Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại đang được các chủ đầu tư săn đón nhiều ở các tỉnh. Cũng như thành phố có diện tích đất khá chật hẹp không rộng lớn như những vùng nông thôn.

Kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện nay kết hợp chắc chẽ với từ yếu tố cần thiết. Một không gian sân rộng rãi, thông thoáng phố cảnh cho căn nhà trở nên thanh thoát hơn. Bao giờ hết đối với những gia đình trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói
Giảm 30% Thiết Kế Nhà Đẹp Khi Nhận Thi Công Phần Thô
Giảm 70% Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng mái bằng. Hình thức kiến trúc của ngôi nhà khá đơn giản với sơn màu trắng, xám làm tone chủ đạo. Đã tạo cho ngôi nhà trở nên thanh thoát, tinh khôi hơn bao giờ hết đối với gia đình Chị Hợp quận 9.

Với hình thức kiến trúc theo phong cách hiện đại, sử dụng hình khối công trình vuông vắn cũng như không gian ngoại thất. Tạo hình khỏe khoắn,kết hợp toàn ánh sáng kết hợp với thiên nhiên. Sử dụng vật liệu ốp trang trí mặt tiền với những ô mặt kính rộng thoáng. Hệ thống cửa kính tạo cho ngôi nhà luôn có sự thoáng mát. Phóng khoáng và không gian rộng mở nhất của kiến trúc hiện đại mới.

Cuộc sống con người chỉ có thể phát triển hoàn thiện nếu được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghị. Và hoàn thiện nhất của nhà phố 3 tầng. Sự đầu tư vào một không gian sống tiện nghị là điều không phải xa sỉ của tất cả gia đình trẻ.

Tầng 1 được bố trí cây xanh với mục đich tạo sự thoải mái, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên hơn. Tông màu chủ đạo của nhà phố là màu trắng xám của tường. Kết hợp với màu trắng toát của các loại cửa windown trang trí tại mặt tiền. Mặt tiền tông màu sáng nhẹ nhàng kết hợp những chất liệu đá hoa cương và đá trang trí nhập khẩu. Ở đây thể hiện đẳng cấp sang trọng của ngôi nhà.

Mời quý vị tham khảo cùng chúng tôi mẫu nhà phố 3 tầng của gia đình chị Hợp ở quận 9 Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297