Bản vẽ nhà 3 tầng 7x19m hiện đại 5 phòng ngủ có gara để xe tại Thủ Đức

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Cấu trúc nhà đẹp vuông vắn chính là nhờ quỹ đất hợp lý của chủ đầu tư. Từ đó mới xây dựng lên một ngôi nhà đẹp nhất. Không những thế phong cách và kiểu dáng chính là những ý tưởng được kết hợp giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư.  

Để thấy một bộ sưu tập nhà đẹp cũng trải qua nhiều yếu tố riêng. Phong cách đa dạng giúp bộ sưu tập ngày càng đẹp hơn. Chính cũng giúp nhiều chủ đầu tư có những kiểu cách mới trong xây dựng.  

Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ gửi đến bạn đọc mẫu nhà 3 tầng 7x19m hiện đại được xây dựng tại Thành Phố Thủ Đức. Như bạn thấy ngôi nhà luôn được đồng hành song song giữa chủ nhà và kiến trúc sư. Giúp ý tưởng cao trong ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn.

Do đó gia đình Anh Tâm trú tại Thủ Đức sở hữu riêng của cho gia đình một khuôn viên đất 7x19m. Tương đối rộng nên anh hướng đến một mẫu nhà 3 tầng hiện đại.

Bản vẽ nhà 3 tầng 7x19m hiện đại 5 phòng ngủ có gara để xe tại Thủ Đức

Nhưng để đến một ngôi nhà đẹp hợp lý nhất anh đã tìm hiểu khá nhiều trên nguồn internet. Để tổng hợp những ý riêng cho mình đảm bảo ngôi nhà xây dựng hợp lý nhất.

Qua quá trình tìm hiểu anh biết đến bộ sưu tập “ nhà 3 tầng đẹp ” sở hữu thương hiệu Kiến An Vinh. Trong đó nhà phong cách hiện đại đến tân cổ điển đã giúp anh có nhiều ý tưởng đẹp hơn.

Nhờ đó mà anh khá tự tin với công ty, anh cũng được nhiều ý tưởng mới lạ cho ngôi nhà tương lai của mình. Trong quá trình xây dựng ước mơ thì anh đã đẩy mạnh cho sự tiến triển mạnh nhất cho ngôi nhà.

Tìm hiểu kỹ cũng như gom ý tưởng đủ anh liến hệ với công ty Kiến An Vinh nhờ kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn. Cũng như hỗ trợ thêm cho anh để hướng đến một ngôi nhà đẹp nhất. Nhận được thông tin từ Anh Tâm thì đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh đã xuống trực tiếp tư vấn.

Cũng như phác họa cơ bản cho anh một mẫu nhà 3 tầng. Để anh hiểu rõ cũng như nắm bắt từng chi tiết hơn. Khi xây dựng hình ảnh phối cảnh từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến cách bố trí trong ngôi nhà. Điều này đã giúp anh hiểu hơn về cách xây dựng nhà hợp lý nhất.

Qua ý tưởng chung được kết hợp đã giúp kiến trúc sư hiểu hơn về nhu cầu xây dựng của anh. Ngôi nhà đẹp là được tính toán khá chặt chẽ từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà.

Ý tưởng mẫu nhà 3 tầng 7x19m hiện đại

Điều này đã giúp anh Tâm hiểu hơn về một quy cách xây dựng nhà đẹp. Khi đã hiểu được hiết thì chính mẫu nhà 3 tầng cũng được phác họa nên một cách hợp lý. Nằm đủ khuôn viên trọn vẹn trong lô diện tích đất.

Không những thế mà màu sắc ngoại thất mang sự trung tính đã giúp ngôi nhà đẹp hơn. Hệ kính tại nhà mặt tiền 7m cũng thoáng và rộng hơn. Giúp ánh sáng vào ngôi nhà một cách hợp lý nhất.

Thêm hệ thống cây xanh bao quanh khu nhà. Tạo thêm màu xanh của thiên nhiên giúp ngôi nhà mát hơn. Điểm nhấn của nhà 3 tầng mặt tiền 7m chính là hệ thống cửa cổng.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp tinh tế

Được tô đắp thêm những khối đá thiên nhiên đã giúp ngôi nhà có sự mới mẻ trong kiến trúc. Không những thế nhà đẹp là sự tích hợp nhiều yếu tố mang đến một ngôi nhà hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Để có thể thấy những điểm nhấn trên mặt tiền được một khối hình đá vuông tạo bản mặt riêng. Chính đó cũng là một trong những hệ thống nhà được thể hiện sự cá tính. Ở đây gia đình anh có oto nên được làm một gara đựng xe cũng như vật dụng cơ bản.

Giúp cho không gian ngôi nhà rộng hơn. Nhấn thêm là một hệ thống xây dựng nhà khá hợp lý. Đẩy mạnh cho sự phát triển của ngôi nhà đẹp hơn.

Bản vẽ nhà 3 tầng 7x19m hiện đại đẹp

Chúng ta cũng tham khảo bản vẽ nhà chi tiết nhất. Để thấy sự sắp xếp cũng như cách bố trí trong nhà theo sự khoa học. Kết hợp phong thủy đưa đến ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp nhất. Đó cũng là sự hài lòng mà gia đình anh đã giúp Kiến An Vinh chúng tôi.

Giúp quý khách hàng có thêm ý tưởng mới trong xây dựng ngôi nhà tương lai của mình. Tầng 1 : sân trước, gara để xe, phòng nghỉ, phòng vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, kho, phòng vệ sinh.

Tầng 3: 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh.

Tầng tum : sân thượng, phòng giặt, vệ sinh. Tầng mái.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : nhà 2 tầng | nhà 5 tầng