Thiết kế văn phòng cho thuê 6 tầng 10x25m tân cổ điển tại Gò Vấp

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Nền kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã quỹ đất sẵn. hướng đến cho gia đình mình tăng thêm nguồn thu nhập. Do đó đã tìm hiểu những mẫu văn phòng cho thuê. Một phần cũng là giúp không gian cho thuê được thoáng đãng nhất.

Nét đẹp của văn phòng dựa vào khuôn viên riêng. Cách bố trí cũng như hình thức xây dựng đều khác nhau. Bởi mỗi chủ đầu tư có một phong cách riêng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.  

Gia đình Anh Hùng trú tại Gò Vấp – Hồ Chí Minh. Có lô diện tích đất 10x25m, nở hậu 13m anh muốn xây dựng lên một mẫu thiết kế văn phòng cho thuê. Không gian là 1 tầng hầm và 6 tầng mang phong cách hiện đại.  

Cũng chính vì vấn đề phong cách văn phòng tân cổ điển anh đã tìm hiểu khá nhiều mẫu mã của các công ty. Để xây dựng lên một ý tưởng riêng cho gia đình mình một văn phòng độc đáo hơn.

Thiết kế văn phòng cho thuê 6 tầng 10x25m tân cổ điển tại Gò Vấp

Trong quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến bộ sưu tập “mẫu văn phòng kết hợp nhà ở ” mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”. Anh đã vào xem bộ sưu tập để lấy ý kiến riêng cho mình về mẫu văn phòng đẹp.  

Quan trọng hơn là anh muốn tìm công ty thiết kế xây dựng tại Gò Vấp. Một phần chính là giúp anh dễ dàng trao đổi hơn. Nhằm hướng đến khi thi công thì cũng dễ trao đổi hơn.   Chính là đơn vị Kiến An Vinh chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu của anh. Trong quá trình thiết kế anh muốn trao đổi thêm kiến trúc sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp anh.  

Xây dựng lên cho anh một mẫu văn phòng đẹp đầy đủ chi tiết nhất. Hướng đến những công ty đến thuê làm văn phòng cũng đẹp và hài hòa hơn. Do đó những mẫu văn phòng mang phong cách tân cổ điển luôn nhẹ nhàng, sang trọng.

Mặt tiền 10m của mẫu văn phòng cho thuê tân cổ điển

Một màu sắc chủ đạo từ hệ thống màu trung tính, giúp ngôi nhà đẹp và hoàn thiện nhất. Không gian bố trí khu văn phòng cũng được phân bố một cách rõ ràng. Giúp một tòa nhà văn phong cho thuê hợp lý nhất.  

Mẫu văn phòng cho thuê tân cổ điển hướng đến một không gian riêng cho từng công ty riêng lẻ thuê. Từ đó cũng đảm nhiệm được một quỹ không gian rộng lớn nhất.  

Khu kinh doanh rộng rãi thoải mái cho một quỹ diện tích lớn nhất. Mẫu kiến trúc bố trí rộng sẽ điểm nhấn riêng cho một điểm mạnh của ngôi nhà. Chính những quỹ không gian lớn thì vấn đề kinh doanh cũng được thể hiện rõ nhất.

Tổng quan mẫu văn phòng cho thuê 6 tầng đẹp

Nhìn vào phối cảnh tòa văn phòng tân cổ điển 6 tầng thấy rõ vẻ đẹp đặc trưng với bố cục không gian. Một hình khối cách tân và trang trí mang đậm tính chất tân cổ điển. Nhờ thông qua các đường nét hoa văn của cổ điển và hiện đại.  

Nhằm trang trí trên cột nhà, đường nét hoa văn phào chỉ và chi tiết đắp vẽ cầu kỳ, tinh xảo của văn phòng cho thuê 6 tầng. Toàn bộ không gian mặt tiền toát lên sự quý phái, trang nhãt được đánh giá cao bởi kiến trúc.  

Mẫu văn phòng cho thuê 6 tầng thể hiện một cách đầy tinh tế. Một tầng tạo một điểm nhấn riêng và mỗi chi tiết đều đóng những vai trò quan trọng.

Phối cảnh mẫu văn phòng 6 tầng tân cổ điển đẹp

Luôn tô điểm nên phong cách kiến trúc tân cổ điển của văn phòng 6 tầng. Từ các chi tiết trang trí, cho đến màu sắc hướng cách tân luôn đều được các kiến trúc sư Kiến An Vinh bố trí. Nhằm đánh giá cao sự lựa chọn một cách kỹ lưỡng để có thể đáp ứng cho gia đình Anh Hùng.  

Việc sử dụng những chi tiết văn phòng cho thuê trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Nét cách tân khá là mềm mại cùng với chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng.  Kiến trúc  ngoại thất của mẫu thiết kế nhà đầy đẳng cấp và tinh tế cho một tòa nhà văn phòng. Chính mặt tiền văn phòng 10m cũng đủ nhấn mạnh cho một hệ thống hoa văn.

Phào chỉ nhẹ nhàng làm sự uyển chuyển cho cấu trúc nhà đẹp hoàn thiện hơn. Mang phong cách tân cổ điển nên màu sắc cũng chính là yếu tố giúp cho mẫu thiết kế này trở nên ấn tượng hơn cả. Giúp cho một tòa nhà văn phòng thêm phần tinh tế và hài hòa hơn. Khối cấu trúc văn phòng cho thuê tân cổ điển đẹp đánh giá cao một ưu điểm rõ nhất cho gia đình.

Bố cục của mẫu thiết kế văn phòng 6 tầng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitehttps://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu văn phòng kết hợp kinh doanh