Thi công nhà 3 tầng 4x15m mái thái đẹp

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Xây dựng lên một mẫu thi công nhà luôn phải thực hiện đầy đủ các quy tắc. Để mang đến một kiến trúc nhà đẹp, phù hợp với công năng nhà. Một ngôi nhà đẹp luôn dựa trên các bản vẽ thiết kế nhà chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp đó luôn được thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo tài hoa của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Mẫu nhà luôn nhấn mạnh được yêu cầu cũng như mức độ cạnh tranh của ngôi nhà. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất mà chủ đầu tư mong muốn. Xây dựng lên nhà luôn hướng cho bạn một ngôi nhà tỉ lệ thuận.

Ở đây cũng chứng tỏ được những đôi bàn tay tài hoa của đội thi công nhà. Nhằm xây dựng nên một ngôi nhà luôn là cuộc sống đẹp. Thể hiện rõ sự gắn bó của mình về ngôi nhà đó. Nét đẹp luôn phân bố khá tỉ mĩ từng chi tiết nhất mà gia đình bạn mong muốn.

Thi công nhà 3 tầng 4x15m mái thái đẹp

Khi nói đến xây nhà, thì thường có nhiều câu hỏi mà chủ đầu tư đặt cho mình.?

Công ty nào thiết kế nhà đẹp ? thi công nhà đẹp.

Chi phí thi công nhà bao nhiêu?

Có đảm bảo đầy đủ công năng hệ thống trong ngôi nhà không?

Cách bố trí có hài hòa không?

Chính vì thế mà nhiều câu hỏi khá đặc trù được đặt ra. Đối với gia đình Anh Trường trú tại quận 12 – Hồ Chí Minh. Gia đình anh có lô diện tích đất 4x15m, sau khi đã nhờ công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh.

Chúng tôi đã thiết kế nhà 3 tầng mái thái cho anh. Sau khi hoàn thiện mẫu nhà 3 tầng bằng bản vẽ chi tiết phác thảo ngôi nhà. Thì gia đình anh muốn công ty Kiến An Vinh tiến hành thi công nhà 3 tầng mái thái giúp anh. Cũng có thể gọi là “thi công nhà trọn gói “ hay là “ chìa khóa giao tay”.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 4x15m

Chủ đầu tư: Anh Trường
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  4x15m
Diện tích xây dựng  4x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 850 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Hình ảnh thi công nhà 3 tầng mái thái

Bởi ngôi nhà được thiết kế và thi công bởi Kiến An Vinh nên ngôi nhà được xây dựng như mong ước của anh. Thể hiện rõ được nét đặc trưng, các chi tiết nhỏ nhất trong bản vẽ. Nhà đẹp hay không là phụ thuộc khá nhiều chi tiết để xây dựng nên.

Nhờ những ý kiến đẹp nên ngôi nhà thêm phần sống động hơn. Tạo nên một đặc trưng riêng của từng khuôn viên ngôi nhà. Để những kiến trúc đẹp tỉ mỉ đòi hỏi khá nhiều từ các cấu trúc cơ bản. Luôn xây dựng một kiến trúc bên vững nhất mà chúng tôi gửi đến gia đình anh.

Là một công ty thiết kế nhà đẹp đã đưa đến cho gia đình anh cảm nhận được sự yêu thích. Sự tương đồng nhất mà gia đình và chúng tôi đã bàn bạc từ trước. Nhờ đó nhắm lên một ngôi nhà đẹp hoàn hảo hơn.

Phong cách thiết kế nhà 3 tầng mái thái

Mỗi phong cách thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp luôn sẽ có những sự khác biệt trong giá cả. Vì hiện đại bao giờ cũng nhấn nhá được nhiều hình khối vuông góc. Còn những mẫu nhà tân cổ điển nhấn nhá được hệ thống phào chỉ hoàn hảo nhất.

Như các bạn thấy để thi công lên một ngôi nhà đẹp theo như bản thiết kế. Đòi hỏi công ty phải có một đội thi công nhà chuyên nghiệp, mang đến một điểm tổng quan nhất. Giúp chủ nhà hiểu rõ thêm các chức năng cũng như cách bố trí nhà mà gia chủ không hiểu. Nhằm rút ngặn những thắc mắc mà gia đình phàn nàn.

Cũng thể hiện rõ được đẳng cấp mà công ty Kiến An Vinh mong muốn. Để thể hiện rõ được nhiều nét đẹp mà gia đình mong muốn. Đó chính là những nét tiêu biểu nhất mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Nhà thể hiện rõ được các hệ thống công năng đầy đủ nhất mà gia đình hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Hình ảnh thiết kế nhà 3 tầng 4x15m mái thái

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đẹp | mẫu nhà 3 tầng đẹp