Thiết kế văn phòng 6 tầng kết hợp nhà ở 10x18m có tầng hầm

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Sở hữu lô diện tích 10x18m, chủ đầu tư hướng đến một không gian riêng. Chính là thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở cho gia đình mình. Đây cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một nguồn kinh tế.

Bởi khi mở văn phòng mà gia đình mình không có quỹ đất riêng. Thì bắt buộc chủ đầu tư phải sử dụng văn phòng cho thuê. Mà thuê thì chi phí cũng khá đắt , nhiều lúc không phù hợp với nét thẩm mỹ riêng của mình.

Ưu điểm chính là những điểm nổi trội để xây dựng lên một văn phòng đẹp. Là khối diện tích đất vuông vắn, kèm với sự phác thảo kiến trúc ngôi nhà hoàn chỉnh nhất. Phù hợp các công năng của gia đình mình sử dụng, đảm bảo được nhiều vấn đề về nhân viên và các thành viên trong gia đình mình.

Ngôi nhà được đánh giá cao khi kết hợp văn phòng làm việc luôn đảm bảo được không gian. Cũng như tránh được những vấn đề không có xảy ra. Môi trường làm việc sẽ được hòa nhịp khá thoải mái.

Thiết kế văn phòng 6 tầng kết hợp nhà ở 10x18m có tầng hầm

Chúng ta thường thấy văn phòng thường đánh giá cao bởi các yếu tố như không gian riêng của từng phòng. Từ đó sẽ mang đến một không gian làm việc thoải mái nhất. Hệ thống văn phòng đẹp cũng được chủ đầu tư đưa màu xanh của thiên nhiên vào trong.

Màu xanh của thiên nhiên tạo bầu không khí thoáng mát nhất. Đó là những hướng đến một không gian thư giãn cho tất cả nhân viên trong gia đình mình. Văn phòng kết hợp nhà ở luôn dựa vào diện tích thực tế của căn nhà.

Điểm thẩm mỹ của gia chủ và mục đích sử dụng văn phòng đẹp khang trang hơn. Ở đây chủ có thể lựa chọn cho mình một xu hướng thiết kế phù hợp nhất.

Xem thêm : bản vẽ nhà kết hợp kinh doanh 10x18m

Ý tưởng mẫu văn phòng kết hợp nhà ở mặt tiền 10m

 Mỗi một phong cách trong xây dựng văn phòng đều mang đến cho không gian nhà ở có vẻ đẹp, sự ấn tượng và nét độc đáo khác nhau. Mục đích thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê chính là vừa để ở, vừa tận dụng làm văn phòng.

Vì vậy, các kiến trúc đều rất linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng mà gia đình mình cần. Hệ thống công năng sử dụng, nhà ở kiêm văn phòng cho thuê thường có từ 3 tầng trở lên. Như văn phòng dưới đây là 6 tầng được phân bổ khá hợp lý nhất.

Những tầng bên dưới và tầng hầm sẽ được tận dụng để thiết kế văn phòng. Để tìm được một công ty chuyên thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở phải là một công ty có kinh nghiệm cao. Mang đến một kiến trúc hài hòa nhất mà đánh giá cao. Chính vì thế mà văn phòng được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bố trí hợp lý.  

Nhà kết hợp văn phòng tân cổ điển 10x18m

Sao cho ít ảnh hưởng nhất đến công việc, sinh hoạt giữa chủ nhà và cán bộ, nhân viên thuê văn phòng bên dưới. Nhằm hợp tác vui vẻ lâu dài, tránh phát sinh những mâu thuẫn và các vấn đề bất tiện khác.

Khối kiến trúc nhà ở kết hợp văn phòng đều được lựa chọn phong cách nội thất tối giản. Ưu tiên sử dụng các vật liệu như kính, inox hoặc gạch ốp trang trí hoa văn. Vấn đề này tạo cho khối mặt tiền ấn tượng cũng tạo nên sự thuận lợi cho kinh doanh.

Mặt tiền này chính là bộ mặt của văn phòng vì vậy được đầu tư. Điểm ấn tượng hơn để khách hàng hoặc đối tác có thể dễ dàng nhận biết. Phía bên ngoài trang trí đồng bộ và thể hiện chuyên môn của công ty tốt hơn.

Trang trí mặt tiền 10m văn phòng tân cổ điển đẹp

Mặt tiền trang trí ấn tượng hơn để thu hút khách hàng. Bởi những ưu điểm lớn chính là cách xử lý dịch vụ ở mọi nơi. Sự kết hợp xử lý ánh sáng hiệu quả nâng cao hiệu ứng quảng cáo lên nhiều lần. Đây chính là một thử thách với các kiến trúc sư cần xử lý cho công ty.

Hệ thống màu sắc ánh sáng luôn phải song hành và đồng bộ cùng nhau. Nhà có đẹp hay chuyên nghiệp cũng nhờ 1 phần ánh sáng và màu sắc. Không gian sinh hoạt gia đình từ tầng 4 , tầng 6 được kiến trúc sư tạo sự riêng tư và kín đáo.

Không nên để ảnh hưởng của văn phòng lên cuộc sống riêng tư, và tính an ninh an toàn cũng cần được cân nhắc. Lối đi của nhà thường lắp thang máy và nhìn chung cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ nhiều.

Bố trí tổng thể mẫu văn phòng 6 tầng kết hợp nhà ở

Tâng hầm : Nhà xe, nhà kho, phòng tài xế.

Tầng 1: Sảnh tầng, kinh doanh

Tầng 2 : sảnh tầng, cửa hàng trưng bày.

Tầng 3 :Phòng làm việc, kho hàng.

Tầng 4 : khu sinh hoạt gia đình, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng vệ sinh.

Tầng 5: Khu sinh hoạt nhân viên

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitehttps://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297