Mẫu nhà 4 tầng 5x20m hiện đại mái thái đẹp có sân trước sân sau tại Bình Dương

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Sở hữu lô diện tích đất 5x20m vuông vắn khang trang. Gia đình Anh Thịnh – Chị Oanh trú tại Dĩ An – Bình Dương. Cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu nhà đẹp hoàn hảo.  

Chính đó cũng là niềm động lực mà gia đình anh đã kỹ công tìm hiểu. Đưa đến một kiến trúc nhà hiện đại nhất cho gia đình. Khi có khuôn viên đất 100m2 anh chị cũng hướng đến cho gia đình mình mẫu nhà 4 tầng 5x20m hiện đại đẹp.  

Bởi nhà 4 tầng thường được bố trí một cách chuẩn nhất từ các hệ thống bố trí của công năng trong ngôi nhà. Xác định được ước mơ của mình, anh đã bắt đầu tìm hiểu sơ bộ những mẫu nhà đẹp trên nguồn internet.  

Bước đầu anh suy nghĩ là tìm ngôi nhà đẹp đầy đủ công năng cho gia đình. Bước kế tiếp chính là tìm được đơn vị thiết kế nhà đẹp. Tạo động lực lớn cho gia đình mình thêm hoàn chỉnh hơn.

Mẫu nhà 4 tầng 5x20m hiện đại mái thái đẹp có sân trước sân sau tại Bình Dương

Quá trình tìm hiểu anh cũng biết đến bộ sưu tập “ nhà 4 tầng đẹp ” mang thương hiệu Kiến An Vinh. Điều này cũng làm anh tò mò và tìm hiểu. Chính bộ sưu tập cũng đưa đến cho anh những kiến trúc nhà hiện đại, nhà ống tân cổ điển.

Tạo cho anh những ý tưởng đẹp hơn, kèm cách bố trí suất xắc nhất cho ngôi nhà sắp đến của gia đình mình. Vốn dĩ là người cẩn thận nên anh đã tổng hợp những điểm đặc trưng của nhà. Mang gói gém vào cho gia đình mình thêm một điểm độc lạ nhất. Do đó các chi tiết trong ngoài của ngôi nhà luôn được tính toán một cách chi tiết nhất.

Kiến trúc nhà 4 tầng 5x20m mái thái đẹp

Để ngôi nhà luôn đánh giá cao thì những ưu điểm thể hiện rõ các chi tiết nhỏ. Nhằm mang đến những khối kiến trúc tương phẳng. Không gian nhà luôn là yếu tố trong kiến trúc hoàn thiện hơn.  

Khi ý tưởng đầy đủ anh bắt đầu tim công ty thiết kế thi công nhà 4 tầng giúp anh. Anh luôn suy nghĩ ngôi nhà luôn được tôn dáng khi nhờ đến một công ty thiết kế kiêm luôn thi công. Thông thường mỗi công ty sẽ có một ký hiệu riêng của mình. Do đó quá trình thiết kế sẽ đi kèm thi công luôn được đánh giá cao nhất.

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 4 tầng 5x20m

Chính điểm này đã đưa anh với công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Với kinh nghiệm trên 15+ trong ngành thiết kế thi công xây dựng nhà. Chúng tôi sẽ đưa đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà phù hợp nhất.

Anh đã gửi mail nhờ Kiến An Vinh tư vấn thêm cho anh về ngôi nhà 4 tầng để thể hiện một ngôi nhà hoàn thiện nhất cho mình và gia đình.

Nội dung email được anh gửi đến như sau:

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh !

Tôi là Hoàng Thịnh. Tôi có khuôn viên diện tích đất 5x20m, tôi muốn xây dựng lên nhà 4 tầng đẹp. Ngôi nhà mang nét hiện đại bao gồm hệ thống mái thái khá được ưa chuộng nhất hiện nay.  

Bên cạnh đó, ngôi nhà bố trí theo một công năng khoa học nhất. Đảm bảo được một hệ thống nhà gọn gàng ngăn nắp. Quý công ty có thể cho kiến trúc sư xuống trực tiếp xem khuôn viên đất và phác họa lên bản vẽ thiết kế nhà chi tiết giúp tôi.

Phần khác, quý công ty Kiến An Vinh khi thiết kế thì thi công nhà trọn gói giúp tôi được không?

Xin cảm ơn!

Kiến An Vinh đã nhận được email của Anh Thịnh.

Chào Anh Thịnh.

Kiến An Vinh chúc anh và gia đình bình an, sức khỏe, hạnh phúc. Yêu cầu của anh nói trong email Kiến An Vinh chúng tôi luôn đáp ứng đầu đủ.  

Kiến An Vinh sẽ sắp xếp kiến trúc sư xuống tư vấn trực tiếp và phác họa lên nét cơ bản của mẫu nhà 4 tầng giúp anh.

Cảm ơn anh đã gửi thông tin đến công ty.

Nội thất phòng khách

Khi nhận được email cũng như xuống trực tiếp thăm đất của gia đình anh Thịnh. Kiến trúc sư đã phác họa lên mẫu nhà 4 tầng đẹp với phong cách hiện đại.  

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại nên được chủ đầu tư bố trí nội thất hiện đại. Nhằm đưa đến một không gian tổng quát nhất. Do đó những yếu tố thiết kế luôn được tính toán một cách chuẩn nhất.  

Điều này sẽ giúp cho đội ngũ thi công nhà luôn được nắm bắt một chi tiết cụ thể. Đưa đến cấu trúc hiện đại nhất mà mọi chủ đầu tư đều yêu thích. Không riêng gì gia đình anh Thịnh.

Luôn tạo thêm những khối màu trung tính. Đưa đến cho gia đình thêm nhiều ưu điểm riêng. Chính đó cũng là một không gian thoải mái khi được bạn bè ghé thăm.  

Thường phòng khách cũng được bố trí rộng rãi thoải mái. Cũng là nơi mà gia đình hướng đến những điểm hiện đại riêng của ngôi nhà. Song song thì những khối tranh ảnh cũng được nhấn cho một phòng khách thoáng đãng hơn.

Nội thất phòng bếp

Chính là những điểm mà bạn thấy rõ bởi những hét hiện đại luôn được bao trùm. Hệ thống bếp hình chữ L cũng đủ chứng minh cho bạn thấy không gian bếp khá rộng rãi thoải mái nhất. Phòng ăn chính là nơi ngồi thưởng thức những món ăn ngon. Luôn tạo một điểm ấm cúng cho tất cả thành viên trong gia đình mình.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 4tầng 5x20m mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Thịnh
Địa chỉ:  Dĩ An -Bình Dương
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  5x20m
Diện tích xây dựng  5x20m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 700 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~3 tỷ 100 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

Sảnh cầu thang

Phòng sinh hoạt chung

Phòng thư giản

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Khu vực sân sau và vệ sinh

Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng 5x20m

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng chi tiết được thể hiện như sau: Tầng 1 : Sân trước , phòng khách, phòng an, bếp, vệ sinh. Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, phòng ngủ khách, vệ sinh. Tầng 3: 2 Phòng ngủ con, phòng thư giản, vệ sinh Tầng 4: Phòng thờ, phòng giặt ủi, sân phơi.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297 ==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng 100m2