Mẫu nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền tân cổ điển kết hợp kinh doanh cafe

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp khang trang luôn được đánh giá thiết thực nhất qua đôi bàn tay tài hoa. Điểm nổi bật nhất chính là những khối hình tương đối giúp một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Không riêng gì những nét đẹp của tổng thể, mà nhà thể hiện được phong cách của chủ đầu tư. Đó cũng là những tiêu chí mà hiện nay nhiều chủ đầu mong muốn xây dựng lên cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp.  

Một ngôi nhà đảm nhiệm được tất cả hệ thống bố cục toàn năng. Gia đình có đông thành viên muốn thoải mái hơn thì “ mẫu nhà 3 tầng ” đang được săn đón khá cao.  

Theo nguồn tìm kiếm trên internet thì nhà 3 tầng cũng chiếm ưu thế cao. Nhờ các lối thiết kế nhà hiện đại đến tân cổ điển. Phù hợp với nguồn kinh phí xây dựng cho gia đình mình.  

Nhằm đáp ứng đầy đủ từ những điểm họa tổng ngoại thất cho đến nội thất trong nhà đẹp khang trang hơn. Với chủ đầu tư Anh Phương trú tại Vũng Tàu. Anh cũng muốn xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng đẹp rộng rãi.

Mẫu nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền tân cổ điển kết hợp kinh doanh cafe

Là niềm mơ ước bấy lâu nay, nên anh đã tự tìm hiểu mẫu nhà cho gia đình mình. Tự tìm ý tưởng đế kết nối lại mẫu nhà phù hợp nhất. Do đó anh đã tìm thấy được trên nguồn google mẫu nhà 3 tầng mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”.

Anh đã thấy được bộ sưu tập nhà 3 tầng đảm nhiệm đủ các yếu tố mang cho gia đình một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Đó cũng là động lực mà anh và gia đình luôn cố gắng để xây dựng lên ngôi nhà khang trang.

Sau khi mà anh tìm đủ ý tưởng của mình. Anh bắt đầu gửi mail đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh. Nhờ Kiến An Vinh hỗ trợ cho gia đình một ngôi nhà 3 tầng đẹp nhất.

Ý tưởng nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền tân cổ điển

Nội dung email như sau:

Tôi là Minh Phương – trú tại Vũng Tàu, hiện gia đình tôi có lô diện tích đất 6x21m khá vuông vắn. Lô đất nằm ở cuối đường giao điểm 2 con đường. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp. Mang phong cách tân cổ điển, bên cạnh đó tôi muốn sử dụng tầng dưới để làm nơi kinh doanh café.

Đó là những gì mà gia đình tôi mong muốn. Một ngôi nhà 3 tầng đầy đủ bố trí công năng, tiết kiệm được một số chi phí trong xây dựng nhà. Nhằm hướng đến một không gian tối ưu nhất cho tất cả thành vien trong gia đình tôi.

Mẫu nhà 3 tầng 6x21m phài được sử dụng màu trắng, đưa cho gia đình tôi thêm khởi sắc mới. Giúp cho một ngôi nhà hoàn thiện hơn. Trong ngôi nhà 3 tầng được bố trí nội thất một cách gọn gàng chi tiết nhất.

Thêm vào đó là sự tách biệt của một khu kinh doanh với nơi sinh hoạt của gia đình. Nhưng vẫn tổng quan được điểm hài hòa của ngôi nhà. Đó là những tiêu chí của tôi. Xin cảm ơn.

Phác họa mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh cafe

Kiến An Vinh đã nhận được email của anh Phương.

Lời đầu tiên công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh gửi đến anh và gia đình sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Với diện tích 6x21m như anh nói trên. Thì mẫu nhà được xây dựng theo một phong cách tân cổ điển khá hợp lý.

Còn vấn đề anh muốn sử dựng tầng 1 để làm kinh doanh café. Thì vấn đề này rất tốt, hiện nay cũng khá nhiều chủ đầu tư có lối suy nghĩ giống như anh. Một phần thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình.

Nên vấn đề này khá được quan tâm, anh cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một buổi trao đổi trục tiếp. Cũng như phác họa sơ bộ mẫu nhà 3 tầng 6x21m tân cổ điển 2 mặt tiền của anh. Giúp anh hiểu rõ hơn về ngôi nhà của mình. Cảm ơn anh đã gửi email.

Khu vực kinh doanh café

Không gian kinh doanh cafe khá là rộng rãi. Đã nhấn cho một không gian riêng của khối màu tương đối. Khuôn viên quán cafe đa dạng màu sắc tạo sự thích thú cho những người đến quán thưởng thức những đồ uống ngon.

Nội thất phòng khách

Mẫu nhà 3 tầng mang phong cách tân cổ điển được tổng quan theo một màu sắc tương đối. Từ đó đã nhắn được một cấu trúc tân cổ điển cụ thể giúp một nét đẹp riêng tư cho gia đình mình.  

Khối hoa văn được nhấn mạnh bởi nhiều yếu tố riêng. Từ hệ thống đèn cho đến các khuôn viên phòng khách nhẹ nhàng hơn. Nhưng đã nhân hóa lên cho ngôi nhà đẹp và hài hòa hơn. Nhà đẹp cũng là nơi mà chúng ta luôn trau chuốt cho hệ phòng khách.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : mẫu nhà 4 tầng | nhà ống 3 tầng tân cổ điển