Thiết kế nhà 7 tầng 9x10m kinh doanh quán café kết hợp căn hộ cho thuê

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Kiến trúc nhà đẹp luôn được đánh giá cao bởi sự đầu tư mang đến cho chủ đầu tư với cách nhìn khách quan. Từ đó cũng thể hiện cho gia đình mình một không gian sống thoài mái.  

Gia đình Anh Hưng trú tại Bình Thạnh. Anh có suy nghĩ xa đối với quỹ đất 9x10m của gia đình mình. Anh hướng đến xây dựng lên mẫu nhà 7 tầng hiện đại.   Tầng 1 và tầng 2 dành kinh doanh quán café, Tầng 3 đến tầng 7 chính là làm những căn hộ cho thuê. Điều này giúp anh cũng dễ quản lý hơn về ngôi nhà của mình.  

Nhắc đến hệ thống kinh doanh của mình, anh phải tìm hiểu khá nhiều. Để đưa đến một ý kiến xây dựng hợp lý nhất. Từ hình thức ngoại thất cho đến cách bố trí bên trong.

Thiết kế nhà 7 tầng 9x10m kinh doanh quán café kết hợp căn hộ cho thuê

Khi anh đã quyết đinh xây dựng, anh phải lên nguồn internet tìm hiểu đơn vị thiết kế. Đầu tiên anh muốn tìm công ty gần quỹ đất nhà mình để dễ gặp gỡ trao đổi.  

Bên cạnh đó là tìm đúng được công ty hỗ trợ tư vấn giúp anh hiểu hơn về ngôi nhà 7 tầng như anh mong muốn. Đảm bảo được một mẫu nhà đẹp nhất.  

Anh xây dựng lên nhà 7 tầng 9x10m kết hợp kinh doanh căn hộ sẽ làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Còn phần tầng 1 và 2 chính là anh cho thuê làm kinh doanh café hoặc gia đình anh mở. Đây là là yếu tố mà giúp gia đình anh có nguồn thu nhập.

==> Tham khảo thêm : mẫu nhà 6 tầng đẹp

Mặt tiền nhà 7 tầng 9x10m hiện đại đẹp

Nằm trong khuôn viên thành phố Hồ Chí Minh nên anh muốn ngôi nhà kinh doanh của mình cũng đa dạng. Hợp lý từ hình thức thiết kế đến thi công. Không những thế mà ngôi nhà xây dựng với chi phí phù hợp nhất.  

Quá trình tìm kiếm trên google anh cũng biết đến đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp Kiến An Vinh. Trong đó có bộ sưu tập “ nhà ở kết hợp kinh doanh ”. Nhờ tham khảo nên anh cũng có riêng cho mình một ý tưởng độc đáo hơn.  

Không những thế những mẫu nhà đẹp luôn đươc gắn liền với hệ thống nhà hoàn hảo. Xây dựng bởi đôi bàn tay khéo léo cho đến điểm nét riêng của từng phong cách.

Sẽ giúp quý khách hàng dễ hiểu và phân bổ hợp lý nhất cho gia đình mình. Sau đã xem hết thì anh quyết định liên hệ đến Kiến An Vinh, nhờ công ty hỗ trợ. Song song chính là tư vấn và phác họa lên cho gia đình một mẫu nhà hợp lý nhất để kinh doanh.  

Anh gọi đến số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ), anh được hỗ trợ miễn phí. Và đội ngũ kiến trúc sư xuống trực tiếp làm việc và phác họa sơ bộ cho anh về mẫu nhà 7 tầng 9x10m kết hợp kinh doanh.  

Khi kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác họa cho anh mẫu nhà 7 tầng. Điều này sẽ giúp anh hiểu rõ hơn về quy cách xây dựng nhà kinh doanh.

Nhà 7 tầng kết hợp kinh doanh quán cafe 

+ thiết kế thi công nhà yến

Bên cạnh đó sẽ giúp anh hiểu hơn về cách bố trí mặt bằng công năng trong ngôi nhà. Đủ để thu hút quý khách hàng đến thuê. Bởi xây dựng lên căn hộ cho thuê là phải hợp lý từ cách bố cục. Cho đến các ánh sáng trực tiếp vào ngôi nhà đẹp và hoàn hảo hơn.  

Ở đây cũng cho bạn thấy ngôi nhà sử dụng hệ thống hiện đại nhờ kính cường lực. Vừa đảm bảo ánh sáng tự do vào ngôi nhà. Tạo sự trang nhã cho mặt tiền nhà 9m cũng độc lập hơn.  

Dưới đây là bản vẽ nhà 7 tầng 9x10m thể hiện chi tiết nhất. Giúp quý khách hàng hiểu hơn về ngôi nhà của mình. Đưa đến một khối cấu trúc tổng hợp nhất cho ngôi nhà hoàn thiện.

Bản vẽ thiết kế nhà 7 tầng 9x10m hiện đại

Không gian kết hợp căn hộ cho thuê 7 tầng

Chính yếu tố đã định hướng cho ngôi nhà đẹp đã đánh giá cao. Nhằm tính toán một cách cụ thể nhất cho nhà 7 tầng. Không những thế mà cách bố trí các vật dụng trong ngôi nhà cũng hợp lý nhất.  

Giúp nhà đẹp thêm nhiều yếu tố hợp lý. Đủ cho chủ đầu tư có điểm hài hòa nhất về ngôi nhà 7 tầng 9x10m mà gia đình anh phân vân. Những hình ảnh thực tế sẽ giúp bạn thêm nhiều chi tiết độc đáo.  

Sự sáng tạo trong thiết kế luôn được đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh đảm nhiệm tốt. Đủ cho thấy một ngôi nhà đẹp và khang trang hơn. Điều này giúp không gian sống thêm phần thoải mái.  

Cùng tham khảo mẫu nhà 7 tầng 9x10m đã đưa đến cho quý khách hàng thêm nhiều yếu tố sáng tạo. Đây cũng là nhiều điểm lưu ý luôn giúp bạn thêm hoài bão trong ý tưởng kinh doanh nhà mình nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh | thiết kế nhà ống