Thi công nhà 4 tầng 6x16m tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp tại Tân Phú

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Một ngôi nhà đẹp là phải có một bản thiết kế nhà hoàn chỉnh. Chính đó sẽ hướng đến những kiến trúc nhà đẹp nhất. Không những thế mà những điểm tối cao của ngôi nhà luôn đánh giá cao trong quá trình xây dựng.  

Kiến An Vinh hôm nay giới thiệu đến bạn đọc hình ảnh thi công thực tế nhà 4 tầng 6x16m tân cổ điển 2 mặt tiền . Của gia đình Chú Quán tại Tân Phú – Hồ Chí Minh.  

Mẫu nhà được thiết kế dưới đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Đã mang đến cho gia đình chú một mẫu nhà 4 tầng 2 mặt tiền. Nhà đẹp chính là khâu đầu tiên chính là phác họa lên mẫu nhà hoàn chỉnh nhất.  

Không những thế mà khối nhà mang phong cách tân cổ điển nên chi phí khá cao. Đó là những điêm nổi của nhà về phào chỉ, đưa đến cho gia đình chủ đầu tư nhìn một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Thi công nhà 4 tầng 4x16m tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp tại Tân Phú

Nhờ những yếu tố mà xây dựng nhà ngày càng cao. Chủ yếu là những đơn vị công ty thiết kế thi công nhà đẹp. Cũng như Kiến An Vinh trải qua 15 năm trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã xây dựng lên hàng ngàn mẫu nhà đẹp từ 1 tầng, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…đến phong cách nhà hiện đại, nhà tân cổ điển.  

Vì vậy mà việc nhà 4 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sẽ tạo được sự khác biệt, ấn tượng cho người nhìn. Sự tinh tế trong thiết kế kèm sang trọng giúp mang tới một không gian sống thoải mái. Cách bố trí các vật dụng trong ngôi nhà tiện nghi nhất.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà 4 tầng 4x16m tân cổ điển 2 mặt tiền

Giúp tất cả thành viên trong gia đình có một cuộc sống tốt. Mẫu nhà 4 tầng 4x16m tân cổ điển của gia đình Chú Quán. Được kiến trúc sư phối hợp tone màu trắng chủ đạo. Giúp cho một không gian ngoại thất vô cùng nhẹ nhàng được kết hợp một cách khéo léo.  

Nét đẹp của các chi tiết giúp tạo được những đắt giá nhất mang đậm nét kiến trúc tân cổ điển. Với mặt tiền 6m các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã sử dụng loại đá hoa cương cao cấp.  

Bên cạnh đó hệ thống thông tầng được tạo điểm nhấn nhờ hệ thống ban công với các trụ được trang trí với các họa tiết. Nhờ các điểm hoa văn mang đậm âm hưởng kiến trúc tân cổ điển.

Ngoài ra, không thể kể đến hệ thống lan can màu vàng đối lặp với tone màu trắng. Nhờ điểm này mà giúp cho mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển trở nên sinh động.

Nét đẹp phào chỉ nhà 4 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền

Không gian sinh hoạt nhà 4 tầng đẹp luôn được đánh giá cao. Nên ngôi nhà sử dụng khá nhiều hệ thống cửa sổ, cửa ra vào làm bằng kính. Giúp cho ngôi nhà có được ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Ở đây bạn cũng thấy rõ từ trên xuống cho thấy đây là một mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt khi được lược bớt những chi tiết rườm rà. Tạo điểm tổng thể hoàn hảo cho mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m 2 mặt tiền.

Từ đây, bạn có thể thấy toàn cảnh phong cách nhà 4 tầng tân cổ điển toát lên sự sang trọng, quý phái cho gia chủ. Không gian thoáng đãng cũng hệ thống cây xanh trang trí mang lại cảm giác trong lành nhất. Không chỉ là thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng.

Khối kiến trúc thực tế nhà 4 tầng 2 mặt tiền 

Bạn xem những hình ảnh thực tế của ngôi nhà 4 tầng 6x16m trên đây. Chắc hẳn bạn cũng có thêm ý tưởng trong ngôi nhà đẹp của gia đình mình.

Đó là ý tưởng thực tế giúp bạn co một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Đủ cho tất cả thành viên mình sinh hoạt một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thi công nhà 4 tầng tân cổ điển | công ty thi công nhà