Mẫu thiết kế nhà 3 tầng ấn tượng đẹp tại quận 7

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2022 - 2023

Mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được ưu tiên bởi sự yêu thích của chủ đầu tư. Với mong muốn là có một cuộc sống thoải mái nhất. Mang sự bình yên trong lành nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Chính những nét đẹp riêng luôn hướng đến cho gia đình an vui trong không gian mới. Những mẫu nhà đẹp luôn sử dụng theo nhiều phong cách khác nhau. Bởi sự yêu thích mà gia chủ lựa chọn nét đẹp của hiện đại hay tân cổ điển. Quan trọng nhất chính là đầy đủ công năng nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng ấn tượng tại quận 7

Ngôi nhà đẹp đưa đến cho gia đình một cảnh quan tuyệt vời. Chính nét đẹp của nhà hướng đến cuộc sống đẹp hơn. Không riêng Anh Thực trú quán tại Quận 7, Hồ Chí Minh. Mong muốn có một ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng, cũng như nằm trong khả năng tài chính của gia đình mình.

Sau khi tư vấn và phác họa, đưa đến cho anh mẫu thiết kế nhà 3 tầng mang nét hiện đại đẹp. Tổng quan được tất cả những gì anh yêu cầu. Từ cách bố trí sắp xếp của ngôi nhà. Vẻ đẹp của ngôi nhà đã nói lên được ý kiến cũng như nét đẹp riêng mà anh mong muốn. Anh muốn có một có nét uốn lượn trong mẫu nhà của mình. Với nét đẹp uyển chuyển của nhà tân cổ điển luôn mang đến cuộc sống thoải mái hơn. Nhưng ngôi nhà hiện đại là có một lối kiến trúc mở, mặt tiền được tạo thành từ những đường nét kiến trúc khỏe khoắn. Các hình thức bố cục tạo hình vững chãi mang ngôi nhà đến nét hiện đại hơn. Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đã nói đến một cách đông đảo các gia đình yêu thích lựa chọn, phù hợp với thực trạng hiện nay do diện tích đất có hạn mà dân cư lại ngày càng tăng.

Thiết kế nhà 3 tầng hợp phong thủy

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Hệ thống nhà hiện đại là một lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Bởi thiết kế nhà 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn.

Nhà 3 tầng hiện đại hiện nay thường có diện tích nhỏ. Mặt tiền  hầu hết là chỉ có một mặt tiền với kích thước thường từ 3-5m. Vì vậy, kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Để thiết kế không gian các tầng phải có sự liên kết nhất định. Là một cách thống nhất trong tổng thể chung cho ngôi nhà. Mẫu nhà 3 tầng tạo nên ấn tượng tươi mới cho mẫu thiết kế nhà. Thiết kế không những phải thể hiện được sự thanh thoát, hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi. Công năng dự kiến của mẫu nhà 3 tầng cân xứng nhất cho gia đình anh Thực.

Mặt tiền thiết kế mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 3 tầng hoàn toàn thu hút và ấn tượng ngay từ lần đầu ngắm nhìn. Hình khối kiến trúc nhà 3 tầng đơn giản, tươi mới. Hình khối bố cục mảng khối không tuân thủ theo nguyên tắc đối xứng không gian. Đây là một không gian nhỏ toát lên được sự vững mạnh và cứng chắc cho công trình hiền đại. Điểm phân tách giữa các tầng có một điểm nhấn giúp cho tổng thể công trình thêm tươi mới, hiện đại hơn, thu hút và ấn tượng hơn.

Kiến trúc phòng khách thoáng đãng cho ngôi nhà 3 tầng

Bởi hệ thống ngôi nhà luôn nhằm đến một cách chắc chắn. Thể hiện sự mạch lạc vừa thể hiện sự vững chắc, vừa thể hiện sự mềm mại và tinh tế. Mặt tiền của ngôi nhà 3 tầng không có sự xuất hiện của những chi tiết phào chỉ trang trí phức tạp. Đơn giản với những đường gờ nhô ra phần ban công,một ít nét uốn lượn mang ngôi nhà thêm tinh tế hơn. Không thể phủ nhận một điều rằng, chính những bất đối xứng trong mảng khối nhất định. Nhưng các hình khối bố cục và tỷ lệ, đã và đang giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm sức sống. Thiết kế nhà đẹp độc đáo và hiện đại hơn rất nhiều. Mẫu nhà 3 tầng luôn đáp ứng nhu cầu thị hiếu đa dạng của khách hàng với những gu thẩm mĩ và yêu cầu khác nhau.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 3 tầng