Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x13m hiện đại đẹp tại Quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Một ngôi nhà đẹp chính là kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư mang đến một không gian sống tốt nhất. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã tự mình tìm hiểu trước mẫu nhà cho gia đình mình. Thể hiện được phong cách riêng.  

Ngôi nhà đẹp dựa vào sự phác họa của đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Giúp gia đình bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp hoàn thiện nhất. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại dưới đây cũng đủ cho bạn thấy được một ngôi nhà đẹp.  

Phong cách nhà hiện đại cũng đủ nhấn mạnh cho một không gian tương đối. Quan trọng nhất vẫn là cách bố trí công năng trong ngôi nhà đẹp và gọn gàng nhất.  

Đẩy mạnh cho một không gian sống thoải mái cho gia đình mình. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất. Nhà đẹp cũng làm cho chủ đầu tư hãnh diện. Chính vì thế mà xây dựng lên ngôi nhà đẹp luôn được tìm hiểu một cách cẩn thận nhất.  

Để có một ngôi nhà đẹp chính là phải gom ý tưởng nhiều để đưa cho gia đình mình ngôi nhà phong cách riêng. Cũng giúp cho chủ đầu tư hiểu rõ được quá trình xây dựng của một ngôi nhà đẹp.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x13m hiện đại đẹp tại Quận 12

Cũng giống như gia đình Cô Chúc trú tại Quận 12 – Hồ Chí Minh. Gia đình cô muốn xây dựng lên một ngôi nhà phù hợp với gia đình mình. Nên cô cũng tìm hiểu khá nhiều từ mẫu nhà cho đến công ty thiết kế.  

Cô cũng muốn tìm đơn vị công ty thiết kế thi công nhà quận 12, để tiện trao đổi ý kiến của mình về ngôi nhà. Đó cũng là những gì mà KIẾN AN VINH chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu của cô.  

Trong quá trình tìm hiểu cô đã biết đến với bộ sưu tập “ nhà 2 tầng đẹp ” Mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” trong bộ sưu tập được đầy đủ mẫu nhà. Từ những ngôi nhà hiện đại cho đến mẫu nhà tân cổ điển.  

Điều này đã giúp cô có niềm tin về công ty. Cô đã gửi mail cho công ty Kiến An Vinh nhờ quý công ty hỗ trợ thêm giúp cô. Nội dung email:

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh!

Tôi là Nguyễn Thị Chúc, tôi có khuôn viên diện tích đất 5x13m. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng phong cách hiện đại. Ngôi nhà được bố trí một cách chi tiết nhất giúp tôi.

Bên cạnh đó tôi muốn sân thượng trên ngôi nhà một phần trồng cây xanh. Xen kẽ rau cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình mình. Nhưng để cụ thể hơn thì tôi muốn công ty cho kiến trúc sư đến tư vấn trực tiếp giúp tôi.

Tôi xin cảm ơn!

Kiến An Vinh chúng tôi đã nhận được email của cô Chúc gửi. Lời đầu tiên công ty xin chúc cô và gia đình mình mạnh khỏe, bình an. Với lô diện tích 5 x13m xây dựng lên ngôi nhà 2 tầng cũng đủ bố trí một cách chi tiết nhất. Hướng đến cho gia đình thêm phần sang trọng hơn.  

Kiến An Vinh chúng tôi sẽ cho kiến trúc sư qua trực tiếp trao đổi với cô. Một phần là nắm rõ được quỹ đất xây dựng. Rồi phác họa cơ bản cho cô thấy mẫu nhà 2 tầng hiện đại. Cũng như các bố trí sơ bộ trong ngôi nhà để cô nắm rõ hơn.

Thông tin gửi đến cô. Xin cảm ơn.

Tổng quan mẫu nhà 2 tầng 5x13m hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng xây dựng với sân trước là nơi để xe cũng đủ rộng cho một không gian. Kiến trúc nhà luôn được đánh mạnh cho nét hiện đại. Giúp gia đình cô Chúc thoải mái trong sinh hoạt của gia đình mình.  

Qua đây cũng cho chúng ta thấy một bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng luôn được bố trí một cách cụ thể chi tiết nhất. Nhà đẹp là được thấy nụ cười của chủ đầu tư. Cũng đủ chứng minh cho công ty thiết kế xây dựng nhà.  

Kiến An Vinh với 15 năm trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã xây dựng nhiều bộ sưu tập nhà đẹp, đủ đáp ứng nhu cầu của chu đầu tư. Từ những mẫu nhà hiện đại đến nét phá cách của tân cổ điển.  

Quan trọng là giúp gia đình bạn có một ngôi nhà đẹp và khang trang nhất. Nhà đẹp thì mọi vấn đề hòa thuận cũng được tốt hơn. Không gian sống thoải mái luôn được bố trí một cách cụ thể nhất. Điều này làm nên những ngôi nhà đẹp tinh tế nhất.  

Không gian sống luôn được gắn liền với sự yêu thích của chủ đầu tư. Nét đẹp của hiện đại được thể hiện một màu sắc khá hài hòa, gam màu trung tính đã giúp gia đình có một ngôi nhà hoàn thiện nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x13m hiện đại

Qua đây, bản vẽ thiết kế nhà cũng được tổng hợp một cách đầy đủ nhất. Đủ cho bạn thấy rõ được nhà 2 tầng 5x13m đẹp và hoàn thiện như thế nào?.

Tầng 1 : Sân trước, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ , 2 vệ sinh.

Tầng thượng : sân thượng

Gia đình bạn có quỹ đất muốn xây dựng lên một ngôi nhà. Vui lòng liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ) để được tư vấn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một ngôi nhà đẹp. Tạo thêm cho bạn và gia đình nhiều ý tưởng độc đáo hơn trong ngôi nhà của mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | nhà tân cổ điển