Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp phòng trọ tại Gò Vấp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với những gia chủ có đất ở mặt phố, những nơi thuận tiện cho môi trường kinh doanh. Thì việc thiết kế một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh phòng trọ là một phương án hợp lí.  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. KTS Kiến An Vinh đã cho ra đời những mẫu tư vấn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh. Không chỉ đẹp về mặt kiến trúc ngoại thất mà công năng sử dụng của ngôi nhà cũng thuận tiện nhất cho gia chủ: 

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh sẽ có những mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Nhưng đặc điểm chung nhất của ngôi nhà phố đó là tầng 1 phải rộng rãi. Không gian thỏa mái, thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. 

Để tiết kiệm không gian, phòng bếp sẽ được thiết kế trên tầng lửng của ngôi nhà ống. Nội thất sang trọng, được các KTS sắp xếp hài hòa và hợp lý. Đây sẽ là không gian ăn uống riêng của cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

Phòng vệ sinh và tắm sẽ thiết kế liền với căn phòng ngủ, không quá cầu kì trong việc thiết kế nội thất. Sự đơn giản cách điệu đôi khi lại làm nên sự sang trọng cho cả căn phòng. Tạo nên mẫu thiết kế nhà ống hiện đại hoàn hảo. 

Phòng thờ đặt trên tầng cao nhất của ngôi nhà phố . Nhất là đối với những gia chủ làm nghề buôn bán thì việc thờ cúng lại càng quan trọng hơn. Một không gian thanh tịnh, trầm ấm với Tone trầm bao kín căn phòng. KTS Kiến An Vinh đã thiết kế căn phòng sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng phong thủy của ngôi nhà phố và tuổi tác của gia chủ. 

Công ty TNHH tư vấn thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297