45 mẫu nhà biệt thự mái thái đẹp xuất sắc nhất hiện nay

Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một mẫu nhà đẹp đòi hỏi khá nhiều kỹ năng về kiến trúc. Cũng như đòi hỏi cao về tinh thần học hỏi, sáng tạo của kiến trúc sư. Để mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất.  

Điều này luôn ảnh hưởng khá nhiều về các phong cách xây dựng nhà. Mang đến cho chủ đầu tư về những mẫu nhà đẹp khang trang, sang trọng nhất.  

Ngôi nhà là sự đáng giá cao trong ý tưởng, kèm theo đó là sự sát xao trong xây dựng. Nhưng phải phù hợp với lô diện tích đất của chủ đầu tư. Giúp ngôi nhà sẽ đẹp và thật hoàn chỉnh hơn.  

Nhà luôn là một động lực lớn để chúng ta chuyên tâm trong các công việc cũng như đời sống của gia đình. Nét đẹp luôn là sự tương đối nhất để giúp bạn và gia đình trong nhà được hoàn thiện hơn.  

Việt Nam chúng ta với một khí hậu khá khắc nghiệt. Thông thường thì 4 mùa được phân chia khá rõ. Nhưng luôn chịu ảnh hưởng lớn nhất vẫn là mùa đông và mùa hè. Bởi mùa đông luôn bị ảnh hưởng của bão lụt, mùa hè thì ảnh hưởng gió lào. Chính vì thế mà ở Việt Nam chúng ta “ nhà mái thái ” luôn được đa dạng nhất.

45 mẫu nhà biệt thự mái thái đẹp xuất sắc nhất hiện nay

Hệ ngói mái thái luôn cho thấy sự ấm áp vào mùa đông. Mát mẻ vào mùa hè chính điều này mà những mẫu nhà cấp 4 cho đến mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng luôn được tối ưu theo hệ mái thái.  

Ngôi nhà đẹp chính là sự trau chuốt khá lỹ lưỡng của kiến trúc sư. Giúp chủ đầu tư luôn thể hiện rõ được những ý tưởng riêng của mình. Ngôi nhà là sự tác động bởi nhiều yếu tố khách quan. Điều này mang đến những không gian thoải mái nhất mà gia đình luôn luôn cần.  

Nhà hệ mái thái hiện nay luôn được xây dựng ở khu vực nông thôn, thành thị hay các chủ đầu tư có diện tích lớn ở thành phố. Ngôi nhà mái thái cũng là kiến trúc dân gian và truyền thống xưa nay.

Ưu điểm của nhà mái thái

+ Luôn đảm bảo tính phong thủy khi xây dựng nhà ở của người Việt. Đó là hệ mái theo độ dốc nhất định. Điều này sẽ giúp cho việc thoát nước mưa dễ dàng hơn.

Luôn phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Phong thủy về ngôi nhà mái thái chính là giúp cho chủ đầu tư tránh việc tích tụ hung khí. Nhờ đó mà các hung khí xấu thì tạo nên những vận khí không tốt.

Do đó chính phong thủy sẽ mang đến những điều may mắn, mà còn là những điều tốt lành.

Kèm theo tài lộc dành cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

+ Nét đẹp thẩm mĩ của các công trình nhà mái thái này được đánh giá cao. Việc sở hữu kiến trúc mái thái sẽ giúp tôn lên sự cao ráo , tạo sự đa dạng cho ngôi nhà. + Dọn dẹp trang trí nhà cũng được thoải mái và khang trang hơn.

+ Mang hệ mái thái nên nhà cũng không quá cầu kì như các loại hình cổ điển, tân cổ điển. Chính đó một phần cũng tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Phần khác thi công xây dựng nhà cũng nhanh hơn.

+ Hệ mái thái luôn sự thích nghi với thời tiết tại nước ta. Nhờ hệ mái nên chúng có hiệu quả tốt trong việc chống nóng và chống ẩm tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Nhược điểm của mẫu nhà mái thái

Sử dụng hệ mái sẽ có chi phí cao hơn những mẫu nhà hiện đại như hệ mái bằng.

Chủ yếu là chênh lệch về phần mái Phần mái nhà có chất lượng càng cao thì chi phí xây dựng càng cao. Bên cạnh đó, vì công năng sử dụng luôn được kiến trúc sư tính toán một cách tỉ mĩ nhất.

Giúp chủ đầu tư có một không gian sống tiện nghi, đảm bảo sự khoa học nhất. Sau đây chúng ta cùng Kiến An Vinh tham khảo về các mẫu nhà mái thái nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hay gọi là nhà 1 tầng

Nhà cấp 4 mái thái ( nhà 1 tầng )  luôn được xây dựng theo cấu trúc thấp tầng. Có thể thêm 1 tầng lửng những vẫn ở phong cách nhà cấp 4. Hệ ngói chính chúng ta thường thấy là nhập khẩu từ bên thái lan là chủ yếu. Đặc trưng là mái có dạng nói hình chữ A, được xếp chồng lên nhau.  

