Thi công nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp tại gò vấp

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Với một ngôi nhà được thiết kế lên bởi đội ngũ kiến trúc sư. Phải tính toán sao cho hợp lý không những thế mà phải đủ chi tiết nhất. Để mang đến một ngôi nhà hài hòa.  

Cũng như gia đình chủ đầu tư dưới đây với mong muốn là thiết kế lên một mẫu nhà 4 tầng. Phù hợp với khuôn viên diện tích mình đang có. Và hình thức cũng như phong cách chính là nhà ống tân cổ điển.  

Nhắc đến tân cổ điển chính là hệ thống phào chỉ trong ngôi nhà hợp lý. Độc đáo từng chi tiết mang đến một điểm nhấn hài hòa nhất cho gia đình.  

Khối cấu trúc nhà đủ tuân thủ theo quy tắc nhất định. Mẫu nhà 4 tầng đã hướng đến một không gian sống thoải mái nhất. Khang trang cho tất cả thành viên trong gia đình.

Thi công nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp tại gò vấp

 

Gia đình anh trú tại Gò Vấp cũng mong muốn tìm được một công ty thiết kế thi công nhà đẹp. Từ những mẫu nhà đã thiết ké ít nhất cũng có điểm thực tế để giúp anh hiểu hơn.

Và anh đã tự tìm hiểu cho mình để có một ý tưởng nhà đẹp. Phù hợp với công năng cũng như chi phí xây dựng cho gia đình mình. Qua thời gian tìm kiếm anh biết đến bộ sưu tập “ mẫu nhà 4 tầng ” đẹp. Thiết kế bởi công ty Kiến An Vinh, một điểm lưu ý khác đó là công ty nằm tại Gò Vấp.

Chính đó cũng là điểm để anh dễ trao đổi trong quá trình xây dựng nhà. Sau khi đã tìm hiểu kỹ thì anh cũng nhờ đến công ty thiết kế lên mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển.

Hoàn thành bản thiết kế kế tiếp chính là hình ảnh thi công nhà tân cổ điển 4 tầng đẹp. Được xây dựng dựa trên nên tảng thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh.  

Hình ảnh thi công thực tế sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn. Bởi thực tế luôn được xây đúng hoàn toàn 100% so với bản thiết kế. Giúp cho chủ đầu tư dễ hình dung về ngôi nhà của mình.

Hình ảnh thi công nhà 4 tầng tân cổ điển thực tế

Ở đây mẫu nhà 4 tầng luôn được đánh giá cao, không những nhà dành cho những diện tích nhỏ. Mà cũng dành cho những chủ đầu tư có ý định kinh doanh nâng cao nguồn thu nhập của gia đình mình. Chính vì thế mà sự tính tế từng góc nhỏ cũng nhà 4 tầng cũng được cụ thể hơn.

Bên cạnh đó sắp xếp bố trí nội thất trong ngôi nhà cũng được đa dạng hơn. Nói cách khác dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư sẽ mang đến một ngôi nhà đẹp. Nhưng xây dựng lên một cách bền vững theo thời gian chính là đội ngũ thi công nhà chuyên nghiệp nhất.

Quay lại với mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển, chính hệ thống màu sắc cũng đủ tôn lên cho ngôi nhà đẹp hơn. Điểm phào chỉ cũng tô lên cho mình một không gian độc đáo.

Thu hút nhiều ánh nhìn của người qua đường. Cấu trúc nhà 4 tầng luôn thể hiện một cách xuất sắc dù đúng cạnh những mẫu nhà to. Cũng cho bạn thấy được nhà đẹp xuất phát từ kiến trúc sư kết hợp với chủ đầu tư.

Nét đẹp phào chỉ của mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển

Mặt tiền ngôi nhà sử dụng hệ thống gỗ cũng mang đến sự sang trọng. Nhà đẹp chính là sự kết nối hoàn thiện nhất. Tổng quan cho sự tinh tế của một mẫu nhà. Nội thất nhà 4 tầng tân cổ điển cũng được bố trí khá cụ thể.

Mang đến những yếu tố hài hòa nhất cho gia đình. Giúp cách bố trí nhà thêm phần hài hòa hơn. Tổng quan của mẫu nhà 4 tầng đẹp từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Tạo nên sự tinh tế cũng như thể hiện đặc tính ngôi nhà thêm phần đặc sắc hơn.

Từng chi tiết nhỏ cũng bo tròn đầy đủ từ hệ thống cầu thang cho đến những khuôn viên nhỏ của ngôi nhà. Đầy đủ công năng giúp gia đình thêm phần độc đáo hơn. Không riêng gì mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển này, mà tất cả nhà đẹp luôn được trau dồi dưới sự học hỏi. Sáng tạo cao của đội ngũ kiến trúc sư giúp ngôi nhà đẹp khang trang hon.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : mẫu nhà ống tân cổ điển | nhà ở kết hợp văn phòng