Kiến trúc nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến An Vinh gửi đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp sang trọng nhất ở Bình Tân. Mời bạn tham khảo qua hình ảnh 3D ngôi nhà phố của Anh Hoàng

Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại đang là xu thế thiết kế nhà phố hiện đại đang được sự ưu chuộng của khá nhiều gia đình trẻ. Và gia đình sống nhiều thế hệ nhất. Khuôn viên nhà phố 4 tầng là những gia đình sống trong các thành phố lớn hạn hẹp về mặt diện tích.

Xu thế thiết kế này thỏa mãn được gia chủ về không gian sinh hoạt cho dù diện tích khá bị giới hạn. Gia đình Anh Hoàng ở Bình Tân cũng muốn thiết kế cho gia đình mình. Một ngôi nhà phố 4 tầng, đẹp, phong cách mới. Quan trọng nhất là phù hợp với diện tích lô đất của gia đình anh.

Với cách thiết kế nhà ống đẹp với mặt tiền độc đáo theo phong cách hiện đại ngôi nhà đã nhận được thông gió. Chiếu sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài kết hợp với vật liệu. Các đường nét trang trí tạo cho ngôi nhà có một vẻ đặc trưng riêng trong thiết kế.

Mảnh xanh ở mặt tiền chính là ở những chậu cây cảnh được bố trí trải khắp cho cả 3 tầng và tầng thượng, cho ngôi nhà thêm phần sinh khí và mát mẻ. Tiểu cảnh sân vườn thu nhỏ ngay cạnh cầu thang . Giúp gia chủ có thể vừa tạo điểm nhấn cho tầng 1 vừa tận dụng được không gian trống dưới gầm cầu thang. Mà thường chúng ta hay bỏ trống, để cho không gian tầng 1 không có điểm chết. Mọi góc đều được bố trí một cách hài hòa.

Thiết kế nhà phố 4 tầng cũng được rất nhiều gia đình có nhiều con cái lựa chọn. Bởi họ chỉ có thể  xây nhiều tầng cao lên để tăng diện tích không gian cho ngôi nhà, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Cuộc sống con người chỉ có thể phát triển hoàn thiện nếu được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghị và hoàn thiện. Sự đầu tư vào một không gian sống tiện nghị là điều không phải xa sỉ.

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói

Giảm 30% Thiết Kế Nhà Đẹp Khi Nhận Thi Công Phần Thô
Giảm 70% Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297