Thi công nhà 5 tầng 4x10m hiện đại

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Để thiết kế nhà đẹp cũng là một kỹ năng nhất định. Chính những điểm đó đã đưa ngôi nhà lên một đẳng cấp nhất. Xây dựng một ngôi nhà đẹp chính là nhờ những đôi bàn tay khéo léo nhất từ Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Một kiến trúc đẹp đi song song với nó chính là những lô diện tích đất vuông góc nhất. Thể hiện được nét đẹp riêng của từng ngôi nhà. Nhờ đó mà ngôi nhà 3 tầng đẹp và tính nghệ thuật cao.

Thi công nhà 5 tầng 4x10m hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà đẹp luôn làm cho chủ đầu tư hài hòa nhất. Xây dựng được bền vững hơn, đưa đến cho chủ đầu tư một không gian mới hơn. Mẫu nhà ống đẹp luôn được xây dựng với mật độ cao nhất.  

 

Dưới đây là nhà của gia đình Anh Thắng trú quán tại Hóc Môn. Với diện tích 4x10m, gia đình anh muốn xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp. Quan trọng nhất vẫn là cách bố trí công năng phải hài hòa, đầy đủ nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Đưa đến một cuộc sống hiện đại tốt, phù hợp nhất hiện nay.

Khi thiết kế xong được ngôi nhà cho mình. Thì vấn đề lo lắng nhất vẫn là thi công nhà thế nào cho hợp lý nhất. Để xây dựng cho ngôi nhà của mình. Anh cũng đã đặt câu hỏi cho Kiến An Vinh chúng tôi.

 

Nhà phố 5 tầng hiện đại thu hút sự chú ý bởi hình khối vuông vắn, độ cao phân tầng hợp lý. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu đối lập, đường viền gỗ nổi bật trên nền sơn trắng gợi sự trầm ấm. Hệ thống cửa kính xuyên suốt giúp hấp thụ sáng và khí tối đa, đồng thời cũng giúp nới rộng các không gian bên trong. Nhờ đó, giải phóng được sự bí bách của công trình nhà phố cao tầng.  

Toàn bộ ban công đều bằng kính vừa đem đến hiệu ứng thẩm mỹ, lại thông thoáng. Cây xanh được bố trí khắp nơi đem đến một ngôi nhà thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

Vì sao bạn nên chọn Kiến An Vinh là đơn vị thi công nhà phố?

Việc lựa chọn 1 công ty kiến trúc – xây dựng chất lượng như Kiến An Vinh sẽ giúp bạn có được không ít lợi ích. Luôn đem lại những hiệu quả vượt trội cho công trình. Bởi vì ở chúng tôi có:

Phong cách chuyên nghiệp: quy trình làm việc rõ ràng, tư vấn tận tình, trách nhiệm. Đội ngũ Kiến Trúc Sư : Chúng tôi chú trọng vào đào tạo đội ngũ kiến trúc sư trẻ với sự sáng tạo. Cá ngôi nhà được nhiều ý tưởng phối hợp cùng nhiều chuyên gia về kết cấu. Nét phong thủy giàu kinh nghiệm, để tạo ra một ngôi nhà phù hợp với gia đình tiết kiệm trong quá trình thi công và sử dụng. Có nhiều mẫu nhà phố đẹp, phong cách đa dạng. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất cho gia đình chủ đầu tư.  

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297