Thi công nhà 4 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Một quỹ đất ở lô góc thường hướng đến một ngôi nhà 2 mặt tiền. Tạo những không gian đẹp hoàn thiện nhất cho gia đình. Từ những điểm riêng như cấu trúc cho đến phong cách thiết kế luôn được đẩy mạnh cao.  

Nét đẹp của những mẫu nhà 2 mặt tiền chính là điểm mấu chốt riêng từ khối hội họa. Đủ để thể hiện nên một một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian.   Nhà đẹp cũng là dựa vào đôi bàn tay khéo léo cũng như ham học hỏi của kiến trúc sư. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà phù hợp nhất.  

Phù hợp về khuôn viên đất, phù hợp về chi phí xây dựng lên ngôi nhà. Nhằm đánh giá một cách khách quan nhất cho ngôi nhà. Đủ tạo một nét đẹp riêng mà gia đình bạn mong muốn.  

Bởi khi nhắc đến nhà 2 mặt tiền được hiểu theo một cách đơn giản nhất là nhà nằm ở vị trí lô góc đẹp. Luôn được nằm ở các con đường lớn có 2 mặt tiền giáp với 2 mặt tiền lớn. Thông thường như chúng ta thấy thì vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Thi công nhà 4 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp

Chính đó là những ưu thế mà nhiều chủ đầu tư luôn đánh giá cao. Từ thiết kế cho đến thi công xây dựng nhà. Đảm bảo được những điểm nổi bật nhất cho chính không gian sống của mình.  

Gia đình sinh hoạt cũng một phần, chủ yếu là nhấn mạnh cho những hộ gia đình kinh doanh nên một không gian lớn.  

Chủ đầu tư dưới đây mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng đẹp. Mang phong cách tân cổ điển, hướng đến một không gian đẹp độc đáo nhất.

Không những thế ngôi nhà chính là những điểm tinh tế trong kiến trúc. Giúp gia đình mình thêm nhiều tố hoàn thiện hơn. Nhà đẹp cũng là những điểm chính trong một quá trình xây dựng nhà.

Để xác định ngôi nhà 4 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển thi công đẹp thì cũng tuân thủ những yếu tố sau:

  • Khu vực nhà sẽ có nhiều ánh sáng tự nhiên, nhà đẹp, thoáng mát.
  • Chủ nhân của ngôi nhà sẽ sử dụng nơi có 2 mặt tiền để kinh doanh. Phía trên để tăng thêm công năng cho ngôi nhà.
  • Tòa nhà 4 tầng, có tầng hầm để xe, tạo diện tích lớn cho việc kinh doanh, buôn bán.
  • Nhà 2 mặt tiền thường được ốp đá trang trí, hệ mái đúc cách tân đẹp. Nâng cao tính thẩm mỹ cho mọi công trình và tăng tuổi thọ cho công trình.

Phong thủy trong ngôi nhà 4 tầng

Nhà hai mặt tiền nằm trong khu đa năng sẽ có nhiều thuận lợi theo phong thủy. Bởi vì con đường được so sánh với dòng chảy của nước. Nó phụ thuộc vào nước, nước thúc đẩy nền kinh tế. Mưa càng nhiều, càng may.

Những vị trí tốt nhất thường là những bố cục có lối đi quanh nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ mang lại cho gia chủ nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn và kinh doanh. Điều này sẽ giúp làm ăn thuận lợi và thành công.

Ngoài ra, một ngôi nhà đặt ở khu vực 2 con đường giao nhau tạo góc nhọn sẽ mang đến sát khí rất lớn. Thế giới sẽ được ví như một chiếc kéo gây tai nạn và làm hại các thành viên trong gia đình. Nếu các thành viên trong gia đình thuộc nhóm bát quái. Thì có thể che chở cho những điều may mắn và sự tiến triển trong công việc làm ăn.

Một khía cạnh quan trọng của cơ thể là 2 mặt tiền của cơ thể. Không thể không kể đến việc đảm bảo đầy đủ chức năng và thẩm mỹ cho cơ thể. Hầu hết các lô đất đến vùng này thường không phải là hình vuông. Mà là nhiều hình dạng khác nhau như hình lục giác, đa giác, mặt cắt ngang, mặt cắt ngang,….

Hình ảnh thực tế gửi đến quý khách hàng cùng tham khảo. Tạo cho gia đình mình một ý tưởng mới nhất cho gia đình mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thi công nhà | nhà tân cổ điển