Thiết kế thi công nhà 2 tầng 6x17m mái thái tại Thành Phố Thủ Đức

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Hiện nay đa dạng mẫu nhà được chủ đầu tư quan tâm hướng đến. Với mẫu nhà 2 tầng của gia đình Anh Diệp trú tại Thành Phố Thủ Đức. Luôn thể hiện sự hiện đại theo một phong cách riêng của gia đình.  

Gia đình Anh Diệp sơ hữu lô diện tích đất 6x17m. Nên gia đình Anh đã tìm hiểu đến mẫu nhà hiện đại 2 tầng. Với cách bố trí công năng tối ưu nhất cho gia đình.  

Trong quá trình tìm hiểu anh đã biết đến bộ sưu tập “ mẫu nhà 2 tầng đẹp ” của Kiến An Vinh. Cũng từ đó anh có gửi email cho công ty nhờ công ty tư vấn hỗ trợ thêm. Và giúp anh xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng đẹp.

Thiết kế thi công nhà 2 tầng 6x17m mái thái tại Thành Phố Thủ Đức

Nội dung email anh gửi đến công ty như sau:

Chào công ty thiết kế thi công nhà Kiến An Vinh.  

Tôi là Diệp – trú tại Thành Phố Thủ Đức. Gia đình có một khuôn viên đất 6x17m, tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng. Với phong cách hệ nhà mái thái, công năng được xây dựng theo một cách thoải mái nhất.  

Vấn đề quan tâm của tôi là khi thiết kế nhà 2 tầng trên phác họa 3D. Thì lúc xây dựng có đúng với bản 3D không?. Công ty Kiến An Vinh có nhận thiết kế và thi công nhà luôn không?.  

Về vấn đề thiết kế và thi công nhà giá như thế nào? Khi xây dựng nhà trọn gói thì có ưu đãi gì không?. Bên cạnh đó ngôi nhà có được giám sát tỉ mỉ không?.

         Cảm ơn công ty !

Công ty thiết kế nhà 2 tầng Kiến An Vinh

Chào Anh Diệp. Chúc anh và gia đình bình an, mạnh khỏe hạnh phúc. Với khuôn viên 6x17m thì xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng 6x17m mái thái khá thoải mái. Cách bố trí công năng ngôi nhà cùng mang đến sự hiện đại nhất.  

Còn vấn đề thiết kế và thi công chuẩn như bản vẽ anh nhé. Mức giá thi công nhà hiện nay tại Kiến An Vinh từ 3,350,000 vnđ/m2 đến 7,000,000 vnđ/m2 anh nhé.  

Khi gia đình anh xây dựng nhà trọn gói thì công ty Kiến An Vinh cũng có một số ưu đãi gửi đến anh. Mời anh tham khảo:  

  • Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công nhà
  • Giảm 30% chi phí thiết kế khi thi công phần thô
  • Giảm 70% chi phí thiết kế khi thi công hoàn thiện.

Thông tin gửi đến anh. Cảm ơn anh!

Mẫu nhà 2 tầng 6x17m mái thái đẹp thủ đức

Sau khi được thống nhất thì anh Diệp và Kiến An Vinh có buổi trao đổi trực tiếp để phác họa lên ngôi nhà 2 tầng mơ ước. Cũng chính đó sẽ giúp anh Diệp hiểu hơn về nét hiện đại cũng như cách bố trí sắp xếp trong ngôi nhà.  

Khi hoàn thành bản vẽ chi tiết cũng như phác họa lên bản vẽ 3D mẫu nhà 2 tầng mái thái. Thì vấn đề tiếp theo chính là thi công nhà 2 tầng theo một cách chuyên sâu nhất.  

Ngôi nhà thi công luôn được đặt cao trong quá trình xây dựng. Giúp gia đình anh Diệp có một không gian sống thoải mái và hoàn thiện hơn. Nét đẹp hiện đại phủ hết ngôi nhà tạo nên một điểm hiện đại nhất.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 2 tầng 6x17m

Chủ đầu tư: Anh Diệp
Địa chỉ:  Thủ Đức
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  2 tầng
Diện tích đất  6x17m
Diện tích xây dựng  6x17m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 900 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Hình ảnh thực tế thi công nhà 2 tầng mái thái

Bên cạnh đó ngôi nhà 2 tầng cũng sử dụng hành lang để trưng bày những hệ thống hoa. Tạo một màu của tự nhiên mang đến một cấu trúc thoải mái nhất.  

Với ngôi nhà 2 tầng hiện đại cũng đủ làm hài lòng của gia đình Anh. Chính vì thế để xây dựng lên những ngôi nhà đẹp chính là những yếu tố khách quan nhất. Mang đến cho gia đình mình thêm nhiều điểm mới nổi trội nhất.  

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại được chủ đầu tư chú trọng khá cao về quá trình xây dựng. Chính vì thế mà đội thi công nhà luôn được chú tâm với đôi bàn tay khéo léo nhất. Nhà hiện đại nên hệ thống nhà có những điểm hoa văn cũng khá đơn giản. So với nhà ống tân cổ điển đẹp mà thi công thì điểm chú ý nhất vẫn là hoa văn của ngôi nhà. Mang đến cho gia đình một cấu trúc khang trang nhất.

Một ngôi nhà đẹp được xây dựng với đầy đủ các hệ thống chuẩn nhất. Mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tốt nhất. Các hệ thống trong ngôi nhà luôn được bố trí một cách khá hài hòa.

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng đẹp

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đẹp