Hình ảnh thi công nhà 2 tầng 5x14m hiện đại thực tế tại Thủ Đức

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Một ngôi nhà đẹp được xây dựng và phác hoạ dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư. Kết hợp ý tưởng chủ đầu tư đưa ra một ngôi nhà đẹp phù hợp công năng. Cũng như chi phí xây dựng cho nhà hoàn thiện nhất.  

Gia đình Anh Thành trú tại Tp. Thủ Đức với quỹ đất 5x14m khá vuông. Gia đình anh mong muốn xây dựng lên một ngôi nhà 2 tầng 5x14m hiện đại. Các công năng cũng như cách bố trí trong ngôi nhà hợp lý nhất.  

Nhà 2 tầng đẹp luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Mang đến cho gia đình một không gian sống hợp lý nhất. Đủ cho thấy một cách xây dựng nhà tuyệt đối.  

Cũng như bài viết trước Kiến An Vinh đã gửi đến quý khách bản phác hoạ 3D mẫu nhà 2 tầng 5x14m. Những hình ảnh phối cảnh 3D luôn cho bạn thấy được một góc độ thiết kế nên ngôi nhà.

Hình ảnh thi công nhà 2 tầng 5x14m hiện đại thực tế tại Thủ Đức

Chính nhà đẹp cũng phụ thuộc vào cách trang trí và màu sắc phong thuỷ. Hướng đến một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Một độ bền của ngôi nhà cũng thể hiện một cách sắc xảo nhất.  

Nhà được tính toán cụ thể để mang đến ngôi nhà bền vững theo thời gian. Từ đó sẽ cho gia đình thấy được mức độ xây dựng quan trọng như thế nào?.  

Khi đã nhận được bản phác hoạ 3D nhà đẹp, thì anh Thành mong muốn công ty thi công nhà trọn gói giúp anh. Anh muốn một ngôi nhà 2 tầng thực tế với bản vẽ đẹp.

Thi công nhà 2 tầng 5x14m hiện đại đẹp

Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ tiếp tục gửi đến quý khách hàng hình ảnh thi công nhà 2 tầng 5x14m thực tế. Sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về công ty thiết kế xây dựng nhà Kiến An Vinh.  

Bởi một ngôi nhà đẹp là đẹp từ vẻ ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà. Thể hiện một cách cụ thể nhất và sang trọng nhất. Như các bạn thấy một ngôi nhà đẹp luôn được tô điểm một cách tinh tế.

Nét đẹp của những ngôi nhà là sự tương thích cho một kiến trúc xây dựng. Tô điểm đẹp cho những yếu tố khách quan về nhà 2 tầng đẹp và độc đáo hơn.  

Nhà 2 tầng trên đây cũng đủ cho bạn thấy được một cách cụ thể hoài bão. Để nhấn nhá của những điểm khách quan. Chính những ngôi nhà đẹp chính là những ưu điểm lớn mà quý khách hàng luôn được thấy.  

Kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành thiết kế thi công xây dựng nhà. Kiến An Vinh cũng cho ra đời nhiều mẫu nhà đẹp. Xây dựng theo bản đồ hình chữ “ S ”. Mang đến một ngôi nhà hoàn thiện đẹp bền vững nhất cho quý khách hàng.

Hình ảnh thi công thực tế nhà 2 tầng 5x14m

Không những thế mà cách bố trí nhà luôn được sắp xếp một cách cụ thể hoá. Đủ cho bạn thấy được nhà đẹp chĩnh là sự tương đồng nhất quán. Bởi nét đẹp nhà 2 tầng luôn được bao phủ bởi những hệ thống kính cường lực.  

Mang nét hiện đại nên ưu tiên hệ kính cũng làm cho ngôi nhà sáng hơn. Đảm nhiệm một không gian sống thoải mái hơn. Tô điểm những ánh sáng thực tế vào trong ngôi nhà.

Một ngôi nhà đẹp là một cách lựa chọn cao, đủ cân đối cho một quá trình sinh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình. Những hình ảnh thực tế xây dựng thi công nhà cũng là những khối cấu trúc chất lượng.

Phối cảnh 3D và thi công nhà 2 tầng thực tế

Hiện đại mang trong mình sự vuông vắn, đủ cho thấy được nhà đẹp là từ nét đẹp riêng. Những điểm tô mới đủ nhấn nhá tổng quan nhất. Từ màu sắc trung tính từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà đẹp.  

Ở đây những hệ thống cây xanh cũng đủ tô điểm cho hệ thống phân tầng. Kèm đó là hệ thống lan can bằng kính cường lực. Đủ cho thấy nét đẹp của ngôi nhà luôn được bao quát chung.

Nội thất nhà 2 tầng 5x14m hiện đại

Nội thất trong ngôi nhà 2 tầng 5x14m cũng được kỹ sư Kiến An Vinh chụp lại với hình ảnh thực tế. Đủ cho bạn thấy được ngôi nhà đẹp là đẹp một cách tổng quan nhất định.

Từ điểm mạnh của xây dựng nên Kiến An Vinh sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ một hoàn thiện nhất. Đủ cho một cuộc sống tốt đẹp.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số hotline: 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tạo nên một ngôi nhà đẹp cho quý khách hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ được ước lượng chi phí xây dựng nhà cho gia đình bạn. Thêm những yếu tố dự toán giúp bạn sẽ hiểu hơn về một ngôi nhà đẹp và khang tranh.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Tham khảo : nhà 2 tầng đẹp | thiết kế nhà 3 tầng đẹp