Thiết kế văn phòng kết hợp nhà 5 tầng tân cổ điển độc đáo sáng tạo

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Một văn phòng đẹp chính là sự thoải mái trong cách làm việc. Mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp hơn. Không những thế mà văn phòng phải được tính toán một cách cụ thể nhất.  

Nhà đẹp là sáng tạo của kiến trúc sư đưa đến cho khách hàng độc đáo nhất. Cách bố trí cho đến phân bố các vật dụng hay không gian riêng đều hài hòa.  

Có nhiều chủ đầu tư luôn hướng đến một không gian sống tối ưu. Vừa là nơi làm việc vừa là nơi sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình. Nên cần phải tính toán một cách cụ thể nhất. Tránh những điều không đáng có sảy ra nơi làm việc trong một khuôn viên.  

Tính toán cũng kỹ chủ đầu tư hướng đến xây dựng mẫu nhà 5 tầng đẹp. Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển. Đủ thu hút nhiều yếu tố như phong thủy trong ngôi nhà tương đối hơn.

Thiết kế văn phòng kết hợp nhà 5 tầng tân cổ điển độc đáo sáng tạo

Chính những yếu tố ngoại thất cũng ảnh hưởng đến ngôi nhà. Do đó gia đình Anh Thành – trú tại Sóc Trăng. Mong muốn tìm đến một đơn vị thiết kế nhà đẹp. Không những thế mà chi phí xây dựng lên ngôi nhà cũng hợp lý.

Anh hướng đến mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển kết hợp văn phòng làm việc. Khá tin tưởng vào nguồn internet anh đã biết đến bộ sưu tập “ nhà ở kết hợp văn phòng ” mang tên Kiến An Vinh. Anh vào đó để xem ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình.

Tổng quan văn phòng kết hợp nhà ở 5 tầng 

Không những thế mà học hỏi thêm nhiều hơn về các mẫu cấu trúc nhà đẹp. Anh đã nói đến mẫu nhà ống tân cổ điển nên khá chi tiết rõ cho mình hơn. Một ngôi nhà đẹp là nhờ kết hợp của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Để có một không gian sinh hoạt hợp lý nhất.

Anh xem xét kỹ và liên hệ đến Kiến An Vinh nhờ công ty hỗ trợ. Cũng như tư vấn thêm cho anh về mẫu văn phòng kết hợp nhà ở. Để thuận tiện cho việc kinh doanh gia đình mình. Nhận được yêu cầu của anh, Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn. Cũng như phác họa cơ bản cho anh về mẫu văn phòng kết hợp nhà ở.  

Theo yêu cầu của anh thì nhà 5 tầng, mang phong cách tân cổ điển. Nên kiến trúc sư đã phối cảnh sơ bộ cho anh về ngôi nhà 5 tầng đẹp nhất. Cũng như phân tích cho anh hiểu. Tầng 1,2 chủ yếu là làm văn phòng công ty. Còn những tầng trên cùng sẽ được sử dụng để ở.  

Về vấn đề sinh hoạt, lưu thông nội bộ trong gia đình anh ở đây kiến trúc sư thiết kế nghiên cứu rất kỹ lưỡng để sắp xếp, bố trí hợp lý. Sao cho ít ảnh hưởng nhất đến công việc mà anh đang hoạt động. Song song sinh hoạt giữa chủ nhà và cán bộ, nhân viên thuê văn phòng bên dưới.

Nội thất văn phòng kết hợp nhà 5 tầng tân cổ điển

Bởi nhân viên làm việc cũng muốn sự thoải mái tự do. Và tránh phát sinh những mâu thuẫn và các vấn đề bất tiện khác. Do đó, việc thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng thường rất cần đến đội ngũ tư vấn kỹ lượng. Nhờ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để tạo ra không gian hài hòa, tiện sử dụng và hài hòa, thẩm mỹ nhất.

Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp và phải được tận dụng tối đa diện tích sử dụng, khoảng không gian thông gió, đón ánh sáng tự nhiên. Ở đây chi tiết hoa văn trang nhã và ấn tượng nhất. Luôn tạo ra không gian ấm cúng và trang trọng cho văn phòng hài hòa đẳng cấp hơn.  

Để tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho văn phòng, gia đình Anh Thành có thể trang trí thêm một số tiểu cảnh sân vườn. Tạo ra không gian trong lành, tươi mát cho cán bộ công nhân viên. Điều này hướng khách hàng đang muốn tìm kiếm mô hình nhà văn phòng mang cảm giác ấm cúng như gia đình.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415 Email: kienanvinh2012@gmail.com Websitehttps://kienanvinh.vn/ Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297