25 mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh từ các ngành công nghiệp. Cũng như nhiều thành phố có nhiều khu công nghiệp lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…Thì chính những sự phát triển đó cũng hướng đến một quỹ đất xây dựng ngày càng eo hẹp.  

Đối với nhiều chủ đầu tư có một cách kinh doanh khá nhạy bén. Đã hướng đến cho gia đình mình những công ty nhỏ lẻ. Nhưng khi xây dựng công ty thì vấn đề địa chỉ của công ty cũng chính là một trong những vấn đề phải suy nghĩ nhiều.  

Không riêng thế mà chính những chủ đầu tư đã lựa chọn cho mình một quỹ đất nhỏ hẹp cũng được. Chỉ còn cách là phát triển chiều cao cho ngôi nhà. Đảm bảo được văn phòng công ty mình hoạt động tốt nhất.  

Chính từ đó đã xây dựng lên nhiều mẫu nhà ở kết hợp văn phòng công ty. Hay một chủ đầu tư lại xây dựng theo hình thức nhà ở kết hợp kinh doanh. Cũng là những vấn đề cốt lõi thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình.

25 mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Phần khác chính là hạn chế những chi phí phát sinh nhất định. Trong khi đó mình chỉ cần xây dựng nhà 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng…trở lên . Thì gia đình mình sinh hoạt những tầng 4,5 là vừa đủ sinh hoạt.  

Còn tầng hầm, tầng 1, 2 thì dành cho phát triển kinh doanh sự nghiệp của mình. Một cách tối ưu nhất để đảm bảo song song giữa công việc và gia đình.  

Điều này cũng hướng đến những điều tốt đẹp nhất. Thể hiện rõ mức độ sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình. Mang đến một cuộc sống thoải mái dù song song giữa công việc và gia đình.

Khối kiến trúc mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đẹp

Vấn đề ở đây là xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh như thế nào cho hợp lý. Thể hiện được một văn phòng chuyên nghiệp đánh giá sự khách quan. Bên cạnh đó là một không gian cho cả gia đình thoải mái và thoáng đãng nhất.  

Về cấu trúc ngôi nhà cũng được chu toàn một điểm nhất đinh. Đủ thể hiện một văn phòng chuyên nghiệp như những gì mình kinh doanh. Giúp cho khách hàng dễ nhận diện hơn.  

Bởi ở các thành phố mà có không gian làm văn phòng khá hợp lý. Nhưng vấn đề này luôn được sử dụng ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư. Mang đến một kiến trúc nhà hợp lý nhất.

Văn phòng cho thuê luôn ảnh hưởng độ thẩm mỹ cao

Khi mà xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng chính là phải có lối đi riêng. Tạo sự thoải mái cho tất cả nhân viên làm việc cũng như tất cả thành viên trong gia đình.  

Hiện nay, có nhiều phong cách để thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng. Một phần khác cũng dựa vào ngành nghề để xây dựng lên. Nhưng luôn tuân thủ theo một quy tắc chung là đẹp và hợp phong thủy.  

Không những thế mà nhà ở kết hợp văn phòng cũng nhiều phong cách thiết kế. Từ nét hiện đại cho đến tân cổ điển, mang đến một không gian sinh hoạt tối đa nhất.

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại

Các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng hiện đại luôn được tô điểm với ựu vuông vắn. Ít hoa văn hơn, nhưng mang lại nhiều điểm riêng cho một ngôi nhà đẹp nhất.

Hiện đại luôn được giới trẻ hiện nay lựa chọn. Theo một quy tắc riêng đã giúp nên một góc cạnh của nhà hiện đại luôn nổi trội nhất. Không riêng vấn đề đó mà các khối kiến trúc cũng đảm nhiệm vai trò riêng.

Phong cách nhà ở kết hợp văn phòng tân cổ điển

Luôn được đánh giá cao nhờ hệ thống phù điêu phào chỉ, mang đến sự lỗng lẫy của một ngôi nhà. Nhờ đó mà luôn thấy sự đồ sộ mang sự ấn tượng, thu hút sự chú ý của người nhìn và đặc sắc hơn so với những kiến trúc nhà phố khách thì phong cách tân cổ điển sẽ hợp lý nhất.

