Biệt thự gỗ 2 tầng ấn tượng độc đáo nhất Cần Thơ

Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Mẫu biệt thự luôn được nhiều độc giả chú ý. Bởi xây dựng một ngôi nhà biệt thự luôn cần diện tích xây dựng lớn. Chính điểm đó mới có sự phác họa ngôi nhà thêm phần đẹp nhất. Thiết kế biệt thự làm cho gia đình bạn đến một đẳng cấp quyền quý. Cao sang hơn chính là những mẫu biệt thự gỗ. Nhờ những nét đẹp của gỗ đưa ngôi nhà bạn thêm cấp cao hơn.

 

Biệt thự gỗ 2 tầng ấn tượng độc đáo nhất Cần Thơ

  Với nền kinh tế ngày càng phát triển, mô hình nhà biệt thự được phác họa theo nhiều phong cách khách nhau. Tạo nên một xu hướng hóa trong ngành xây dựng nhà. Biệt thự gỗ là một nền tảng chắc chắn và kín đáo thể hiện được gia thế chủ đầu tư. Là một nét xã hội đẹp, đẳng cấp và tầm nhìn cao trong lĩnh vực nhà.  

Biệt thự gỗ là mẫu biệt thự đang được săn đón cho những đại gia tại Cần Thơ. Bởi biệt thự là một nét đẹp riêng mà nhiều gia đình mong muốn. Chính gia đình Anh Đỉnh trú quán tại cần thơ cũng mong muốn có một mẫu thiết kế nhà đẹp. Nhiều ngày tìm hiểu trên internet về mẫu biệt thự đẹp.

Thì anh có quyết định xây dựng cho gia đình một mẫu nhà đẹp độc lạ nhất hiện nay. Nói được suy nghĩ của mình và anh bắt đầu gọi cho Kiến An Vinh chúng tôi nhờ tư vấn sơ bộ. Sau khi nghe anh trình bày ước mơ. Thì Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi xuống gặp anh và trao đổi đưa ra mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu gỗ. Chính những nét đẹp riêng đưa ngôi nhà khác lạ so với nhiều mẫu nhà khác.

Như bạn cũng thấy sau ngày làm việc căng thẳng, bạn mong muốn được hoàn toàn thư giãn nhất. Một không gian sống rộng rãi nhưng ấm áp, làm tâm hồn thanh thản. Kiến An Vinh xin giới thiệu một số mẫu biệt thự gỗ của gia đình Anh Đỉnh tại Cần Thơ đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, và là những mẫu biệt thự lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Mẫu biệt thự gỗ kiểu pháp đẹp hút mắt

Ngôi biệt thự gỗ 2 tầng không chỉ sở hữu vật liệu bền, đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là mẫu biệt thự 2 tầng mà đồ nội thất bên trong cũng toát lên vẻ đẹp phong cách sang trọng, độc đáo. Vật liệu tầng 1 được sử dụng chủ yếu là vật tư hiện đại. Còn tầng 2 chủ yếu là sử dụng gỗ chủ đạo không những làm ngôi nhà trở nên tĩnh lặng. Loại vật liệu này còn toát lên được nét đẹp tinh tế của gỗ nhà đẹp hơn.

Phong cách kiến trúc biệt thự pháp khá là độc đáo. Nhờ đó mà mang đến cho gia đình anh một không gian sống tuyệt vời cho chủ sở hữu. Các vật liệu tự nhiên được pha trộn kết hợp với các nét hiện đại. Tất cả đã tạo nên một không gian sống hài hòa tống thể vô cùng giản dị và mộc mạc.

Kiến trúc biệt thự gỗ 2 tầng đẹp 

Nội thất biệt thự 2 tầng này chủ yếu là gỗ. Ngoài ra các hệ cửacũng được nhấn mạnh theo nhiều điểm hiện đại nhất. Đó là nhờ những mảnh kính để ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Có một sự thật là biệt thự 2 tầng này có nhiều ưu điểm nó không chỉ rất thu hút, mà còn nhiều tác dụng. Sống trong biệt thự gỗ 2 tầng bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp về mùa đông và mát về mùa hè. Giúp không gian sống được điều hòa dễ chịu hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Mẫu biệt thự 2 tầng này thu hút chính bởi những sự kết hợp lạ lẫm. Mặt tiền ngôi nhà được sử dụng gỗ đỏ mang đến nét đẹp riêng của nhà của chủ đầu tư. Một đột phá nhấn nhá cho không gian sống cho gia đình anh. Đây cũng là cách lấy ánh sáng nhiều nhất cho không gian sống bên trong. Cơ bản biệt thự gỗ sẽ làm tối không gian. Vì vậy ngoài việc kết hợp ánh sáng đèn thì ánh sáng tự nhiên quan trọng hơn cả.

Một lối kiến trúc mái dốc hệ mái khá quen thuộc, hữu ích cho mọi điều kiện thời tiết. Một dáng mái thái cũng khá phổ biến ở nước ta. Do khí hậu thường xuyên thay đổi nên hệ  mái được thiết kế theo phong cách Việt Nam.

Nội thất mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế biệt thự | biệt thự 2 tầng