Mẫu nhà 1 tầng cũng được thiết kế khá là tỉ mỉ. Dựa theo phong cách và gu thẩm mĩ của chủ đầu tư. Nhưng vấn đề chi phí xây dựng cũng khá cao.  

Bởi ngôi nhà đẹp chính là những yếu tố mà các chủ đầu tư mong muốn. Giúp thêm động lực trong cuộc sống. Bên cạnh những chủ đầu tư có người già, người lớn tuổi hay trẻ nhỏ thì họ thường ưu tiên mẫu nhà cấp 4 này.  

Không có cầu thang cũng là phần tránh được những điều không mong muốn xảy ra. Bên cạnh đó những không gian phòng trong nhà cấp 4 luôn được xây dựng sát nhau. Giúp cho tất cả thành viên vui sống trong ngôi nhà thoải mái và gần gũi hơn.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đánh giá cao

Mẫu nhà 2 tầng mái thái luôn luôn cho chúng ta thấy độ thẩm mĩ cao. Bên cạnh đó là thiết kế sang trọng. Kiến trúc luôn có một không gian mở. Thông thoáng và phù hợp ở khí hậu Việt Nam chúng ta. Khối nhà mái thái có tỉ lệ đăng đối, luôn được nâng cao.

Nhờ kết hợp được với nhiều phong cách kiến trúc để làm thỏa mãn sở thích của mọi chủ đầu tư. Xét về phong thủy thì kiểu nhà mái thái 2 tầng rất tốt bởi có độ dốc tương đối cao giúp thoát nước tốt. Luôn tránh tụ khí, tạo độ thoáng cho nhà mà gia chủ đang sinh sống.  

Những mẫu nhà biệt thự mái thái thiết kế đẹp, hình khối đăng đối, chắc chắc, vững chãi. Điều này luôn chắc chắn và bề thế giúp làm tăng tính hiệu quả về tính thẩm mỹ. Hệ mái thái được sử dụng trong mẫu nhà biệt thự này mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

Hệ mái thái luôn được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng chắc chắn tạo nên sự bề thế. Chính nhờ điểm cao ráo và sang trọng cho ngôi nhà. Sử dụng hệ mái thái là hệ ngoi mà  chúng ta luôn nôm na là hệ A giật cấp và quay về nhiều hướng đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn cho ngôi nhà.  

Nét đẹp riêng nhà 2 tầng mái thái lợp ngói 

Tuy nhiên các chi tiết thiết kế nhà 2 tầng mái thái đơn giản này không quá cầu kỳ. Nhờ các đường nét ngoại nội thất đơn giản tạo điểm dứt khoát đã tạo nên vẻ đẹp hài hòa với nhau.  

Không gian nhà 2 tầng luôn chứng minh được sự cuốn hút đặc biệt cho mặt tiền, không gian sống rộng rãi thoáng mát.   Nhờ những đặc trưng trên mà mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Bởi nhà 2 tầng có thể phù hợp ở cả nông thôn nẫn thành thị. Ngoài ra, mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái có thể phù hợp với các khu đất dù diện tích nhỏ cho tới khu đất rộng. Đổi lại giá trị thẩm mỹ ngôi nhà cao.

Nhấn mạnh nét đẹp của mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái thái 

Điểm nhấn của hệ thống mái thái luôn cho bạn thấy được nét đẹp riêng. Bên cạnh đó những mẫu nhà ống mái thái đủ tiêu chí giúp bạn nên một tính chất riêng của ngôi nhà đẹp hơn.

Nhờ những điểm riêng đã đánh dấu được mức độ quan trọng nhất của ngôi nhà. Ở đây bạn cũng thấy được nhà đẹp chính là một điểm riêng của từng phong cách ma gia đình bạn mong muốn.

Cộng thêm ánh sáng và phong cách thiết kế đã mang đến cho một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Một khối cấu trúc vuông vắn đã giúp thêm bền vững. Công thêm đó là nét thẩm mỹ trong ngôi nhà đã thu hút khá nhiều ánh mắt của người tham quan.

Một ngôi nhà đẹp kết hợp với chi tiết sắp xếp ngoại thất cũng như nội thất sẽ đưa gia đình bạn có một cuộc sống thoải mái nhất.

Điểm nổi trội của mẫu nhà 2 tầng đẹp chính là khối kiến trúc tương xứng của ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư có một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Phù hợp với công năng sử dụng của tất cả thành viên trong gia đình. Chính điểm này đã hướng đến một cuộc sống thoải máí nhất.

Ngôi nhà đẹp cũng đủ sức quyến rũ cho một cấu trúc hiện đại. Hay các mẫu nhà ống tân cổ điển hệ mái thái cũng đủ sắc.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái độc đáo trong thiết kế

Những  yếu tố đánh giá thực tế cho thấy nhà 3 tầng luôn là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Bởi những năm gần đây quỹ đất khá hẹp nhưng dân số lại tăng.

Để sở hữu được một lô diện tích phù hợp là vấn đề khá khó. Nên nhiều chủ đầu tư cũng sử dụng những miếng đất vừa phải. Xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng mái thái.   Quan trọng nhất vẫn là đầy đủ công năng cùng với hệ thống sinh hoạt cho gia đình. Tuy đông thành viên nhưng vẫn muốn cuộc sống được thoải mái hơn. Do đó mẫu nhà 3 tầng đã đáp ứng đầy đủ cho họ.  

