Mẫu văn phòng cho thuê 6 tầng 11x16m kết hợp nhà ở tại Nguyễn Kiệm Gò Vấp

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Khi nền kinh tế đang được đa hội hóa thì những mẫu nhà thường được các chủ đầu tư hướng đến một kiến trúc riêng. Nhưng vẫn muốn đảm bảo đươc cuộc sống tốt đẹp nhất cho tất cả thành viên trong gia đình mình.  

Sở hữu lô diện tích đất tương đối khá rộng. Lại tiếp giáp với trục đường chính. Gia đình Anh Hùng mong muốn xây dựng lên một mẫu văn phòng đẹp. Đảm bảo được nguồn thu nhập cho gia đình mình.  

Nhằm đánh ía cao trong quá trình xây dựng. Anh đã tìm hiểu khá nhiều mẫu văn phòng từ nét hiện đại đến tân cổ điển. Trong quá trình tìm hiểu anh đã biết bộ sưu tập “ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng ” đẹp.  

Với lối kiến trúc mang thương hiệu Kiến An Vinh. Anh đã tương đối xem với quỹ đất 11x16m của gia đình mình có phù hợp hay không?. Và anh cũng tìm hiểu kỹ không chỉ riêng Kiến An Vinh mà khá nhiều mẫu.  

Qua nhiều sự lựa chọn Kiến An Vinh cũng đạt chi tiết đúng như anh mong muốn. Là một mẫu văn phòng 6 tầng 11x16m kết hợp cho thuê. Kế tiếp là mẫu văn phòng phải phù hợp với tất cả công năng mà anh muốn dành trọn cho gia đình.

Mẫu văn phòng cho thuê 6 tầng 11x16m kết hợp nhà ở tại Nguyễn Kiệm Gò Vấp

Không những thế mà anh muốn tìm đến một công ty thiết kế xây dựng văn phòng tại Gò Vấp. Nhằm thuận tiện cho việc trao đổi công việc cũng như bản vẽ một cách chi tiết nhất. Đó cũng là những yếu tố anh lựa chọn hàng đầu cho một không gian văn phòng.  

Khối kiến trúc luôn được hiểu rõ bởi một đặc tính khá quan trọng. Nhưng mang được điểm cốt lõi trong quá trình xây dựng lên. Nhà ở cũng được ngăn cách bởi một hệ thống tổng quan nhất định.  

Mang phong cách hiện đại nên văn phòng đã được ứng dụng một cách chi tiết cẩn thận nhất. Luôn đảm bảo được một quá trình thiết thực cho một mẫu văn phòng đẹp nhất. Nhà cũng được tổng quan rõ nhất cho một điểm tương phẳng.

Khối kiến trúc văn phòng cho thuê 11x16m hiện đại

Không riêng gì những yếu tố đặc trưng, mà ngôi nhà chính là niềm tự hào cho gia đình anh. Cũng là nơi dảm nhiệm được khối kiến trúc đồng nhất về một mẫu văn phòng hài hòa.  

Chính sự hiện đại nên thiết kế văn phòng kiểu khép kín truyền thống được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cách thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở này sẽ chia cách tách biệt những phòng ban với nhau.

Nhờ vậy tận dụng mặt bằng một cách tối ưu nhất cho chủ đầu tư hay là khách thuê. Đây cũng là cách để quản lý công việc dễ dàng hơn hơn đam lại nguồn thu tốt nhất cho gia đình.

Tuy nhiên, nhiều văn phòng hướng đến một cuộc sống cũng yêu thích phong cách mở. Kèm vào đó chính là một hệ thống vuông góc của hiện đại. Trong khuôn viên hiện đại được nhắm đến một khối cấu trúc tương đồng.

Như vậy cũng sẽ không có diện tích mặt bằng nào bị lãng phí cho một không gian cho thuê. Khi mà góc cạnh của văn phòng được tối ưu hóa thì mọi người sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn. Không gian văn phòng thông thoáng và nhìn toàn bộ căn phòng như rộng ra một điểm ấn tượng nhất.  

Nhiều nhà thiết kế lại yêu thích đưa thiên nhiên vào các văn phòng hay nhà ở. Chính đó cũng là những ưu điểm lớn nhất mà nhiều chủ đầu tư mong muốn. Nhờ sự có mặt của cây xanh mà nhìn văn phòng sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn. Đây là cách đem lại bầu không khí trong lành cho văn phòng hiện đại 6 tầng.

Nét đẹp của văn phòng 6 tầng 11x16m hiện đại

Khối cấu trúc văn phòng hiện đại đã được nhắm đến không gian văn phòng được thiết kế sử dụng cách bo góc. Đó là những lấy cảm hứng từ cách bo góc đặc trưng cho chủ thuê lại văn phòng. Chi tiết bo góc xuất hiện xuyên suốt trong không gian, cụ thể là trên trần, sàn, vách tường và các khu vực khác cảm, giác rộng rãi hơn.  

Nhờ điểm hiện đại của văn phòng 6 tầng đã được Kiến An Vinh thiết kế quyết định sử dụng tông màu trung tính. Đảm bảo sự sang trọng cho một tòa nhà văn phòng hiện đại nhất. Các gian phòng cho thuê sử dụng màu sơn xám, tạo hiệu ứng bê tông ấn tượng. Tất cả được thể hiện hoàn hảo dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện đại của các kiến trúc sư.

Cây cối thường là lựa chọn cho phương án thiết kế hiện đại vuông góc này. Chúng được sắp xếp và bố trí tại nhiều nơi trong văn phòng cho thuê để giúp không gia tràn đầy sức sống và năng lượng. Hơn nữa, khi sử dụng loại cây phù hợp sẽ giúp thanh lọc không khí trong tòa nhà văn phòng.

Không riêng gì văn phòng mà nhà cho thuê cũng được nhấn mạnh  Điều quan trọng hơn, nhiều loại cây ảnh hưởng đến phong thủy, có thể thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.  

Gam chủ đạo của văn phòng  đó là những yếu tố đắc trưng cao là những gam màu đơn sắc tinh tế như đen, trắng,… Đặc biệt, yếu tố như ánh sáng, cây xanh được chú trọng và là điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn văn phòng hiện đại.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitehttps://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297