Mẫu nhà 4 tầng 4x15m hiện đại khu dân cư An Sương chi phí 1 tỷ 100 triệu

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Công ty xây dựng Kiến An Vinh gửi đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4x15m khang trang. Với chiều rộng 4m và chiều dài 15m diện tích sàn là 60m2. Chủ đạo của ngôi nhà là màu trung tính tạo tỉ lệ cân bằng cho mẫu nhà. Một không gian sống thoải mái sẽ giúp chúng ta có nhiều ý nghĩa hơn. Chính vì thế mà sự sáng tạo trong kiến trúc luôn được trau dồi bởi đội ngũ kiến trúc sư.

Tinh thần học hỏi cao, sự tính toán phân chia bố cục ngôi nhà theo một hình thức độc đáo. Ngôi nhà đẹp chính là sự lên ý tưởng lâu dài của kiến trúc sư kết hợp với chủ đầu tư. Mang đến cho gia đình mình ngôi nhà đẹp và khang trang hơn.

Nhấn vào đó là sự sáng tạo trong thiết kế để đưa ngôi nhà có nét độc đáo riêng. Với những ngôi nhà đẹp luôn là hình khối luôn được tương phẳng mang đến cho gia đình sống sang hơn.

Kiến trúc ngôi nhà chính là những yếu tố khá chi tiết nhất bởi khối đồng nhất mà bạn thấy. Một ngôi nhà đẹp là tổng quát ngoại thất cũng như nội thất trong ngôi nhà đồng đều nhất. Đưa đến một chi tiết cơ bản nhất cho gia đình mình. Không gian luôn được phân bổ một cách rõ ràng nhất.

Mẫu nhà 4 tầng 4x15m hiện đại khu dân cư An Sương chi phí 1 tỷ 100 triệu

Một thành phố lớn như Hồ Chí Minh hiện nay cũng đủ cho bạn thấy rõ về quỹ đất khá hạn hẹp. Chính vì thế mà để sở hữu được một lô diện tích đất mong muốn cũng khó. Khi nền kinh tế phát triển mạnh thì dân di cư khá nhiều. Do đó một ngôi nhà 60m2 cũng tương đối với gia đình mình.

Gia đình Anh Trường trú tại khu dân cư An Sương – Quận 12 – Hồ Chí Minh. Anh cũng sở hữu cho gia đình mình một lo diện tích đất 4x15m. Anh muốn xây dựng lên một ngôi nhà đầy đủ công năng nhất cho gia đình mình.

Hiểu được những gì mình mong muốn trong ngôi nhà. Anh đã tự tìm hiểu mẫu nhà mình mơ ước. Trong quá trình anh tìm hiểu trên nguồn internet anh biết đến với bộ sưu tập “ mẫu nhà 4 tầng đẹp ”. Mang thương hiệu KIẾN AN VINH. Anh đã tò mò và tìm hiểu thêm về những ý tưởng riêng cho ngôi nhà.

Anh đã tìm hiểu kỹ thấy nhiều chủ đầu tư đã đặt niềm tin về công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Anh có gửi cho chúng tôi một email yêu cầu sơ bộ về ngôi nhà anh mong muốn. Nội dung email như sau:

Chào công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh !

Tôi là Nguyễn Xuân Trường trú tại khu dân cư An Sương – Quận 12. Tôi có lô diện tích đất 4x15m , tôi muốn xây dựng mẫu thiết kế nhà 4 tầng. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại hệ ngói mái thái. Bố trí ngôi nhà như sau:

Tầng 1 : phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, phòng đọc sách ,vệ sinh

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, phòng thể thao, vệ sinh.

Tầng 4 : phòng thờ và sân thượng. Quý công ty cho tôi hỏi với diện tích nhà 4 tầng 4x15m hiện đại như thế. Thì chi phí xây dựng tầm khoảng bao nhiêu. Và chúng tôi cần cung cấp thêm gì cho quý công ty.

                                                                                                                                                    Xin cảm ơn !

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 4 tầng 60m2 hiện đại

Công ty Kiến An Vinh đã nhận được email của Anh Trường !

Chào anh Trường !

