Thiết kế văn phòng 6 tầng kết hợp với nhà ở hiện đại tại Tân Bình

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Nhà đẹp chính là sự tối ưu của chủ đầu tư. Mong muốn một ngôi nhà hợp lý nhất với gia đình mình. Cũng như sở hữu riêng cho mình một không gian làm việc riêng nào đó.

Chính vì thế mà gia đình Chú Tân trú tại Tân Bình. Đã hướng đến cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp vừa kết hợp văn phòng công ty. Chú tìm hiểu khá rõ để đưa đến một quyết định đầy đủ.  

Nhờ đến nguồn internet chú biết đến bộ sưu tập “ nhà ở kết hợp văn phòng ” mang thương hiệu Kiến An Vinh. Chú đã tìm thấy cho gia đình mình một phong cách nhà trong đó.

Thiết kế văn phòng công ty kết hợp với nhà 6 tầng hiện đại tại Tân Bình

Yêu cầu của chú chính là văn phòng công ty kết hợp nhà 6 tầng. Mang phong cách hiện đại cho không gian thoải mái hơn cho gia đình mình. Chú muốn làm văn phòng tầng 1,2,3 còn lại 4,5,6 là không gian dành cho gia đình.  

Nên trong bộ sưu tập nhà đẹp kiến trúc sư đã thể hiện rõ các ngôi nhà của mình. Ý tưởng mang đến một cấu trúc nhà hợp lý nhất. Thể hiện được điểm tổng quan nhất định.

Chú nắm bắt được ý tưởng chú đã liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn và hỗ trợ chú về mẫu nhà 6 tầng đẹp. Phong cách hiện đại tân tiến nhất hiện nay.

Mặt tiền mẫu văn phòng công ty kết hợp nhà 6 tầng hiện đại 

Qua đó cho thấy chú muốn không gian riêng biệt giữa văn phòng và nhà ở. Từng điểm riêng biệt luôn được tạo nên cấu trúc hoàn hảo nhất. Nhận được yêu cầu của chú Tân. Kiến An Vinh đã bố trí kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cho chú. Phác hoạ lên mẫu nhà 6 tầng đẹp.  

Đúng với bản vẽ mô tả ý tưởng của chú. Để chú nắm bắt một cách cụ thể nhất định. Tạo cho gia đình thêm nhiều yếu tố hoàn hảo hơn về nhà đẹp. Nhận được bản phác hoạ chi tiết, chú khá hài lòng về bản phác hoạ.  

Điểm nhấn của ngôi nhà 6 tầng cũng được bố trí đầy đủ công năng. Cũng như hệ thống kính một cách hợp lý nhất. Tạo ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Tổng quan văn phòng 6 tầng hiện đại

Đây cũng là một phần tiết kiệm điện năng cho gia đình mình. Không những thế mà ánh sáng tự nhiên khá tốt. Không gian làm việc của văn phòng cũng được tô điểm màu xanh tối ưu.  

Thể hiện rõ một màu xanh tương ứng đã giúp một văn phòng đẹp và hài hoà nhất. Với màu xanh của tự nhiên luôn đưa đến một ngôi nhà đẹp hơn. Tạo thêm năng lượng làm việc cho tất cả nhân viên trong văn phòng.  

Bên cạnh đó lối đi riêng của văn phòng cũng được tạo nên sự thoải mái nhất cho nhân viên. Không những thế mà thể hiện một cách tôn trọng nhất định. Bởi nhân viên trong văn phòng làm việc với sự thoải mái thì năng suất công việc sẽ tốt hơn.

Nội thất văn phòng công ty 6 tầng hiện đại

Đảm bảo hoàn thiện một cách tối ưu nhất định. Mang đến sự yêu thích của công việc mà mình gắn bó. Nhà đẹp không những tô điểm theo sự tương đồng. Mà chính thẩm mỹ cũng như cách bố trí trong văn phòng một cách hợp lý nhất.  

Song song chính là phong thuỷ trong văn phòng làm việc, giúp tối đã một cách tinh tế nhất định. Đủ thu hút tài lộc cho một văn phòng công ty tốt nhất.

Nội thất phòng khách

Còn đây là phần không gian dành cho gia đình. Bởi ngôi nhà 6 tầng mang phong cách hiện đại, nên ngôi nhà cũng đưa đến cho một sắc màu trung tính. Điều này cho thấy nét đẹp riêng biệt giữa văn phòng và không gian sống.  

Bộ bàn ghế phòng khách tôn lên dáng của một điểm hiện đại. Nhấn thêm đó là hệ thống tranh ảnh hệ đèn trang trí giúp ngôi nhà đẹp hơn. Một phòng khách đượm chất hiện đại nhất.

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp cũng giúp cho không gian sống tổng hợp hơn. Với gam màu tính tế đã thu hút được hệ thống nhà độc đáo. Với bộ bàn ghế ăn cũng góp phần khang trang trong ngôi nhà.

Nội thất phòng ngủ

Song những bộ nội thất luôn bố trí hợp lý theo cách riêng mà chủ đầu tư mong muốn. Còn không gian phòng ngủ chính là cách bố trí nội thất phòng ngủ theo sở thích của từng thành viên.  

Là một không gian riêng tư nên phòng ngủ được hài hoà một cách độc đáo nhất. Theo gam màu của từng thành viên trong gia đình. Đây là nơi yên tĩnh được nghỉ ngơi sau ngày học mệt mỏi và làm việc của mình.  

Mời quý khách cũng tham khảo mẫu văn phòng kết hợp nhà ở. Điều này sẽ giúp cho gia đình bạn thêm nhiều ý tưởng hay và tuyệt vời hơn nhé.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.vn

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : nhà 4 tầng | nhà 3 tầng đẹp