫu thiết kế nhà 4 tầng | nhà tân cổ điển