Mẫu biệt thự 2 tầng 9x19m mái thái chi phí 1 tỷ 900 triệu

Những mẫu biệt thự mái thái đẹp nhất 2024 2025 Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố đang phát triển các khu công nghiệp sầm uất. Chính vì thế mà thành phố khá đông dân cư. Một thành phố nhộn nhịp nhất. Song song với câu nói thì đất chật người đông là thế.

Nhưng với một số gia đình họ đã sinh song tại thành phố lâu, thì tương đương với họ cũng sử dụng một khuôn viên diện tích khá rộng. Giống như gia đình Chú Ca trú tại Hóc Môn. Gia đình chú có lô diện tích đất 9x19m khá tương đối là rộng. Chú lại mong muốn xây dựng cho gia đình mình một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng. Vì là người Việt Nam nên khí hậu Việt Nam quá khắc nghiệt, chú đã hướng đến cho gia đình là biệt thự 2 tầng mái thái.

Nhưng khi có một ý tưởng xây dựng lên trong đầu mình. Cũng chính là sự yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng. Khi đã chuẩn bị kỹ những bước để xây dựng lên ngôi nhà mơ ước. Thì chú đã tìm hiểu kỹ trên nguồn internet về các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp.

Mẫu biệt thự 2 tầng 9x19m mái thái chi phí 1 tỷ 900 triệu

Thật là vui khi chú biết đến công ty Kiến An Vinh. Là một công ty chuyên thiết kế nhà, biệt thự đẹp. Và công ty chúng tôi cũng nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi chú gửi email cho công ty chúng tôi. Thì chúng tôi nhận được yêu cầu và cử kiến trúc sư xuống gặp chú.

Đầu tiên chính là xuống khảo sát đất của gia đình chú. Và gặp trực tiếp để trao đổi với chú về ngôi biệt thự 2 tầng như chú yêu cầu. Nắm rõ được mức độ quan sát tốt nhất để hoàn thành ý tưởng về ngôi nhà mà chú đã gửi.

Để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp, chính là sự mơ ước. là một kiến trúc hoàn mỹ nhất. Được chắt lọc từ những kiến thức quý báu của kiến trúc sư. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc vào đôi tay tài hoa cũng như sự sáng tạo nhất mà kiến trúc sư dành cho ngôi nhà.

Mặt tiền 9m của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Đây đã hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình chú. Kiến trúc ngôi nhà luôn được chỉnh chu nhất. Nhưng hệ thống biệt thự 2 tầng cũng đáp ứng đầy đủ các các năng cho ngôi nhà. Mang đến một cảm giác thuận tiện và bố trí hài hòa nhất.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người bởi vẻ ngoài quá hoàn mỹ. Biệt thự 2 tầng 9x19m hiện lên như một tác phẩm nghệ thuật cho gia đình Chú Ca. Ở đây chú chọn một màu trắng chủ đạo cũng hệ thống mái thái màu đỏ cao cấp. Thêm vào đó các đường chỉ ở mặt tiền ngôi nhà được trang trí khá tỉ mỉ. Cũng đủ để hòa quyện được cuộc sống mình vào không gian.

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng 9x19m mái thái

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ về diện tích, công năng. Không gian chính là nhu cầu sinh hoạt và đặc biệt là đảm bảo yếu tố phong thủy tốt. Nhưng phải đảm bảo được nét thẩm mỹ cho ngôi nhà 2 tầng.

Biệt thự 2 tầng mái thái được trang trí bởi hệ cột ốp vuông khỏe cho hệ mặt tiền. Ngôi nhà 2 tầng dã tạo ấn tượng riêng cho không gian hoàn hảo nhất. Một hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng đã đưa ngôi nhà thêm phần đồng điệu và tránh sự nhàm chán.

Ở đây khuôn viên mặt tiền khá chi tiết nhất, để bạn thấy rõ được một không gian riêng cho biệt thự 2 tầng. Hệ mái thái nhà 2 tầng đã sử dụng ngói có chất lượng tốt, có khả năng chống nóng. Chính hệ mái đã được chống ẩm và chống đọng nước nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta.

Mẫu biệt thự 2 tầng cho gia đình Chú Ca có thể thu hút được những nguồn năng lượng tốt. Luôn hạn chế những khói bụi bên ngoài đường lớn để có không gian sinh sống sạch sẽ, trong lành hơn. Một ngôi nhà 2 tầng mái thái luôn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Mẫu biệt thự 2 tầng tránh được thiết kế giản lược đi sự rườm rà. Ở đây là một giá trị nghệ thuật tinh tế nhất hướng đến sự tối giản. Một phần là đáp ứng nhu cầu cho tất cả thành viên gia đình chú. Biệt thự 2 tầng luôn đảm bảo không gian và công năng sống nhất. Ngôi nhà được thiết kế tỉ mỉ và chuẩn mực nhât. Đưa ngôi nhà thêm phần tổng hợp sự hài hòa hơn.

Hình ảnh mẫu biệt thư 2 tầng dựng trên phối cảnh 3D

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái với sự đơn giản nhưng độc đáo hòa quyện cùng không gian thiên nhiên. Góp phần màu xanh đã tạo nên một không gian sống thoáng mát, trong lành. Nhấn mạnh sự thanh cao, hài hòa và đăc biệt đã tạo nên một không gian thư giãn thư thái. Giúp chủ đầu tu có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Một ngôi nhà đẹp luôn được thể hiện rõ ở kiến trúc và cách bó trí. Nhằm đưa đến một điểm sống khá hài hòa tổng thể. Biệt thự 2 tầng luôn hướng đến một phong cách tuyệt vời nhất. Không gian ngôi nhà luôn được đánh giá cao bởi hệ thống tương đối của nhà đẹp.

Nhưng những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cũng thể bỏ sót những mẫu nhà có diện tích nhỏ. Bạn muốn xây dựng lên thì bạn tham khảo bộ sưu tập của chúng tôi. Phần nào đó cũng giúp bạn thêm nhiều ý tưởng cúng như điểm mạnh riêng của phong cách hiện đại.

Kinh phí đầu tư của ngôi biệt thự 2 tầng 9x19m

Chủ đầu tư: Chú Ca
Địa chỉ:  Hóc Môn
Loại hình: Mẫu biệt thự 2 tầng
Số Tầng:  2 tầng
Diện tích đất  9x19m
Diện tích xây dựng  9x19m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 900 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~3 tỷ 400 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : biệt thự tân cổ điển | thiết kế biệt thự