Hình ảnh thực tế thiết kế nhà 2 tầng 6x16m hiện đại mái thái tại Thủ Đức

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nói đến “ thiết kế nhà 2 tầng ” chính là sự lựa chọn của các chủ đầu tư trẻ tuổi. Hay là gia đình ít thành viên. Ngôi nhà 2 tầng luôn thể hiện rõ được mục đích chính của chủ đầu tư.  

Chính các công năng sử dụng bố trí trong ngôi nhà một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó thì chi phí xây dựng nhà 2 tầng cũng có phần thấp hơn những mẫu nhà cao tầng khác.  

Nét đẹp của ngôi nhà 2 tầng chính là dựa vào đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư tạo nên một phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng hoàn thiện nhất.

  Nhà 2 tầng đánh giá cao được mức độ sinh hoạt của mình. Từ đó cũng chiếm ưu thế khá rộng rãi. Một ngôi nhà đẹp là sự hiển diễn của chủ đầu tư đối với tất cả thành viên trong gia đình mình.

Hình ảnh thực tế thiết kế nhà 2 tầng 6x16m hiện đại mái thái tại Thủ Đức

Xây dựng ngôi nhà đẹp cũng là một trong những điểm mà chủ đầu tư luôn chú ý. Đó là khuôn viên diện tích đất của gia đình mình. Và phong cách bố trí nhà mình sao hợp lý nhất.  

Đó là sự trăn trở bấy lâu này của gia đình anh Diệp trú tại Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Anh nói có sở hữu cho gia đình mình một lô diện tích đất 6x16m khá vuông.  

Anh muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng giúp gia đình có một cuộc sống thoải mái hơn. Chính đó cũng là động lực mà anh phải tìm hiểu để hướng đến gia đình một mẫu nhà đẹp nhất.

Nhà đẹp là bao quát tổng thể ngoại thất đến nội thất bên trong ngôi nhà. Giúp một quỹ không gian rộng lớn, sắp xếp bố trí một cách cụ thể chi tiết nhất.  

Khi anh xác định được gia đình mình xây dựng mẫu nhà 2 tầng. Anh bắt đầu tìm hiểu và gom ý tưởng cho ngôi nhà tương lai. Anh tìm trên nguồn internet cũng biết bộ sưu tập “ thiết kế nhà 2 tầng ” mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”.  

Trong bộ sưu tập anh đã thấy nhiều mẫu nhà đẹp từ hiện đại đến tân cổ điển. Mang đến nhiều ý tưởng hay trong thiết kế,thể hiện được phong cách riêng của từng ngôi nhà.  

Khi anh đã gom đầy đủ được ý tưởng riêng cho gia đình mình. Thì anh tìm cách liên lạc qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn thêm cũng như hỗ trợ giúp anh về mẫu nhà 2 tầng hoàn thiện nhất.

Ý tưởng nhà 2 tầng 6x16m hiện đại mái thái

Ngôi nhà 2 tầng 6x16m cũng được tôn lên một vẻ đẹp riêng theo cách mô tả của Anh Diệp. Ý của anh cũng muốn ngôi nhà 2 tầng mang hệ thống mái thái hiện đại.  

Mặt tiền ngôi nhà 6m cũng được nhấn mạnh bởi một số họa tiết cơ bản. Từ đó cũng giúp ngôi nhà được nổi trội hơn. Không những thế anh cũng muốn nhà 2 tầng của mình có một tầng hầm để xe và các vật dụng cơ bản.  

Giúp cho không gian tầng 2, tầng có phần rộng thoáng hơn. Một ngôi nhà đẹp cũng là sự đánh giá xác thực của một ngôi nhà đẹp nhất. Luôn được gắn bởi những màu xanh của hệ thống thiên nhiên.

Có thể bạn thấy nhà đẹp là gắn liền với ý tưởng độc lạ. Nhờ tư vấn của kiến trúc sư Kiến An Vinh mang đến một ngôi nhà đẹp nhất. Một hệ thống nhà hoàn thiện nhất.  

Không những ngôi nhà 2 tầng 6x16m đẹp về hình thức 3D mà phải thi công nhà 2 tầng đúng 100%. Một ngôi nhà 2 tầng của gia đình Anh Diệp hướng đến thiết kế và thi công nhà 2 tầng.

Hình ảnh thực tế thiết kế thi công nhà 2 tầng 6x16m

Dưới đây cũng là hình ảnh thực tế thiết kế nhà 2 tầng cũng như thi công. Giúp quý khách hàng hiểu hơn về mẫu nhà đẹp nhất. Thể hiện một cách chính xác theo mẫu 3D.

 

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 2 tầng 6x16m hiện đại mái thái

Tầng 1 : gara xe + phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng ngủ bà, vệ sinh.

Tầng 2 : phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con trai, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, vệ sinh.

Nội thất cũng được sắp xếp theo các vị trí mà trên bản vẽ mà kiến trúc sư đã nhấn điểm. Theo một quy trình thoáng cho ngôi nhà đẹp hơn. Không những thế mà các chi tiết cụ thể cũng dựa trên một phương thức tính toán cụ thể nhất.

Nội thất phòng khách nhà 2 tầng 6x16m

Bố trí nội thất phòng khách thoáng đãng, mang đến vận khí tốt nhất cho gia đình. Điều này cũng tôn lên vẻ đẹp riêng từ hệ thống đèn chùm, tranh ảnh. Màu sắc nội thất trong nhà thêm một khởi đầu tuyệt vời nhất.  

Tiểu cảnh và các nét phào chỉ điêu luyện cho một phòng khách nổi trội hơn. Nhằm hướng đến một không gian thoải mái khi có khách ghé thăm ngôi nhà của gia đình.

Nội thất phòng ăn + phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng sinh hoạt chung

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng 100m2