Bản vẽ văn phòng 2 tầng 12x21m kết hợp nhà ở hiện đại tại Trà Vinh

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Thiết kế văn phòng đang được xây dựng nhiều tại các công ty nhỏ và lớn. Hướng đến một không gian văn phòng hoàn thiện nhất. Đủ cho tất cả các thành viên trong công ty làm việc hiệu quả cao.  

Gia đình Anh Ninh trú tại Trà Vinh – Việt Nam. Mong muốn xây dựng cho gia đình mình một công ty mang phong cách hiện đại. Với diện tích 12x21m anh đã định hướng đến mẫu văn phòng 2 tầng.  

Sau khi tìm hiểu khá kỹ tại nguồn internet. Anh biết đến bộ sưu tập “ nhà ở kết hợp văn phòng ” mang thương hiệu KIẾN AN VINH. Trong đó anh cũng xây dựng lên một ý tưởng khá riêng cho mình.  

Tìm đầy đủ ý tưởng văn phòng 2 tầng anh liên hệ với Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ cũng như tư vấn giúp anh xây dựng lên niềm mơ ước mà mình.

Bản vẽ văn phòng 2 tầng 12x21m kết hợp nhà ở hiện đại tại Trà Vinh

Như các bạn thấy “Nếu không gian văn phòng tốt, khác biệt và năng suất sẽ giúp tăng 20% ​​hiệu quả công việc. Ý tưởng thiết kế văn phòng sẽ là một trong những điều mang đến cho nhân viên trải nghiệm tốt để họ làm việc hiệu quả hơn.  

Văn phòng kết hợp nhà ở là họ luôn ưu tiên sự thoải mái của nhân viên. Một nơi làm việc không có giới hạn để mọi người cảm thấy như ở nhà, không bị căng thẳng và áp lực. Giải phóng sự sáng tạo của bạn mà không vượt qua biên giới.

Ý tưởng thiết kế văn phòng xanh – tốt luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Không gian xanh dễ dàng được nhìn thấy thông qua các đồ trang trí đa dạng. Và nhiều hệ thống cây xanh tô điểm cho văn phòng. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên, không khí và nước được đưa vào văn phòng nhờ cửa sổ, giếng trời và thác nước.  

Ngoài tác dụng trang trí, cây còn tạo ra tiếng ồn làm sạch không khí loại tạp chất. Ngoài ra, hít thở khí CO2 vào không khí giúp cải thiện sức khỏe và tăng khả năng tập trung trong công việc. Ý tưởng đẹp của mẫu nhà 2 tầng luôn đánh giá cao cho một quá trình xây dựng.

Mẫu văn phòng 2 tầng hiện đại kết hợp nhà ở 12x21m

Cửa kính lớn nâng cao tầm nhìn vào không gian. Thiên nhiên, nhưng cây cỏ, đá và tầm nhìn xa có thể tạo ra một số thư giãn cho người lao động khi họ buộc phải làm việc.   Màu sắc rực rỡ không chỉ tốt cho mắt mà còn giúp tinh thần thoải mái.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những bức tường bằng cách sử dụng màu sắc hấp dẫn. Đôi khi nó chỉ để giúp bạn làm việc tốt hơn. Bạn có thể thêm những câu trích dẫn vui nhộn, những câu trích dẫn phổ biến hoặc văn bản trên tường. Điều này sẽ làm cho không gian tươi vui hơn.

Nếu văn phòng là của bạn, còn chần chừ gì nữa mà không tạo ra một nơi có cuộc sống thực. Trang trí văn phòng bằng những tác phẩm nghệ thuật. Hay trưng bày những món đồ nội thất bằng gỗ thật độc đáo phải không nào.  

Thiết kế phòng làm việc riêng cần thể hiện được sự sang trọng và riêng tư nhất định. Khu vực này nên tách biệt với các khu vực khác trong văn phòng. Sự khác biệt được nhấn mạnh bởi sự sáng tạo và thiết kế độc đáo.

Tổng quan mẫu văn phòng 2 tầng hiện đại 12x21m

Ý tưởng xây dựng lên văn phòng nhà 2 tầng đẹp sử dụng các hình dạng độc đáo. Khác thường trong thiết kế nhấn mạnh bản chất của doanh nghiệp. Đây là một ý tưởng thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở phổ biến hiện nay.  

Kiến trúc sư Kiến An Vinh kiến ​​thức vững chắc về khoa học phong thủy. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu để đảm bảo rằng thiết kế và bố trí văn phòng 2 tầng. Các yếu tố phong thủy về vị trí, hướng và màu sắc để mang lại lợi ích tốt nhất cho sự phát triển và doanh thu của công ty bạn.

Để mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng, chúng tôi mang đến cho bạn những điều tuyệt vời sau:

  • Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì khách hàng.
  • Hoàn thành tất cả các thiết kế và thi công nội thất cần thiết cho văn phòng của bạn
  • Cam kết dựa trên nhu cầu của hoàn cảnh sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi và tiết kiệm nhất.
  • Cam kết giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất trên thị trường.
  • Bạn luôn có chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo mật và chăm sóc khách hàng tốt nhất và cẩn thận nhất

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : văn phòng cho thuê tân cổ điển