Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 9x18m 2 mặt tiền mái thái sân vườn có gara oto

Biệt thự mái Thái Biệt thự sân vườn Biệt thự vườn 2 tầng Những mẫu biệt thự mái thái đẹp nhất 2024 2025 Những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất hiện nay Thiết kế biệt thự đẹp - Hơn 1000 mẫu biệt thự đẹp 2024 - 2025

Kiến trúc biệt thự luôn chứng minh cho bạn thấy một không gian sống thoải mái nhất. Biệt thự mái thái sân vườn hướng đến một nét đẹp riêng của ngôi nhà. Những chủ đầu tư yêu thích sự rộng rãi thì tương ứng với lô diện tích đất phải lớn.

Cũng như gia đình Anh Lợi trú tại Tiền Giang. Vốn dĩ gia đình đã sở hữu lô diện tích đất 9x18m khá vuông vắn. Anh cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu biệt thự đẹp.

Qua quá trình tìm hiểu khá nhiều, anh cũng biết đến sự lựa chọn của mình là mẫu biệt thự 2 tầng. Mang phong cách người Việt Nam, anh muốn biệt thự 2 tầng mái thái. Tích hợp màu xanh của thiên nhiên vào trong khuôn viên đất của mình.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 9x18m 2 mặt tiền mái thái sân vườn có gara oto

Chính đó cũng là điều tưởng như giản dị, nhưng khá được lưu ý bởi nhiều yếu tố đặc trưng của ngôi nhà. Không gian xanh luôn chiếm ưu thế. Không những thế hệ mái thái phù hợp với khí hậu Việt Nam chúng ta.

Khi anh đã có ý tưởng ngôi nhà của mình. Anh bắt tay tìm hiểu những công ty thiết kế nhà đẹp nhờ công ty hỗ trợ giúp anh xây dựng lên ước mơ bấy lâu nay của gia đình.

Sau tìm kiếm anh biết đến bộ sưu tập “ biệt thự 2 tầng ” mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”. Anh đã xem tổng thể các mẫu biệt thự 2 tầng để đưa thêm ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà đẹp là sự kết hợp giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư. Nhằm đánh giá khách quan thực tế của ngôi nhà ngày càng hoàn thiện nhất. Bởi đó cũng là những điểm đặc trưng của biệt thự.

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sân vườn

Ý tưởng đã hoàn thành, anh có gửi mail cho công ty Kiến An Vinh nhờ hỗ trợ thêm. Nội dung email như sau:

Chào công ty thiết kế biệt thự Kiến An Vinh !

Tôi tên là Lê Văn Lợi, Tôi trú tại Tiền Giang. Hiện tại tôi có sở hữu lô diện tích đất 9x18m. Tôi muốn xây dựng lên mẫu biệt thự 2 tầng mái thái sân vườn. Mang phong cách hiện đại đưa ngôi nhà được toàn diện hơn.

Bên cạnh đó tôi muốn có tầng hầm làm gara để xe, một phần là tôi muốn để các vật dụng dưới tầng hầm đó. Cái quan tâm của tôi chính là ngôi nhà đẹp hợp phong thủy. Song song chính là hệ thống cây xanh bao phủ ngôi nhà hợp lý nhất.

Ngôi nhà xây dựng theo hình thức 2 mặt tiền. Bố trí công năng trong ngôi nhà gọn gàng ngăn nắp nhất. Đó là ý kiến của tôi về ngôi biệt thự 2 tầng. Xin cảm ơn.

Phác họa mẫu biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng

Kiến An Vinh xin trả lời Anh .

Chào Anh Lợi, lời đầu tiên cho Kiến An Vinh chúc anh và gia đình mạnh khỏe, bình an. Như anh nói trên thì diện tích 9x18m khá tuyệt vời để xây dựng lên biệt thự 2 tầng.

Nhưng để tiện lợi cũng như chuẩn xác nhất thì anh Lời cho Kiến An Vinh một cuộc hẹn. Để kiến trúc sư xuống trực tiếp khảo sát đất cũng như hỗ trợ tư vấn thêm cho anh về ngôi nhà chi tiết nhất.

Cảm ơn anh đã gửi mail đến cho chúng tôi.

Nét đẹp mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền 

Sau khi nhận được phản hồi từ anh, kiến trúc sư đã có buổi gặp trực tiếp. Cũng như phác họa lên mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Một phần để anh nắm bắt về ngôi nhà của mình được tốt hơn.

Kế tiếp chính là đưa những yếu tố tốt nhất giúp gia đình anh có một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện. Không gian sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên gia đình mình. Không những thế biệt thự 2 tầng cũng được thiết kế theo phong thủy.

Tạo nhiều điểm ưu nổi bật cho ngôi nhà. Nét đẹp luôn được bao phủ bởi một hệ thống sang trọng và tinh tế.

Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại khác với những mẫu biệt thự tân cổ điển về các điểm chi tiết phào chỉ. Nhưng cũng đánh giá cao cho một quá trình thực hiện lên một không gian biệt thự hoàn hảo nhất. Được gắn bó theo một điểm nổi bật của ngôi nhà.

Điểm đặc trưng của biệt thự hướng đến một không gian thoáng đãng. Song song chính là những cây xanh tự nhiên nhất cho gia đình mình. Phối cảnh chi tiết nhất từ kiến trúc sư. Giúp gia đình bạn có một không gian sống tốt và hoàn hảo.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng 9x18m mái thái sận vườn 2 mặt tiền

Tầng hầm : gara oto

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 2 : phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297  

Tham khảo : thiết kế biệt thự đẹp