Thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi. Và không gian buôn bán ngày càng phố biến tại Kiên Giang. Với tính chất vừa dùng làm nhà ở vừa để kinh doanh ở tầng trệt

Kiến An Vinh mời quý vị trải nghiệm những điểm kết hợp màu sắc trong thiết nhà ống đẹp qua dự án. Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại. Mà chúng tôi vừa bàn giao cho chủ đầu tư Anh Huy tại Kiên Giang.

Căn nhà ống 5 tầng hiện đại này được lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi chúng tôi bắt đầu thực hiện. Ngôi nhà được sử dụng màu sắc nhẹ nhàng kết hợp mái bằng quen thuộc. Mang đến kiến trúc hiện đại nhất từ trước đến nay. Đặc biệt hơn khi mẫu Thiết kế nhà ống 5 tầng nằm trên mặt tiền rộng. Càng làm tăng thêm vẽ đẹp cuốn hút qua thời gian của một công trình đúng theo quy cách thực hiện.

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là tầng trệt được gia đình sử dụng buôn bán kinh doanh. Ngoài ra, trước mặt tiền ngôi nhà sân nhỏ, cây xanh. Nền được ốp từ đã tạo cảm giác thiên nhiên, phong phú. Bên cạnh đó, ngôi nhà được kết hợp cửa nhựa lõi thép, và kính để tạo không gian thoáng đãng.

Và sự ánh sáng tốt nhất cho không gia càng tô đậm cho cho phong cách mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng này. Đây cũng là giải pháp ngày càng được yêu thích sử dụng trong thiết kế . Loại hình công trình nhà phố hiện đại nhằm mang đến diện mạo mới mẻ cho công trình.

Điểm nổi bật nhất của mẫu nhà phố này là sử dụng các khối hình học, với đường nét rõ ràng. Nếu lạm dùng điều này quá sẽ gây khô cứng cho mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng. Chính vì thế mà đội ngũ Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Đã khéo léo kết hợp cửa kính trong suốt để kiến trúc trở nên mềm mại hơn.

Chúng tôi mời bạn xem thêm chi tiết mẫu nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh của ngôi nhà phố phong cách hiện đại này:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297