Hiện nay, nói đến mái thái là đa dạng màu sắc khác nhau. Cũng như hệ mái có màu sóng, ngói màu phẳng đó chỉ là tôn lên vẻ đẹp riêng của ngôi nhà. Nhằm đánh giá cao trong phần thực tế.  

Theo những chuyên gia phong thủy thì nhà mái thái luôn được đánh giá tốt, dạng hình chóp và có độ dốc tương đối. Điều nay cũng giúp chủ đầu tư có ngôi nhà chống thấm, chống ẩm tốt. Tính năng tải nhiệt của ngôi nhà tốt, tránh ứ đọng nước mang lại hiệu quả cao.  

Nhà 3 tầng mái thái đẹp lung linh sẽ giúp cho gia chủ thể hiện tốt nhất khả năng và tiềm lực tài chính tốt nhất. Ngôi nhà chính là niềm tự hào và là nơi để tìm về bình yên sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Nhà 3 tầng mái thái đặc trưng riêng trong kiến trúc

Một kiến trúc nhà 3 tầng đẹp hiện đại luôn đánh giá sự khách quan. Mang đến một tầng cấp cao cho gia đình bạn. Bởi những điểm phân chia luôn được phân tầng theo những ưu điểm riêng.

Hệ mái thái nhà 3 tầng cũng là những sự tích hợp đầy đủ các hệ gờ. Mang độ thống nhất vuông góc cho một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian. Nhà đẹp cũng là sự phân tích hợp lý và cách bố trí của gia chủ đối với ngôi nhà của mình. 

Thông thường các hệ thống lan can cũng được bao phủ một hệ thống xanh. Giúp ngôi nhà đẹp và thoáng mát nhất, gom trọn bộ thiên nhiên. Với các hệ thống cửa kính cũng giúp chủ đầu tư đón ánh nắng vào trong nhà tốt nhất.

Đây cũng là một đặc trưng tiết kiệm điện năng cho gia đình. Là một hệ thống tối ưu nhất mà các chủ đầu tư đều mong muốn như thế.

Mẫu nhà 4 tầng mái thái nét đẹp riêng trong thiết kế

Nét đẹp của mẫu thiết kế nhà 4 tầng cũng được nhiều chủ đầu tư nhìn ngắm. Bởi các hệ mái thái luôn có những nét thẩm mĩ riêng. Cũng là một trong những ưu tiên khi chủ đầu tư xây dựng nhà.  

Ngôi nhà 4 tầng đã cao ráo rồi, thêm hệ thống mái có độ dốc lớn. Thì chúng ta thấy sự phát triển của chiều cao nhà 4 tầng là hợp lý. Tạo thêm sự ấn tượng và uy nghi trong không gian ngôi nhà.  

Hệ mái luôn đặt chồng chéo so le nên tạo thêm tính thẩm mỹ cao trong kiến trúc. Luôn tô điểm các nét tinh xảo cho ngôi nhà 4 tầng mái thái. Kiểu mái thái cũng chính là sự tôn lên sự tráng lệ và quý phái cho kiến trúc ngày nay.   Do đó các hệ thống nhà chính là những sự lựa chọn ưu ái của chủ đầu tư.

Nhà đẹp chính là những yếu tố mà chủ đầu tư luôn quan tâm. Không những thế mà sự am học học của đội ngũ kiến trúc sư mang đến một ngôi nhà đẹp. Phù hợp từng công năng cũng như quỹ đất mà hiện có cho gia chủ.

Đánh giá một quá trình xây dựng nhà đẹp nhất. Thể hiện rõ mức độ sống của tất cả thành viên trong gia đình mình. Nhờ đó mà ý tưởng xây dựng lên một ngôi nhà là điểm ưu thế nhất định.

Kiến An Vinh với thương hiệu thiết kế nhà đẹp

Kiến An Vinh là công ty có bộ sưu tập nhà mái thái đắt giá nhất. Điều này cũng làm cho chúng tôi khá hài lòng về đội ngũ kiến trúc sư. Chúng tôi muốn mang những giá trị đẹp lan tỏa vào những không gian nhà bạn. Vì thế bạn và gia đình có như cầu vui lòng liên hệ 0973 778 999 (Mr. Phong ). Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cũng như tính toán sơ bộ chi phí xây dựng ngôi nhà cho bạn. Thứ 2, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn cần.

Không riêng gì mẫu nhà mái thái mà Kiến An Vinh chúng tôi cũng có hẳn những bộ sưu tập nhà tân cổ điển, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng….đầy đủ các phong cách để gia đình bạn lựa chọn.

Giúp bạn có nhiều ý tưởng để xây dựng lên một mẫu nhà đẹp trong tương lại. Giúp bạn và gia đình hoàn thành được những ước mơ hoài bão. Giúp bạn thêm một cuộc sống vui tươi và hạnh phúc hơn nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà tân cổ điển đẹp