Mẫu nhà 3 tầng 8x13m hiện đại tại Gò Vấp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà đẹp luôn phù hợp với tất cả khuôn viên diện tích đất. Bởi mỗi mẫu nhà đều có sự khác nhau. Từ nét đẹp trong hình thức phối cảnh cho đến thi công nhà.  

Nhà đẹp phải có một lô diện tích phù hợp với gia đình mình. Sự yêu thích của gia đình cao nhờ sự sáng tạo trong thiết kế. Cũng như ý tưởng của kiến trúc sư kết hợp với chủ đầu tư.  

Mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Hiện nay có khá nhiều phong cách nhà đẹp. Từ nét hiện đại đến tân cổ điển vẫn đưa nhau hướng đến một không gian độc đáo nhất.  

Cũng như gia đình Anh Quang trú tại Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu cho gia đình mình lô diện tích đất 8x13m. Gia đình đã hướng đến một mẫu nhà 3 tầng đẹp.  

Yêu thích sự hiện đại nên được đón chào với nhiều yếu tố riêng. Một ngôi nhà đẹp là ý tưởng luôn được xen kỹ vào nhau. Giúp cho gia đình một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian.

Mẫu nhà 3 tầng 8x13m hiện đại tại Gò Vấp

Định hướng của mình về ngôi nhà 3 tầng đã được anh tìm hiểu kỹ trên nguồn internet. Và kèm theo đó chính là ý tưởng cho một ngôi nhà độc lạ với những ngôi nhà xung quanh.  

Nhà đẹp trên google cũng khá nhiều hình thức. Nhưng anh biết đến Kiến An Vinh thông qua bộ sưu tập “ nhà 3 tầng đẹp ”. Trong đó có đầy đủ các mẫu nhà 3 tầng từng khuôn viên diện tích khác nhau.  

Nhưng vẫn mang ý tưởng cũng nét đẹp khác nhau. Mỗi ngôi nhà chính là sự yêu thích của từng chủ thành viên. Đó cũng góp phần cho bạn thấy được nhà đẹp là tương đối giữa các ý tưởng với nhau.  

Để xây dựng lên ngôi nhà đẹp cũng là tính am hiểu cao của chủ đầu tư. Từ đó đẩy lên một ngôi nhà thêm phần độc đáo riêng mà bạn thấy. Nhà là sự tương đối của từng hình thức phương thức xây dựng khác nhau.

Phối cảnh 3D mẫu nhà 3 tầng 8x13m hiện đại

Nhằm thể hiện một quá trình xây dựng tối đa cho một không gian sinh hoạt cho gia đình mình. Nhà 3 tầng đã nói lên vấn đề đó. Sau tìm hiểu kỹ gia đình anh đã quyết định nhờ công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Hỗ trợ cũng như xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng 8x13m hiện đại vuông vắn.  

Ở đây cũng cho bạn thấy rõ được các không gian riêng của ngôi nhà bằng hệ thống kính. Mang hiện đại nên nhà được sử dụng kính cường lực là chủ yếu. Giúp cho một không gian thoáng mát nhất.  

Nhà đẹp đòi hỏi cao về một quá trình xây dựng, do đó bạn nên tuân thủ một quy tắc. Không những thế nhà cũng đánh giá của gia đình bạn một điểm riêng.  

Ý tưởng của mỗi chủ đầu tư khác nhau, nên không có ngôi nhà nào giống ngôi nhà tối đa. Chỉ là hình thức ngoại thất cũng có phần giống như bạn thấy đó không có diện tích đất nào cũng giống nhau hoàn toàn 100%.

Mặt bằng tổng thể của mẫu nhà 3 tầng 8x13m 

Sau khi thiết kế bởi đội ngũ của kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi. Đã giúp gia đình bạn thêm một ngôi nhà đầy đủ công năng. Cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về các chi tiết trong nhà.  

Trên đây là phối cảnh 3D của ngôi nhà 3 tầng 8x13m hiện đại của gia đình Anh Quang. Mời bạn cũng tham khảo cũng như lựa chọn thêm cho gia đình mình một ý tưởng đẹp nhất.  

Không riêng gì phối cảnh mà bản vẽ chi tiết của ngôi nhà cũng được kiến trúc sư chúng tôi đảm nhiệm. Mang đến cho gia đình bạn một không gian tối ưu nhất mà bạn đã lựa chọn.

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Tầng 1 : Phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng mái : Sân thương

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : chi phí xây dựng nhà 3 tầng | thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp