Thiết kế nhà 5 tầng 6x15m tân cổ điển 4 phòng ngủ có thang máy

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Lô diện tích 6x15m khá vuông gia đình Anh Khoa trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Muốn xây dựng lên cho gia đình mình ngôi nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp.  

Chính vì thế mà anh đã tự tìm hiểu cho mình một mẫu nhà hợp lý nhất. Cũng như cách thức bố trí ngôi nhà hoàn chỉnh nhất cho gia đình. Một phần am hiểu nguồn internet anh đã tìm được ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình.  

Để thể hiện một cách trọn vẹn cho ngôi nhà 5 tầng 6x15m. Anh đã xem hết tất cả bộ sưu tập “ thiết kế nhà 5 tầng đẹp ” mang thương hiệu Kiến An Vinh. Bởi một ngôi nhà là một phong cách riêng.  

Thiết kế nhà 5 tầng 6x15m tân cổ điển 4 phòng ngủ có thang máy

Ý tưởng ngôi nhà đẹp chính là tổng hợp ý kiến chủ đầu tư và kiến trúc sư. Đưa đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất. Mỗi con người sẽ có một thẩm mỹ cá tính riêng. Đủ cho thấy ngôi nhà thêm phần sắc xảo trong kiến trúc.  

Khi ý tưởng đã phác hoạ sơ bộ, anh đã chủ động liên hệ đến công ty qua số điện thoại hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để nhờ tư vấn cũng như phác hoạ lên cho gia đình mình mẫu nhà 5 tầng 6x15m hợp lý nhất.  

Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi gặp trực tiếp. Cũng như xuống xem quỹ đất của anh, tư vấn rõ cho anh về ngôi nhà 5 tầng tân cổ điển.

Bởi nét đẹp của tân cổ điển và một số yếu tố trang trí hiện đại bổ sung cho nhau tạo nên vẻ trang nhã. Đã giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp độc đáo không thể so sánh với các công trình khác.  

Nhà tân cổ điển có công trình mỏng, sang trọng với những đường nét thiết kế . Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện sự đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ.  

Sau khi lên phương án thiết kế, kiến ​​trúc sư Kiến An Vinh gửi bản vẽ cho anh để hoàn thiện phối cảnh. Khi xem bản vẽ nhà 5 tầng 6x15m tân cổ điển 4 phòng ngủ. Anh cũng hài lòng với phương án mặt bằng 90% mặt bằng mà kiến ​​trúc sư đã quy hoạch.

Mặt tiền 6m nhà 5 tầng 6x15m tân cổ điển

Mẫu nhà 5 tầng có mặt bằng tầng độc đáo với ngoại thất cuốn hút với tông màu trắng chủ đạo. Kết hợp với các cột vuông lớn, nhấn mạnh hoa văn, đường nét phù điêu nhẹ nhàng điêu luyện.

Mặt tiền 6m nhà 5 tầng cũng cho chúng ta thấy được một không gian sống tối ưu nhất. Từ cách bố trí các vặt dụng cho đến điểm chi tiết hoa văn. Phân chia các tầng chính là lan can hoạ tiết bằng hao văn CNC. Điều này cho thấy nhà đẹp luôn được đánh giá cao.

Thiết kế cửa nhôm kính kingfa sơn đen kết hợp với khuôn đúc cùng màu hỗ trợ hoa văn linh hoạt. Hơn nữa không chỉ giúp nổi bật trên nền sơn trắng mà còn tạo không khí nhẹ nhàng, đón gió. Từ bên ngoài giúp nơi đây luôn được lưu thông không khí, tránh bị ngạt thở.  

Một ngôi nhà đẹp luôn được tổng quan từ vẻ đẹp của ngoại thất đến nội thất trong nhà. Điều này cho thấy nhà chính là một không gian ấm cúng. Là một không gian thoải mái nhất mà gia đình mình mong muốn.

Nội thất nhà 5 tầng tân cổ điển có thang máy

Nội thất trong nhà cũng được bố trí một cách cụ thể. Thêm vào đó là phong thuỷ trong ngôi nhà cũng được đánh giá cao. Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu nhà 5 tầng 6x15m tân cổ điển này nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP  KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297