Công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại Đồng Nai

Cẩm nang xây dựng

Đồng Nai hiện nay đang phát triển mạnh về nền kinh tế. Với một không gian rộng lớn đất khá thoải mái, nên nhu cầu xây dựng nhà cũng rất nhiều. Khối kiến trúc nhà đẹp đã thể hiện cho chủ đầu tư những ngôi nhà dựa vào ý tưởng độc đáo.  

Để nói về công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại Đồng Nai cũng khá nhiều. Bởi hiện nay các công ty xây dựng khá đa dạng. Nhưng để tín nhiệm một cách hoàn toàn thì chỉ có những công ty có kinh nghiệm lâu năm.  

Chính đó cũng là niềm tự nào công ty xây dựng nhà lớn như Kiến An Vinh chúng tôi. Chúng tôi cũng có nhiều công trình thiết kế thi công nhà đẹp tại Đồng Nai.  

Điều này cũng chứng minh cho bạn thấy được nhiều ngôi nhà đẹp mang đến một đẳng cấp riêng. Về hình thức bố trí ngoại thất cũng như nội thất theo một phong cách riêng.   Điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà chính là kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Giúp gia đình mình có ngôi nhà đẹp hoàn thiện bền vững với thời gian.

Công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại Đồng Nai

Một ngôi nhà đẹp không thể đánh giá qua màu sắc mà phải đi song song với khối kiến trúc nhà đẹp tương đối. Kiến An Vinh chúng tôi cũng rất may đã có nhiều chủ đầu tư ở Đồng Nai nên chúng tôi khá hiều được nỗi niềm của những ngôi nhà.  

Phong cách nhà luôn được xây dựng theo chủ đầu tư. Nhưng hiện nay thì đang phổ biến nhất chính là nhà hiện đại và nhà tân cổ điển. Đẹp luôn thể hiện một cách chu toàn nhất.  

Bên cạnh đó Kiến An Vinh chúng tôi cũng sở hữu được chi nhánh cho văn phòng. Đó là công ty thiết kế thi công nhà đẹp Kiến An Vinh tại Đồng Nai.

Không riêng gì ở Đồng Nai mà hiện tại Kiến An Vinh có khá nhiều chi nhánh được mở rộng. Đảm bảo đủ những kiến trúc sư, kỹ sư phù hợp để xây dựng lên ngôi nhà tương lai cho nhà bạn. Bạn có thể seach theo từ khóa gợi ý của google

  • Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đồng Nai
  • Công ty thi công nhà đẹp tại Đồng Nai
  • Tổng hợp những mẫu nhà đẹp tại Đồng Nai
  • Thi công nhà trọn gói tại Đồng Nai
  • Nhận thầu xây dựng nhà uy tín tại Đồng Nai

Kiến An Vinh chúng tôi có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh.

Trụ sở : Số 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh : 52 Tân Chánh Hiệp 36, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12, Hồ Chí Minh.

Nét đẹp của ngôi nhà được đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh xây dựng trên nền tảng am học hỏi. Và phác họa nên những yếu tố đặc trung cho ngôi nhà thêm phần chỉnh chu hơn.  

Một ngôi nhà không những là phối cảnh mà chính thi công được tuân thủ 100%. Thì đó chính là niềm vui trọn vẹn mà kiến trúc sư gửi đến cho chủ đầu tư.

Đối với những tỉnh lân cận thì điểm chú yếu là xây dựng ngôi nhà khang trang. Bố trí một cách hợp lý nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Theo một quy tắc nhất định.

5 cam kết Kiến An Vinh với khách hàng.

  1. Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và công ty.
  2. Vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc rõ ràng theo như hợp đồng đã ký.
  3. Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà một cách chi tiết nhất.
  4. Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận đã ký.
  5. Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho khách hàng và công ty.

Nhiệm vụ thi công nhà đẹp tại Đồng Nai

Hình ảnh thi công nhà luôn điểm nhấn theo một cách riêng. Đủ cho bạn thấy được nhà đẹp chính là những yếu tố hoàn hảo nhất của kiến trúc sư. Từ chủ đầu tư mang đến một ngôi nhà đẹp hoàn thiện theo thời gian.

Nhà đẹp cũng được tính roán cụ thể bởi một đội ngũ dự toán chuyên nghiệp của công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Giúp cho gia đình chủ đầu tư hiểu hơn về các vấn đề xây dựng. Cũng như các mức độ quá trình thi công trong một ngôi nhà phù hợp nhất.

*** Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công:

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Sau đây Công ty Thiết kế Thi Công Xây dựng Kiến An Vinh xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà phố đẹp. Đây là những mẫu nhà mà công ty đã thiết kế trong thời gian vừa qua. Hy vọng những mẫu nhà dưới đây cũng giúp cho bạn có những ý tưởng thiết kế nhà trong tương lai.

Đến với Kiến An Vinh chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn yên tâm về ngôi nhà tương lai của mình. Mỗi công trình là tâm huyết và ước mơ cua chủ đầu tư. Nên mỗi ngôi nhà, kiến trúc sư luôn cố gắng thực hiện những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất. Luôn muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho gia đình bạn. Chính từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất sẽ chinh phục được nhiều điểm đẹp riêng cho gia đình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : mẫu thiết kế nhà 4 tầng | nhà tân cổ điển