Lời đầu tiên cho Kiến An Vinh chúc gia đình anh Trường sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Với lô diện tích 60m2 mà xây dựng 4 tầng như anh đã phân bố trên hợp lý. Theo như anh đã nói trên thì gia đình anh cũng muốn vận dụng hệ thống thiên nhiên vào ngôi nhà.

Điều này rất tốt cho gia đình mình. Mặt khác chính là có nơi cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình mình. Vấn đề xây dựng nhà 4 tầng 4x15m chúng tôi cũng cho anh tầm khoảng  1 tỷ 100 triệu ~ 2 tỷ . Với chi phí ngôi nhà đã hoàn thiện và khang trang sang trọng.

Còn khi xây dựng lên ngôi nhà thì cần những giấy tờ xây dựng lên ngôi nhà như : giấy phép xây dựng, bản vẽ kiến trúc nhà…Để chi tiết cụ thể hơn thì anh cho Kiến An Vinh một cuộc hẹn để kiến trúc sư xuống tư vấn trực tiếp cho anh. Cũng như phác họa sơ bộ về mẫu nhà anh mong muốn nhé.

                                                                                                                     Thông tin gửi đến anh . Cảm ơn anh !

Khi nhận được yêu cầu chấp nhận của Anh Trường. Thì kiến trúc sư đã có buổi làm trực tiếp với anh. Phác họa lên mẫu nhà 4 tầng 4x15m hiện đại hệ mái thái. Ngôi nhà đẹp hay không chính là nhờ sự tin tưởng, đánh giá của chủ đầu tư về ngôi nhà. T

ừ đó giúp kiến trúc sư tự tin trong quá trình thiết kế. Nhằm hướng đến những ngôi nhà đẹp để bổ sung vào bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh. Ngoại thất luôn được thể hiện rõ nhất thì những nội thất bên trong ngôi nhà cũng được tôn dáng lên.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 4 tầng 4x15m mái thái

Chủ đầu tư:  Anh Trường
Địa chỉ:  Quận 12 – Hồ Chí Minh
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  4x15m
Diện tích xây dựng  4x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 100 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 000 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

Nội thất phòng khách hiện đại

Phòng khách luôn mang đến một không gian đẹp cho chủ đầu tư. Bởi bước vào ngôi nhà đầu tiên là phòng khách. Nên chủ đầu tư luôn trang bị cho phòng khách khang trang nhất. Các yếu tố bối cảnh làm cho ngôi nhà thêm rực rỡ hơn.

Phòng khách luôn được chủ đầu tư nhấn nhá các hệ thống trang trí như đèn chùm. Tiểu cảnh mang đến không gian phòng khách đẹp và tương đối. Thêm vào đó là hệ thống tranh ảnh, giúp ngôi nhà nhiều điểm sang trọng từ cách bố màu sắc của nội thất. Nhằm tôn lên nội thất phòng khách độc đáo.

Nội thất phòng bếp

Luôn sử dụng những vật liệu gỗ tạo thêm cho không gian bếp ấm cúng hơn. Bếp là nơi chúng ta xây dựng lên những món ăn hàng ngày cho tất cả gia đình. Là nơi đảm bảo sức khỏe, là nơi lan tỏa sự yêu thương của tất cả thành viên trong gia đình mình. Cho nên không gian bếp luôn làm cho chúng ta có động lực trong một khuôn viên vừa phải. Tạo sự ấm cúng cho những bữa ăn đơn giản cho cả nhà.

Nội thất phòng ngủ

Chính là sự riêng tư của từng thành viên, nên luôn được sắp xếp bố trí có sự khác biệt. Nhưng mang đến cảm giác thoải mái nhất. Chính những yếu tố đó đã đưa chúng ta đến những điểm đẹp nhất của ngôi nhà. Trang trí trong phòng ngủ chính là những tiêu chí cơ bản. Mang đến cho thành viên mỗi ngày sẽ có cảm giác thoải mái nhất chính trong ngôi nhà.

Nội thất phòng làm việc

Nội thất phòng thể thao

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đẹp | thiết kế nhà 4 tầng 60m2 tân cổ điển