Màu sắc trong thiết kế nhà phố kết hợp với văn phòng cho thuê luôn quyết định đến sự thẩm mỹ. Bởi ảnh hưởng rõ nhất từ ngoại thất đến nội thất trong. Chính vì thế mà các chủ đầu tư luôn sử dụng gam màu tráng, vàng be, xám…

Những gam màu này chủ yếu không bị lỗi mốt. Đắc trưng thêm sự sang trọng tạo cảm giác rộng rãi thoải mái nhất. Giúp cho một không gian hài hòa và đồng điệu của một cấu trúc hiện có.

Phân chia không gian hợp lý cho nhân viên và thành viên trong gia đình

Chính vì là ngôi nhà phục vụ 2 chức năng nên các không gian phải chia một cách hợp lý nhất. Nhưng chủ yếu trệt, tầng 1, tầng 2, tầng 3 là sử dụng để làm văn phòng.

Còn các tầng còn lại như tầng 4, tầng 5, tầng 6… là sử dụng sinh hoạt, thư giãn cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhờ hệ thống phân chia mà giúp ngôi nhà thêm phần thẩm mỹ và công năng nhất định.

Yếu tố an toàn và riêng tư giữa không gian ở và cho thuê

Để đảm bảo cho không gian sống trở nên thoải mái, có sự riêng tư thì khi thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp văn phòng cho thuê thì cần phải chú ý đến yếu tố an toàn và sự riêng tư.

Với việc phân chia lối đi, nhà vệ sinh sao cho hợp lý mà lại không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nội thất phù hợp với mục đích sử dụng

Nội thất ở văn phòng làm việc thì đi theo một quy tắc riêng. Chính vì thế mà chính những bộ bàn ghế thường đi theo bộ. Mỗi phòng mỗi bộ phận đều có một quy cách riêng.  

Tạo ra những điểm riêng tư cho một không gian riêng. Nhưng vẫn tận dụng tối đa được diện tích cho không gian làm việc thoải mái.  

Còn nội thất sinh hoạt của gia đình chính là các yếu tố riêng. Phải đầy đủ công năng nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Tăng lên độ nét cho không gian sống thêm sống động hơn.

Hiện nay đa số sử dụng các hệ thống thông minh giúp ngôi nhà đẹp hơn. Luôn đánh giá cao cho một quá trình sử dụng chung. Dù là nội thất hiện đại hay tân cổ điển nhưng vẫn cảm nhận được sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cao cho một quá trình.  

Sự tương đồng của chúng khác biệt nhau đó là hệ thống phào chỉ là chủ yếu. Nhưng vẫn tạo nên một không gian nổi trội cho một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian.

Màu sắc và hình khối ngoại thất vô cùng ấn tượng và bắt mắt

Khi sử dụng nhà ở để làm văn phòng đa số sẽ dùng hệ thống kinh cường lực. Mang ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà một cách tốt nhất. Cũng là một trong những tiêu chí tiết kiệm điện năng cho gia đình mình.

Nét đẹp không chỉ nằm lại ở đó mà sự phối hợp tổng quan sẽ giúp bạn và gia đình có một quy mô xây dựng riêng. Nhưng luôn đảm bảo được một khối cấu trúc riêng toàn diện nhất.

Kiến An Vinh trên 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng, chúng tôi thiết kế từ Nam ra Bắc. Đã chứng minh cho nhiều chủ đầu tư thấy được sự uy tín cũng như chất lượng, thẩm mỹ trong kiến trúc.

Nhờ đó mà sự hài lòng của quý khách hàng chính là những bộ sưu tập nhà đẹp của chúng tôi. Điều này giúp Kiến An Vinh chúng tôi hãnh diện về đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư, thi công nhà . Đã cho thấy rõ dưới đôi bàn tay tài hoa cũng với sự am học hỏi cao mang đến cho gia đình bạn những ngôi nhà đẹp nhất.

Hướng đến một văn phòng hiện đại đẹp tinh tế từng góc nhìn. Đánh giá cao cho một quá trình xây dựng nhà văn phòng cho thuê hay văn phòng công ty nhà mình.

Điểm nhấn tân cổ đã thể hiện một cách xuất sắc cho điểm nhấn một ngôi nhà về tân cổ điển.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : văn phòng cho thuê 6 tầng | văn phòng kết hợp nhà ở 4 tầng