Thiết kế văn phòng cho thuê 8 tầng hiện đại

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Nền kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư có hướng mở cho mình một công ty riêng. Nhưng trong đó cũng nhiều chủ đầu tư hướng đến những khu cao ốc văn phòng. Đó là khu văn phòng cho thuê là chủ yếu. Khi mà quỹ đất đang ngày càng thu hẹp thì nhu cầu về sở hữu.

Thông thường đầu tư bất động sản từ đó cũng tăng lên một cách chóng mặt. Do đó có nhiều gia đình có những lô diện tích rộng. Họ đã suy nghĩ đến những không gian cao tầng cho thuê. Cũng xây dựng lên những mẫu nhà cao tầng làm văn phòng cho thuê.

Bên cạnh đó xu hướng văn phòng cho thuê hiện nay cũng khá được nở rộ. Còn chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình thì họ thường hướng đến nhà ở kết hợp văn phòng. Vừa thích hợp cho gia đình mình, vừa tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng. Đa số thì chủ đầu tư vẫn muốn xây dựng lên những mẫu nhà văn phòng cho thuê.

Thiết kế văn phòng cho thuê hiện đại

Khi nghĩ đến văn phòng cho thuê chính là những tòa nhà cao tầng. Dành cho các công ty thuê từng tầng 1 đảm bảo được các hệ thống công năng trong tòa nhà. Những điểm hiện đại chính là những điểm chính cho một không gian rộng lớn.

Văn phòng cho thuê 8 tầng dưới đây cũng đủ cho chủ đầu tư thu về một thu nhập khá cao. Khuôn viên mang hiện đại nên chủ đầu tư đã nhấn mạnh hệ thống mặt tiền. Thường văn phòng đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn vì tính tiện dụng của nó. Cho nên chủ đầu tư phải thiết kế một căn hộ cho thuê làm văn phòng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu.

Mặt tiền văn phòng cho thuê 8 tầng hiện đại

Bởi chính chủ đầu tư đều muốn có được sự riêng tư khi thuê văn phòng. Điều đó thì chỉ có thiết kế nhà văn phòng mới đáp ứng được. Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng theo hình thức nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê. Giá cả theo mặt bằng chung cũng tương đồng nên giúp khách hàng cũng thoải mái lựa chọn hơn.

Ngoài ra, một căn hộ văn phòng cho thuê thường đảm bảo an ninh rất tốt. Do đó mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể an tâm đảm bảo với những vị khách của mình. Bạn gia đình muốn sở hữu những căn hộ văn phòng đẹp hợp phong cách của mình.

Mời bạn cũng tham khảo những bộ sưu tập cao ốc văn phòng của “ KIẾN AN VINH ”. Sẽ giúp bạn có những ý tưởng riêng cho không gian riêng văn phòng. Tạo điểm đặc trưng của văn phòng bạn ngày càng cuốn hút hơn. Xem thêm : mẫu văn phòng 3 tầng đẹp tại bình dương

Bố trí màu sắc mẫu văn phòng 8 tầng độc lạ

Không gian văn phòng luôn được nhấn mạnh từ các mặt ngoại thất cho đến nội thất. Tạo nên một văn phòng hoành trắng. Bố cục màu sắc nội thất luôn phụ thuộc vào ngành nghề của khác hàng.

Những năm gần đây cao ốc văn phòng mang phong cách tân cổ điển cũng nhiều. Nhưng chủ yếu là các công ty nhỏ lẻ. Xây dựng theo một quy mô riêng tạo điểm nổi trội độc đáo của ngôi nhà.

Chính đó là những khuôn viên luôn được phân tích được nhu cầu chính. Khi xác định xây dựng văn phòng cho thuê thì để tiện hóa hơn. Thì quy mô tầng hầm luôn phải rộng lớn để bố trí đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên.

Nội thất văn phòng được thiết kế theo khách hàng thuê

Không gian văn phòng luôn nhấn nhá hệ thống cây xanh vào trong. Tạo một màu xanh thoải mái hơn, nhắm đến một vừng màu xanh tốt nhất. Điểm nổi trội của hệ xanh cũng có thể nhấn trong phòng làm việc.

Hay nhấn ngoài hệ thống hành lang. Cũng đủ màu xanh cho bạn thấy được một màu xanh thoải mái nhất. Mẫu văn phòng cho thuê mang nét hiện đại nên sử dụng hệ kính khá nhiều. Chính là tạo hệ thống ánh sáng tự nhiên, một phần cũng nhìn khuôn viên phòng rộng lớn.

Do đó những văn phòng chủ yếu sử dụng khá nhiều đèn, nhưng cũng đủ ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian riêng từng phòng khác biệt. Khi mà xây dựng lên một văn phòng cho thuê cũng chính là sự bố trí kích thước của từng phòng khá hợp lý.

Đánh giá sự thực tế cho những không gian thoải mái hơn. Kèm theo hệ phong thủy trong không gian phòng đủ cho một quy trình. Chủ yếu khi bạn thuê văn phòng làm việc thì một phần cũng là chọn hướng. Kèm theo cách bố trí nội thất trong phòng đưa đến phong thủy riêng của mình.

Bố trí nội thất văn phòng cho thuê hợp lý nhất

Chính là lựa chọn nội thất văn phòng theo tiêu chuẩn sao cho chúng liên kết với nhau. Tránh sự riêng lẻ, tạo một không gian gián đoạn. Bên cạnh đó nội thất bạn cho các công trình văn phòng này nên hướng theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Chia ra các diện tích và chức năng của phòng ban sao cho tổng quan. Cụ thể như nội thất phòng giám đốc, nội thất dành cho nhân viên, nội thất phòng họp,… sao cho thật hợp lý.

Nội thất cũng phải tính toán sắp xếp nội thất sao cho thật khoa học để tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho cả không gian. Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng nhất khi mà nội thất phù hợp từ màu sắc cho đến cách bố trí.

Để xây dựng lên một văn phòng cho thuê

Chính là đảm bảo được sự yên tĩnh tuyệt đối, tránh những nơi ồn ào, đông đúc và có nhiều người qua lại. Các hệ thống phải rõ ràng, kèm theo nhiều hệ thống cửa sổ, cử kính lớn hoặc trần xuyên sáng.

Điều này giúp các luồng khí trong phòng được lưu thông dễ dàng hơn. Bởi nguồn ánh sáng đầy đủ, chan hòa, không chói quá cũng không mờ để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Kiến An Vinh chúng tôi thiết kế cao ốc văn phòng cho thuê khá nhiều. Giúp chủ đầu tư hiểu và phân tích rõ từng chi tiết phong thủy. Mang đến cho chủ đầu tư cũng như khách thuê văn phòng thoải mái nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn