Bản vẽ văn phòng xanh 10x10m mang phong cách hiện đại tại Thủ Đức

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Nền kinh tế đang hướng đến sự hiện đại chính vì thế mà nhiều công ty đã mọc lên. Tạo nên một điểm phát triển mạnh cho Việt Nam chúng ta. Với nguồn thu hút của nước ngoài từ các ngành hàng đầu. Thì Việt Nam đã có nhiều ngành nghề được nhấn mạnh hơn.

Với công ty buôn bán nhỏ lẻ họ cũng muốn xây dựng lên một văn phòng kết hợp nhà ở. Vừa hạn chế được phần chi phí thuê mặt bằng. Giúp tiết kiệm được một phần cho gia đình mình.  

Hiện nay đa số các công ty nhỏ lẻ mở văn phòng khá nhiều. Nhằm thu hút những nhân tài về cho công ty mình một cách hữu ích nhất. Hôm nay Kiến An Vinh sẽ gửi đến bạn đọc mẫu văn phòng công ty đẹp. Góp mặt của sự hiện đại và hệ thống cây xanh mang đến một văn phòng công ty đẹp nhất.  

Gia đình Chị Tuyến trú tại thành phố Thủ Đức. Sở hữu quỹ đất 10x10m khá vuông vắn chị hướng đến xây dựng văn phòng. Là lô góc nên văn phòng mang 2 mặt tiền sang trọng.

Bản vẽ văn phòng xanh 10x10m mang phong cách hiện đại tại Thủ Đức

Sau khi tìm hiểu sâu trên nguồn internet chị đã biết đến “ nhà ở kết hợp văn phòng” của Kiến An Vinh. Giúp chị hiểu rõ hơn cũng như đa dạng mẫu văn phòng.  

Khi đã có ý tưởng hay cho mình thì chị liên hệ với công ty nhờ tư vấn giúp chị. Cũng như phác họa cơ bản cho chị về mẫu văn phòng hiện đại.  

Bởi không gian văn phòng là điều đầu tiên đối tác nhìn thấy khi đến thăm công ty. Môi trường công sở tốt sẽ chiếm được thiện cảm và để lại ấn tượng sâu sắc.  

Thiết kế độc đáo, đổi mới về mọi mặt giúp công ty phát huy thế mạnh của thương hiệu. Một khởi đầu tốt với một tinh thần tự do sẽ tạo nên con đường làm việc với khách hàng.

Thật vậy, nhiều công ty đã thay đổi quan điểm và muốn bắt đầu đầu tư mặt bằng kinh doanh của mình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, trước hết cần phải hiểu được. Những xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộng. Từ đó, bạn lựa chọn phong cách thiết kế theo ý muốn dựa trên phong cách của công ty.  

Văn phòng sẽ được thiết kế hiện đại và độc đáo từ vị trí cho đến nội thất và trang thiết bị văn phòng. Nội thất văn phòng này thường được làm bằng chất liệu cao cấp như kim loại, kính, gỗ …  

Ưu điểm của quy trình thiết kế này là làm tăng giá trị thương hiệu. Doanh nghiệp của công ty trên thị trường và tạo niềm tin cho các bên liên quan. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là rất tốn kém nếu phải đầu tư lớn.

Tham khảo : nhà 2 tầng

                    nhà 3 tầng

Mặt tiền văn phòng 10m hiện đại

Văn phòng mở với những lợi ích tuyệt vời của nó. Đang là một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Một không gian mở, thoáng đãng không bị chia cắt và ấn tượng. Là nơi làm việc tuyệt vời giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo. Một không gian văn phòng mở có thể giúp khuyến khích tương tác xã hội. Hệ thống giao tiếp gần gũi và làm việc theo nhóm.  

Ngoài ra, thiết kế không gian mở cũng là một cách hữu ích để cải tạo không gian văn phòng nhỏ. Đã tiết kiệm chi phí đầu tư và xây dựng. Ngoài ra, khung thiết kế này còn có sự linh hoạt trong bố cục nội dung. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển con người của mọi doanh nghiệp.

Thông thường nhân viên dành ít nhất 8 giờ mỗi ngày trong văn phòng. Chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng cần quan tâm đến yếu tố thoải mái của nhân viên. Lựa chọn bàn ghế phù hợp không chỉ thoải mái mà còn giúp nhân viên có được cơ thể tốt nhất.  

Ngoài ra cần sắp xếp các thứ khác như tủ kệ, máy móc, thiết bị làm việc. Trong đó, hệ thống ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Ánh sáng tốt giúp người lao động thoải mái, không bị nhức, mỏi mắt khi làm việc liên tục trong thời gian dài.

Phong thủy trong văn phòng

Là một công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp có xu hướng bỏ qua.  

Vì phong thủy có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc, kinh tế và danh tiếng của một công ty. Vì vậy, cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định trong phong thủy khi thiết kế văn phòng.  

Vì mọi người luôn muốn cái đẹp nên việc quan tâm đến những thứ thẩm mỹ tạo ra động lực. Và động lực cho nhân viên đến công ty và làm việc mỗi ngày.

Để thiết kế một văn phòng tốt và hấp dẫn, nó sẽ được phân tích theo sự kết hợp của màu sắc. Trang trí và toàn bộ cấu trúc sao cho vừa mắt. Dựa trên chuyên môn lớn của công ty. Từ đây văn phòng sẽ thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình.  

Chọn đơn vị thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Lưu ý quan trọng khác khi thiết kế văn phòng hiện đại là doanh nghiệp nên nghiên cứu kỹ lưỡng . Chính là lựa chọn những thành phần cung cấp giải pháp thiết kế nổi tiếng và chuyên nghiệp. Mặc dù có rất nhiều công ty thiết kế văn phòng hiện nay.

Nhưng không phải công ty nào cũng có đủ bản lĩnh. Và tầm để giúp công ty tìm được một không gian làm việc đáp ứng các tiêu chí như đẹp. Hài hòa, tối ưu hóa chi phí, quảng cáo và sự thoải mái cho nhân viên.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Kiến An Vinh:

  • Chuyên gia tư vấn về thiết kế văn phòng giúp doanh nghiệp lựa chọn phong cách phù hợp.
  • Cam kết một văn phòng được thiết kế đẹp, có tính tương tác cao nhằm tăng hiệu quả và giúp nhân viên cảm thấy thoải mái nhất có thể trong công việc.
  • Thời gian thiết kế và xây dựng nhanh hơn để giúp doanh nghiệp bắt đầu và vận hành nhanh chóng mà không bị gián đoạn.
  • Chi phí sản xuất phải chăng
  • Bảo hành dài hạn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng, hãy liên hệ với Kiến An Vinh ngay để được tư vấn giải pháp và báo giá chi tiết, tổng thể nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này các công ty và doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về giá trị.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : Nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh | thiết kế nhà ống